Ấn Độ: Khỉ dữ "đánh chiếm" làng, dân phải bỏ nhà ra đi

Thứ Bảy, ngày 19/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Đầu năm nay, một bé sơ sinh đã bị một con khỉ lấy cắp và ném xuống giếng.

Video khỉ tấn công người ở Ấn Độ.

Người dân ở bang Gurajat, miền tây Ấn Độ, đang hết sức lo lắng và buộc phải bỏ nhà tới những khu vực khác sinh sống. Nguyên nhân của sự sợ hãi này là do những con khỉ xuất hiện ngày càng nhiều và sẵn sàng lao vào tấn công người dân.

Ấn Độ: Khỉ dữ "đánh chiếm" làng, dân phải bỏ nhà ra đi - 1

Con khỉ lao tới tấn công người đàn ông đi xe máy.

Video ghi lại nhiều vụ việc ở làng Supa thuộc bang Gurajat. Một con khỉ bất ngờ lao tới và xô ngã người đi đường. Chúng không tỏ ra sợ hãi mà sẵn sàng tấn công bất kì thời điểm nào. Một người đàn ông đi xe máy thậm chí bị một con khỉ xô ngã.

Trong một video khác, con khỉ xô ngã một người phụ nữ và khiến bà đập mặt xuống đất, bất tỉnh. Theo Daily Mail, bầy khỉ dữ đã tấn công 19 người trong khu vực và các vụ việc tương tự diễn ra ngày một thường xuyên.

Ấn Độ: Khỉ dữ "đánh chiếm" làng, dân phải bỏ nhà ra đi - 2

Chiếc giếng nơi con khỉ ném bé sơ sinh xuống.

Một người giao sữa từng bị một con khỉ tấn công 7 lần, nói: “Tôi đi làm từ sớm và khi vừa lấy sữa từ nhà máy, nó lao ra tấn công tôi. Nó xô tôi từ phía sau và tôi bị thương vài vết trên người”. Người này cho biết sau 7 lần bị tấn công, ông cảm thấy như bị con khỉ theo dõi ngày đêm.

Một kiểm lâm viên, nói: “Chúng tôi chưa hiểu vì sao những con khỉ này lại hung tợn đến vậy. Chúng tôi đang tìm cách bắt giữ những con khỉ hoang”. Một người dân nói: “Chúng tôi đã thử nhiều cách nhưng chưa thành công. Có vẻ lũ khỉ này thích đạp ngã người dân và vui thú với trò đùa như vậy”.

Đầu năm nay, một bé sơ sinh đã bị một con khỉ ăn cắp và ném xuống giếng ở Orissa. Em bé qua đời vì vết thương quá nặng.

Ấn Độ: Gấu dữ tấn công người chụp ảnh bị xiên chết tại chỗ

Con gấu bị xiên tới tấp bằng thân cây vuốt nhọn nên không thể chống đỡ. 

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ