Chồng về thăm nhà không thấy vợ, hộc tốc đi tìm rồi “sốc tận óc” với cảnh tượng trong khách sạn

Sự kiện: Tin tức Trung Quốc

Người chồng thu xếp công việc để về thăm nhà nhưng chẳng thấy vợ, vội vã tìm kiếm, rồi nổi cơn tam bành vì cảnh tượng bắt gặp trong khách sạn.

Theo thông tin được chia sẻ, câu chuyện đau lòng xảy đến với anh Kiến Bình ở Trung Quốc. Kiến Bình là trụ cột trong gia đình, do vậy anh thường xuyên ra ngoài đi làm kiếm tiền. Gần đây, anh cố gắng thu xếp công việc để về thăm nhà, không ngờ lại phát hiện một chuyện đau đớn.

Cụ thể, vừa về tới nhà, anh đã không thấy vợ đâu. Những đứa trẻ trong nhà cũng lủi thủi chơi với nhau, không có người chăm nom. Nghe hàng xóm kể tình trạng này đã xảy ra được một thời gian, Kiến Bình liền nhanh chóng đi tìm vợ.

Kiến Bình đi khắp nơi nhưng không tài nào tìm được vợ. Lo lắng đi tìm vợ, anh thậm chí chẳng có nổi một giấc ngủ ngon. Sau khi tìm hiểu qua nhiều nguồn tin, Kiến Bình cuối cùng biết được vợ anh từng đến một khách sạn trên tỉnh. Kiến Bình đi tới khách sạn, chẳng ngờ thực sự phát hiện vợ mình đang ở đó.

Gặp mặt nhau sau thời gian dài xa cách, vợ chồng Kiến Bình không hề vui mừng. Trái lại, anh còn muốn ngay lập tức xông tới đánh vợ. Nguyên nhân là vì bên trong căn phòng khách sạn không chỉ có mình vợ anh mà còn có một người đàn ông khác. Chứng kiến cảnh vợ mình ở cùng người đàn ông khác trong khách sạn, Kiến Bình không giữ nổi bình tĩnh, liền “nổi cơn tam bành”.

Anh phải làm việc cùng lúc hai nơi, ngày nào cũng lao động rất vất vả trong khi bản thân sống tiết kiệm, tằn tiện từng chút một. Tất cả những việc anh làm cũng chỉ vì muốn chăm sóc tốt cho gia đình, con cái được học hành nên người trong khi vợ có cuộc sống hạnh phúc. Chẳng ngờ, vợ lại “tặng” anh một “món quà” quá sức đau lòng.

Làm ngày làm đêm để có tiền lo cho gia đình, người đàn ông không ngờ bị vợ "cắm sừng" trong lúc đi làm xa nhà.

Làm ngày làm đêm để có tiền lo cho gia đình, người đàn ông không ngờ bị vợ "cắm sừng" trong lúc đi làm xa nhà.

Được biết, 3 năm trước đó, Kiến Bình từng phát hiện vợ vụng trộm với người đàn ông khác ngay tại nhà. Tuy nhiên, anh nghĩ đến con cái nên chỉ mời bố mẹ hai bên tới nói chuyện. Trước mặt hai gia đình nội, ngoại, vợ anh đã hứa sẽ không tái phạm nữa.

Khi nghe hàng xóm nói thời gian vợ hay “biến mất”, Kiến Bình nghĩ ngay tới chuyện trước kia nhưng lòng vẫn nhen nhóm chút hy vọng rằng vợ đã thay đổi. Không ngờ, người vợ lại khiến anh quá thất vọng.

Mặt đối mặt trong phòng khách sạn, người vợ ra sức thanh minh bản thân và người đàn ông kia chỉ vô tình gặp nhau. Tuy nhiên, những gì trước mắt khiến anh không thể tin vợ thêm một lần nào nữa.

Toàn bộ số tiền Kiến Bình kiếm được suốt những năm qua đều được gửi về cho vợ. Kiến Bình nghi ngờ vợ đã mạng số tiền đó cho nhân tình, vừa lên tiếng chất vấn thì bị vặn hỏi ngay: “Anh biết nhà người ta như thế nào không? Ai thèm tiêu tiền của anh”.

Người đàn ông kia im lặng nghe cuộc đối thoại của vợ chồng Kiến Bình, sau đó nói bản thân còn trẻ, chưa kết hôn, không muốn phá hoại gia đình người khác. Nói xong, anh ta viết giấy cam kết rồi bỏ đi ngay tức khắc. Trong khi đó, Kiến Bình thấy vợ sống chết không chịu thừa nhận lỗi lầm, đau đớn đề nghị ly hôn. Người vợ lúc đó bỗng cúi đầu im lặng, nói mình cần suy nghĩ thêm.

Trước đó, một câu chuyện tương tự đã xảy ra ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), người chồng bắt tại trận vợ đang “vui vẻ” cùng đồng nghiệp trong khách sạn. Cụ thể, cô Hoàng và anh Lâm kết hôn đã nhiều năm nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc.

Anh Lâm nghi vợ ngoại tình với đồng nghiệp nên đã thuê thám tử theo dõi cô Hoàng. Không lâu sau, thám tử đã báo tin cho anh về việc cô Hoàng và đồng nghiệp họ Chu cùng vào khách sạn sau khi ăn trưa.

Nhận được tin báo, anh Lâm tức tốc đến khách sạn nơi cô Hoàng và anh Chu vào trước đó, cùng thám tử xông vào phòng bắt gian tại giường. Anh Lâm “tan nát cõi lòng”, tức giận hét lên: “Các người làm chuyện tốt gì đây?”.

Cô Hoàng bị bắt gian tại trận nhưng chẳng hề xấu hổ, lớn tiếng quát ngược lại anh Lâm. Quá phẫn nộ trước thái độ trơ tráo, không chút ân hận của cô Hoàng, anh Lâm quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa.

Xuất hiện tại tòa, cô Hoàng và anh Chu ra sức biện minh, phủ nhận việc hai người phát sinh quan hệ ngoài luồng. Dù vậy, trước những chứng cứ xác đáng, hai người không thể chối tội, theo đúng luật khởi tố.

Trong thời gian xử án, anh Lâm và cô Hoàng đã đạt được hòa giải. Anh lâm rút đơn kiện vợ, chỉ còn kiện anh Chu. Anh Chu sau đó bị phán định tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt tù 3 tháng, bồi thường cho anh Lâm một khoản tiền lớn.

Nguồn: [Link nguồn]

Brazil: Bắt quả tang chồng ngoại tình tại nhà, vợ lạnh lùng lấy súng bắn 4 phát

Không chịu nổi cảnh chồng “làm chuyện ấy“ với người trông trẻ ngay tại nhà, một phụ nữ Brazil lấy súng lục và nã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Tin tức Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN