Cựu Tổng thống Mỹ Bush qua đời đem theo bí mật người ngoài hành tinh?

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Một người chuyên săn lùng UFO tin rằng cố Tổng thống Mỹ George H. W. Bush có thể đã từng cân nhắc giải mật UFO, nhưng sau đó quyết định không làm như vậy.

Cựu Tổng thống Mỹ Bush qua đời đem theo bí mật người ngoài hành tinh? - 1

Nhiều người tin rằng họ đã nhìn thấy phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Theo The Sun, George H. W. Bush, Tổng thống thứ 41 của Mỹ mới qua đời hồi tháng trước ở tuổi 94. Ông Bush từng là giám đốc CIA và nhận được báo cáo hàng ngày khi còn ở Nhà Trắng.

Nhờ việc được tiếp cận thông tin rộng rãi như vậy mà nhiều người tin rằng ông Bush biết được sự thật về vật thể bay không xác định (UFO).

Nhưng ông Bush được cho là đã giữ bí mật đến cuối cùng, khi qua đời tại nhà riêng ở Houston, bang Texas.

Steve Bassett, một người săn lùng UFO lâu năm, nói trên Daily Star rằng, ông Bush biết sự thật về người ngoài hành tinh và đã có thể công khai tất cả.

Khi còn là giám đốc CIA, ông Bush được cho là đã ngăn cựu Tổng thống Jimmy Carter tiếp cận thông tin về UFO, trong một cuộc họp vào ngày 19.11.1976.

Cựu Tổng thống Mỹ Bush qua đời đem theo bí mật người ngoài hành tinh? - 2

Cựu Tổng thống Mỹ Geogre H.W. Bush qua đời ở tuổi 94.

Ông Bush khi đó nói với Tổng thống Carter rằng ông không nên biết về UFO, nhưng nếu muốn biết thì hãy liên hệ với cơ quan khảo cứu của quốc hội (CRS)

Carter từng nói sẽ công khai bí mật UFO của chính phủ nếu được bầu làm Tổng thống, sau khi chứng kiến chùm sáng lạ khi còn là Thống đốc bang Georgia năm 1969.

“Chúng ta biết rằng Tổng thống Jimmy Carter khi đó đã yêu cầu giám đốc CIA Bush cung cấp thông tin về người ngoài hành tinh. Nhưng ông Bush từ chối hợp tác và đề nghị ông Carter hỏi cơ quan khác”.

“Tổng thống Jimmy Carter đã sa thải ông Bush sau đó. Nhưng mọi người đặt câu hỏi rằng, nếu không có bí mật ngoài hành tinh, tại sao ông Bush lại không tuân theo yêu cầu của Tổng thống?”, Bassett đặt câu hỏi.

Trong chiến dịch tranh cử của con trai Jeb Bush vào những năm 1980, ông Bush được một phóng viên hỏi về UFO. Ông đáp lời: “Người Mỹ không thể kiểm soát được sự thật”.

Năm 1988, khi được nhà nghiên cứu UFO Charles Huffer hỏi về sự thật. Ông Bush nói: “Tôi có biết một chút. Tôi biết một chút về điều đó”.

Trong một diễn biến khác, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chỉ đạo thành lập Bộ Chỉ huy Không gian, đơn vị tác chiến thứ 11 nhằm kiểm soát các hoạt động quân sự của Mỹ trong không gian. Đây được coi là giải pháp đối phó với các mối đe dọa ngoài hành tinh.

4 phi hành gia NASA quả quyết về người ngoài hành tinh

Một nhóm các phi hành gia NASA tin rằng, người ngoài hành tinh có thật và họ từng nhiều lần đến thăm Trái đất.

Theo Đăng Nguyễn - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung