Chó giữ chân giúp chủ tập thể hình ở Việt Nam gây sốt trên báo nước ngoài

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Đoạn clip huấn luyện chú chó giúp mình thực hiện động tác gập bụng từ một Facebooker ở Hưng Yên đã được trang tin nhiều trang tin nước ngoài chia sẻ.

  

Đoạn clip huấn luyện chó cưng của Củn Chivas được nhiều trang tin nước ngoài chia sẻ (Video: Daily Mail)

Trong đoạn clip, thanh niên có nick Facebook Củn Chivas đã dắt chú chó cưng của mình ra khoảng sân trước nhà. Chú chó sau đó được hướng dẫn nằm xuống, dùng thân trước đè xuống 2 chân của ông chủ mình, để anh chàng thực hiện động tác gập bụng.

Hai tay đặt sau gáy, Củn Chivas bắt đầu thực hiện bài tập thể hình. Sau gần 20 cú gập bụng, anh hướng dẫn chú chó giơ chân trước để cả hai cùng “bắt tay” với nhau, trước khi đứng dậy và rời khỏi sân nhà.

Đoạn clip ban đầu được đăng trên Facebook cá nhân của Củn Chivas, nhưng sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên một số trang tin nước ngoài

"Chủ nhật ở nhà đang rảnh lại kí được cái hợp đồng. Khi truyền thông nước Mỹ cần thì ta lại làm video theo yêu cầu của họ để cho cả nước Mỹ xem. Giờ sắp sang Mỹ ở đến nơi rồi anh em ạ. Tập gym giờ ko cần phải sử dụng đến máy móc cho tốn kém ra," anh chàng hào hứng viết trên Facebook.

Củn Chivas ngoài đời là một huấn luyện viên chó nghiệp vụ. Trên Facebook cá nhân, anh thường xuyên đăng tải các hình ảnh, video huấn luyện những chú chó của mình tập bơi, đứng ngồi theo hiệu lệnh, ngoạm đồ ăn hay thậm chí thực hiện các động tác vượt chướng ngại vật.

Cảnh chó săn và lợn rừng tử chiến ở VN lên báo nước ngoài

Một tờ báo của Anh vừa đăng video và bài viết về trận “tử chiến” giữa chó săn và lợn rừng gây nhiều ý kiến trái...

Theo Việt Anh - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chỉ có ở Việt Nam