Báo đốm vật lộn tử chiến với cá sấu dưới sông và kết cục khó tin

Chủ Nhật, ngày 12/08/2018 00:30 AM (GMT+7)

Cuộc chiến giữa hai kẻ săn mồi nguy hiểm diễn ra khá cân sức trong suốt 15 phút.

  

Danielle Hunter, nữ sinh viên 21 tuổi tại trường đại học Michigan ở Mỹ, đã may mắn chứng kiến và ghi lại cuộc tử chiến ác liệt giữa báo đốm và cá sấu khổng lồ dưới sông Corixo Negro trong vườn quốc gia Encontros das Águas, Brazil.

Báo gấm Mỹ thường dùng khả năng ngụy trang để giành lợi thế trong khi săn mồi. Nhưng trong trường hợp này, cuộc chiến giữa hai kẻ săn mồi diễn ra tương đối cân sức khi báo đốm và cá sấu vật lộn với nhau suốt 15 phút.

Cuối cùng, báo đốm Mỹ đã giành được chiến tháng và kéo cá sấu lên bờ trước khi ăn thịt nó.

“Chúng rất may mắn khi có thể chiêm ngưỡng cuộc chiến giữa hai con vật ở khoảng cách gần như vậy”, Danielle nói. “Khi tôi cho những người khác xem đoạn video, họ đều rất kinh ngạc”.

Danielle cho biết phần lớn mọi người đều ngạc nhiên vì báo đốm có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến dưới nước với cá sấu.

Eduardo Falcao, hướng dẫn viên của Danielle và đoàn du khách khám phá vườn quốc gia Encontros das Águas, cho biết đây là cuộc chiến ác liệt nhất giữa cá sấu và báo gấm mà anh từng chứng kiến.

Màn kết liễu khủng khiếp khi hai loài rắn kịch độc tử chiến

Hai loài rắn kịch độc tử chiến ngay trong đêm tối ở Khu bảo tồn Ulusaba thuộc Nam Phi, và con thua thuộc nhận kết cục...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật