Bằng chứng cho thấy siêu bão cuốn rắn độc “bay tứ tung” ở Mỹ

Thứ Tư, ngày 19/09/2018 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Những con rắn lục miệng bông nguy hiểm chết người vừa được phát hiện trong vùng nước ngập ở bang Bắc Carolina nước Mỹ sau khi siêu bão Florence càn quét khu vực, tờ Daily Mail đưa tin.

Bằng chứng cho thấy siêu bão cuốn rắn độc “bay tứ tung” ở Mỹ

Video quay bởi người dân Bradley Dixon hôm chủ nhật cho thấy hai con rắn lục miệng bông bò trong vũng nước chỉ cách Dixon vài mét.

"Con rắn lớn dài khoảng 1,2 m... Con nhỏ dài khoảng 1 m”, Dixon nói. “Vừa chạm trán những con vật này trong một trang trại! Chúng dường như không để ý gì đến thế giới!”

“Nếu bạn đang ở trong một khu vực bị ngập, hãy chú ý đến những con rắn... Loài rắn lục miệng bông này là một trong sáu loài rắn độc ở Bắc Carolina”, Dixon nói thêm.

Trước đó, các quan chức đã cảnh báo siêu bão Florence có thể cuốn rắn độc từ các vùng đất ngập nước ra khắp các con phố.

Bằng chứng cho thấy siêu bão cuốn rắn độc “bay tứ tung” ở Mỹ - 1

Rắn lục miệng bông bò trong vũng nước ở Bắc Carolina

Tờ New York Post trích lời các quan chức nói rằng cơn bão “quái vật” có thể di chuyển khoảng 38 loài rắn, bao gồm hai loài rắn cực nguy hiểm là rắn lục miệng bông và rắn lục đầu đồng.

Những con rắn chết người này nhiều khả năng sẽ bị bão cuốn từ môi trường sống ven biển vào khu dân cư, Thad Bowman thuộc sở thú Alligator Adventure, nói.

Ông Gerald O’Malley, làm việc tại Bệnh viện Grand Street, cho biết: "Nọc độc của chúng có thể gây hủy hoại mô, mất tiểu cầu, chảy máu, có thể gây tử vong".

Kinh ngạc đảo kiến lửa khổng lồ trôi nổi trong siêu bão ở Mỹ

Một phóng viên Mỹ vừa quay được cảnh đảo kiến lửa khổng lồ trôi nổi trên vùng nước ngập do siêu bão Florence, tờ...

Chia sẻ
Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung