Kaka tiết lộ sốc: Ở Brazil, Ronaldo chỉ là một gã béo bình thường

Sự kiện: World Cup 2022

Huyền thoại Brazil, Kaka bất ngờ chỉ trích người hâm mộ nước này không quan tâm đến các ngôi sao bóng đá cũng như đội tuyển quốc gia.

Kaka tiết lộ sốc: Ở Brazil, Ronaldo chỉ là một gã béo bình thường - 1

Kaka và các huyền thoại giúp Brazil vô địch World Cup 2002

Brazil nổi tiếng là quốc gia cuồng bóng đá và sản sinh ra nhiều cầu thủ xuất chúng trong lịch sử. Tuy nhiên, ít ai ngờ người dân Brazil hiện tại không còn thần tượng các siêu sao như trước. Sự hâm mộ của họ dành cho chính các cầu thủ Brazil kém xa những người nước ngoài.

Chia sẻ beIN SPORTS, Kaka lần đầu tiên nói về sự việc này. Quả bóng vàng năm 2007 bức xúc nói: “Thật lạ khi nói điều này, nhưng nhiều người Brazil không còn ủng hộ đội tuyển Brazil nữa. Ví dụ khi bạn thấy Ronaldo (Rô béo) đi dạo xung quanh đây, bạn sẽ ồ lên và thậm chí tìm cách xin chụp ảnh chung, xin chữ ký… Anh ấy được chào đón và hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới, nhưng ở Brazil thì không. Ở Brazil, người ta chỉ xem Ronaldo là một gã béo bình thường đang đi bộ vậy thôi”.

“Tất nhiên, nhiều người Brazil vẫn yêu mến Ronaldo, nhưng cách anh ấy được tôn trọng ở Brazil và nước ngoài là khác nhau, tôi thấy sự tôn trọng anh ấy ở nước ngoài nhiều hơn”.

Bên cạnh đó, Kaka cũng lên tiếng chỉ trích người hâm mộ Brazil vì thái độ tiêu cực dành cho Neymar. Anh nói thêm: “Hiện tại, người Brazil thích bàn tán về Neymar, nhưng đa số dùng những lời lẽ tiêu cực. Tôi không biết có phải do quan điểm chính trị của cậu ấy hay không, nhưng đôi khi do chính người Brazil không chịu công nhận tài năng của cậu ấy”.

Nguồn: https://tienphong.vn/kaka-tiet-lo-soc-o-brazil-ronaldo-chi-la-mot-ga-beo-binh-thuong-post1493682...

”Bản sao” của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm

Trong trận thắng của đội tuyển Brazil trước đội tuyển Thụy Sĩ, một tình huống hy hữu đã xảy ra trên khán đài sân 974 ngoài sự cố mất điện.

Chia sẻ
Theo A Phi (Tiền Phong)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung