Chuyện nữ điệp viên Nga yêu chính mục tiêu là trùm ma túy, bị lộ chân tướng

Chủ Nhật, ngày 08/08/2021 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Aliia Roza sinh ra ở Nga, con của một tướng quân đội cấp cao, được đào tạo để trở thành điệp viên. Nhưng ở tuổi 19, cô đem lòng yêu một gã đàn ông nguy hiểm là mục tiêu quyến rũ của mình.

Sự kiện: Tin tức Nga

Chuyện nữ điệp viên Nga yêu chính mục tiêu là trùm ma túy, bị lộ chân tướng - 1

Từng là điệp viên Nga, Aliia Roza hiện làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Một cựu điệp viên Nga gần đây tiết lộ về cuộc đời bí ẩn, bao gồm việc cô đem lòng yêu chính mục tiêu của mình, theo Daily Star.

Aliia Roza, 36 tuổi, hiện làm việc trong ngành thời trang, thường xuyên di chuyển qua lại giữa London, California và Milan.

Sinh ra trong gia đình có cha là tướng quân đội cấp cao, Aliia được sắp đặt để gia nhập quân đội. Trong quãng thời gian trong quân ngũ, Aliia nói cô bị đồng đội cưỡng hiếp. Cô được đào tạo cách kiểm soát và quyến rũ đàn ông, thậm chí còn phải cải trang làm gái mại dâm để tóm mục tiêu.

“Tôi không nói chuyện bị cưỡng hiếp với cha vì như vậy có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của ông”, Aliia nói. “Đôi khi tôi có xem các bộ phim về điệp viên như Red Sparrow (Điệp vụ Chim sẻ đỏ) và thấy phim phác họa hình ảnh khá đúng so với thực tế”.

“Chúng tôi được dạy về cách quyến rũ đàn ông, cách thao túng tâm lý họ, cách khiến họ phải cung cấp các thông tin có giá trị”, Aliia nói.

Một trong những nhiệm vụ của Aliia là cải trang làm gái mại dâm, tới hộp đêm để quyến rũ một thủ lĩnh băng đảng ma túy.

Chuyện nữ điệp viên Nga yêu chính mục tiêu là trùm ma túy, bị lộ chân tướng - 2

Allia hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Năm 2004, khi mới 19 tuổi, Aliia ngay lập tức thu hút một gã đàn ông nguy hiểm, cô chỉ nhắc đến tên là Vladimir.

“Nhớ lại chuyện dấn thân vào băng đảng ma túy, gồm toàn những kẻ xấu chuyên bắn giết lẫn nhau, tôi thấy thật điên rồ”, cô nói.

Trong thời gian moi tin từ Vladimir, cô đem lòng yêu người đàn ông này lúc nào không biết. Cả hai đã nhiều lần đánh cược mạng sống cùng nhau.

“Tôi có lẽ đã yêu Vladimir. Anh ta đã giúp tôi rất nhiều. Anh ta là người duy nhất khi đó tôi kể về chuyện mình bị cưỡng hiếp”, Aliia nói.

9 tháng sau, băng đảng phát hiện Aliia là điệp viên chìm. “Họ biết tôi từng được đào tạo trong quân đội, có lẽ họ đã theo dõi”, cô nói. “Tôi bị đưa đến một khu rừng, bị 10 người đánh đập. Vladimir đã cứu mạng tôi”.

Một tháng sau, Vladimir bị sát hại bởi chính các thành viên trong băng đảng.

Về phần mình, Aliia lo sợ sẽ bị trừng phạt nếu quay trở về báo cáo với cấp trên. Cô đã ẩn mình trong gần một năm cho đến khi mọi chuyện lắng xuống.

Năm 2006, cô cưới một tài phiệt giàu có và sinh con đầu lòng sau đó 4 năm.

Aliia chuyển tới sống ở Thụy Sĩ, rồi Anh và hiện đang ở Mỹ. Cô làm việc trong ngành thời trang và tự lập công ty PR riêng. Aliia không còn quay trở về Nga, nhưng đôi khi cô vẫn gặp lại người thân trong gia đình ở nước ngoài.

Cô sống trong biệt thự trị giá 20 triệu USD ở thành phố Beverly Hills, bang California.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-nu-diep-vien-nga-yeu-chinh-muc-tieu-la-trum-ma-tuy-bi-lo-chan-tuong-502...

Nữ điệp viên Nga dùng “tình dục kế” tuyên bố sốc tại tòa án Mỹ

Người phụ nữ Nga bị cáo buộc làm điệp viên ngầm ở Mỹ vừa tuyên bố gây bất ngờ tại tòa án.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung