Mỹ: Bé gái 11 tuổi chống cự tới cùng khiến kẻ bắt cóc phải bỏ chạy

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 11:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một bé gái 11 tuổi đang chờ xe buýt ở TP Pensacola, bang Florida - Mỹ đã chống trả và may mắn thoát khỏi 1 tên bắt cóc.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Bé gái 11 tuổi chống cự tới cùng khiến kẻ bắt cóc phải bỏ chạy

Đài CNN ngày 19-5 đưa tin vụ việc xảy ra vào sáng 18-5 (giờ địa phương). Cảnh sát trưởng hạt Escambia, ông Chip Simmons, thông báo với các phóng viên rằng nghi phạm bắt cóc 30 tuổi đã bị bắt cùng ngày sau khi ít nhất 50 cảnh sát và những người khác vào cuộc truy tìm. 

Camera an ninh được văn phòng cảnh sát trưởng công bố cho thấy cô bé đang chờ xe buýt trường học ở bãi cỏ thì một chiếc xe hơi màu trắng dừng lại ven đường. Một người đàn ông bước ra khỏi xe và chạy về phía bé gái. Ông Simmons cho biết hắn còn cầm 1 con dao.

Trong đoạn clip, có thể thấy bé gái cố bỏ chạy trước khi bị gã bắt cóc chụp lấy và bế về phía chiếc xe. Cô bé đã chống trả và thành công thoát khỏi nghi phạm khi cả 2 ngã xuống đất. Sau đó, có thể thấy nạn nhân bỏ chạy trong khi nghi phạm trở về chiếc xe và lái đi. 

Mỹ: Bé gái 11 tuổi chống cự tới cùng khiến kẻ bắt cóc phải bỏ chạy - 1

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy bé gái chống trả kẻ bắt cóc. Ảnh: CNN

"Vụ việc có thể có 1 kết thúc rất khác. Nếu nạn nhân 11 tuổi không chống trả thì vụ này có thể đã kết thúc 1 cách tồi tệ" - ông Simmons nói.

Các nhà điều tra đã xác định được biển số xe và tìm được những nơi nghi phạm có thể đến. Họ bắt giữ Jared Paul Stanga và cáo buộc tên này tội danh âm mưu bắt cóc một đứa trẻ dưới 13 tuổi, tấn công bằng vũ khí và hành hung. 

Theo lời ông Simmons, bé gái đang chơi với 1 loại đồ chơi vào thời điểm suýt bị bắt cóc và họ tìm thấy món đồ chơi này trên tay Stanga khi hắn bị bắt. Tên này khai rằng hắn vừa sơn lại chiếc xe thành màu đen.

Được biết, nạn nhân kể với cơ quan chức năng rằng Stanga từng cố tiếp cận cô bé khoảng 2 tuần trước cũng tại bến xe buýt và khiến em cảm thấy không thoải mái. Cô bé đã kể với mẹ và nhân viên trường học về vụ việc và được mẹ đưa đến bến xe từ hôm đó. Tuy nhiên, hôm 18-5 là hôm đầu tiên mẹ cô bé không đưa em ra bến xe sau vụ việc. 

Nạn nhân có 1 vài vết xước trên cơ thể và bị chấn động tinh thần vì vụ bắt cóc nên đang được mẹ chăm sóc. Cảnh sát trưởng Simmons đang thúc giục các bậc phụ huynh và giáo viên trò chuyện với học sinh về vấn đề an toàn ở bến xe buýt.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/my-be-gai-11-tuoi-chong-cu-toi-cung-khien-ke-bat-coc-phai-bo-...

Video: Bé gái bị kẻ biến thái bắt cóc táo tợn và diễn biến bất ngờ

Cảnh sát cho biết, kẻ biến thái đã lột quần áo nạn nhân và có hành vi sàm sỡ.

Chia sẻ
Theo Bảo Hạnh (Người lao động)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung