Brazil: Uống bia ở vỉa hè, trúng đòn "đại bác" từ chiếc xe gặp tai nạn

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Đồng nghiệp của người đàn ông gặp nạn gọi ông là người may mắn nhất vì từng là nạn nhân của 5 vụ tai nạn ô tô diễn ra trong 2 năm liên tiếp.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h42 hôm 1/8 tại thành phố Goiania, bang Goiás, Brazil nhưng tới ngày 14/8 video ghi lại vụ việc mới được công bố.

Thời điểm vụ việc xảy ra, Cleyton Gomes da Silva, 39 tuổi, đang ngồi uống bia cùng một nhóm bạn.

Video từ camera an ninh cho thấy ánh đèn pha của chiếc xe xuất hiện ở góc trên, bên trái video, đang di chuyển về phía Silva và nhóm bạn ngồi uống bia, tán gẫu.

Bất ngờ, chiếc xe gặp sự cố và một chiếc bánh trước văng ra, lao như tên bắn về phía người đàn ông 39 tuổi. Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến Silva không kịp phản ứng và lĩnh trọn "cú đại bác" từ chiếc ô tô.

"Anh ấy vẫn còn thở và chưa mất ý thức", một người bạn của Silva nói. Sau đó, người này gọi xe cấp cứu tới hiện trường. Một người bạn khác đội mũ trắng chạy lại xe của mình và đuổi theo chiếc xe gây ra tai nạn.

Silva được đưa đến Trung tâm Cấp cứu và Tai nạn của thành phố, nơi các bác sĩ cho biết người đàn ông 39 tuổi bị thương ở đầu nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Gan của Silva cũng bị ảnh hưởng do va chạm mạnh.

Các bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra kỹ càng trước khi điều trị cho Silva. Vài ngày sau vụ việc, người đàn ông 39 tuổi được ra viện.

Tài xế điều khiển chiếc xe gây tai nạn cho Silva từ chối đưa ra bình luận sau khi bị tạm giữ. Cảnh sát đang điều tra vụ việc trước khi đưa ra cáo buộc với tài xế này.

Đồng nghiệp của Silva cho biết người đàn ông 39 tuổi đã gặp 5 vụ tai nạn ô tô trong 2 năm liên tiếp nhưng đều may mắn sống sót. Thời điểm Silva bị chiếc lốp văng trúng, chân của người đàn ông này vẫn bị thương vì một vụ tai nạn hồi tháng 7.

Cảnh cậu bé VN né bánh xe tải trong chớp mắt lên báo Anh

Cảnh một học sinh Việt Nam né bánh xe tải trong tích tắc vừa được đăng tải trên báo Daily Mail của Anh.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới