Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan

Ngày 9/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin Minh Nhân hội của Trúc Liên bang đã mở hơn 80 bàn tiệc tại khách sạn cao cấp ở quận Trung Sơn, Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Cảnh sát đã tiến hành kiểm tra, thẩm vấn hơn 900 người, trong đó có 6 nghệ sĩ - ca sĩ nổi tiếng gồm Vương Dương Minh, Sái Thi Vân, Hứa Duy Ân, Tạ Hòa Huyền, Cao Nhĩ Tuyên và Lại Minh Vỹ. Tổng chi phí mời các ca sĩ đến hát ít nhất hơn 5 triệu NDT (718.225 USD).

Đặc biệt, bữa tiệc gây chú ý khi có tới 170 cô gái với vai trò tiếp khách, hầu rượu trong bữa tiệc. Họ là nhân viên của công ty tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp hot girl do Lưu Quân Linh điều hành.

Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan - 1

Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan - 2

Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan - 3

Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan - 4

900 người bị thẩm vấn vụ tiệc rượu của Trúc Liên bang Minh Nhân hội. Ảnh: Next Apple.

Minh Nhân hội của Trúc Liên bang bị cảnh sát đột kích liên tục, do những năm gần đây thường xuyên xảy ra nhiều vụ án ma túy và lừa đảo. Sự kiện ngày 9/3 có nhiều tổ chức xã hội đen góp mặt, hoạt động phô trương khiến lực lượng chức năng phải ra quân đảm bảo an ninh trật tự.

Ngay sau khi nhận được thông tin, phân cục cảnh sát quận Trung Sơn đã triển khai lực lượng, tịch thu vũ khí sát thương của những người tham dự sự kiện. Sau khi cảnh sát can thiệp, Minh Nhân Hội đã phải dừng phô trương, tổ chức kín đáo và trật tự hơn.

Cảnh sát quận Trung Sơn tuyên bố thực thi pháp luật mạnh mẽ đối với các hoạt động có khả năng gây hại, ngăn chặn mọi xung đột gây nguy hiểm cho trật tự công cộng và không phép xã hội đen gây rối, cố gắng hết sức làm trong sạch trật tự xã hội.

Bà trùm Lưu Quân Linh

Điều tra vụ 170 cô hầu tiệc rượu trong sự kiện của giới xã hội đen, đại gia, nghệ sĩ Đài Loan - 5

Lưu Quân Linh.

Lưu Quân Linh được mệnh danh "Người đưa tang nổi tiếng nhất xứ Đài". Cô từng được BBC, NHK phỏng vấn độc quyền vào năm 2018. Mỹ nhân bước chân vào ngành tổ chức tang lễ từ năm 12 tuổi. Nhiệm vụ của cô là hóa thân thành thiếu nữ Bạch Cầm, thực hiện nghi thức tiễn biệt người chết. 

Mục đích của Lưu Quân Linh là kiếm tiền để thành lập công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hiện, cô vừa làm bà chủ, đào tạo nhân viên phục vụ, vừa làm MC sự kiện. Đến nay, 'bà trùm' đã có 18 năm kinh nghiệm.

Trong những năm gần đây, Lưu Quân Linh mở rộng phạm vi kinh doanh. Cô tuyển chọn nhiều cô gái trẻ đẹp để thành lập đội dịch vụ công chúng, chuyên phục vụ đám cưới, đám tang, sự kiện thương mại, tiệc gia đình hay công ty.

Theo Lưu Quân Linh, tùy tính chất bữa tiệc và yêu cầu từ khách hàng, cô sẽ sắp xếp cho nhân viên mặc trang phục truyền thống sườn xám hay lễ phục hiện đại, kín đáo hay gợi cảm.

Lưu Quân Linh khẳng định, dịch vụ "hot girl đám tiệc" của cô chỉ tiếp khách, phục vụ rượu và thức ăn tại bàn, công ty không phải mại dâm núp bóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đài Loan: Chú cầm liềm chém cháu, cảnh sát giải quyết bằng 15 phát súng

Sau một lần bắn chỉ thiên không có tác dụng, 2 cảnh sát buộc phải nổ súng nhiều lần vào người chú đang cầm liềm tấn công cháu trai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Miên (T/h) ([Tên nguồn])
Tin tức Đài Loan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN