Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

TQ: Nhân viên nam bị bắt bò, xếp hàng cho quản lý nữ tát bôm bốp

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 18:00 PM (GMT+7)

Các nhân viên của một công ty bất động sản ở Trung Quốc bị bắt bò và xếp hàng để quản lý tát vào mặt vì họ không hoàn thành chỉ tiêu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trang tin Thepaper.cn ngày 4.5 đã đăng tải video cho thấy các nhân viên của một công ty bất động sản tham dự cuộc họp hằng tháng tại thành phố Nghi Xương, Hồ Bắc, Trung Quốc.

Một nữ quản lý mặc đồng phục đã lần lượt tát vào mặt 6 nhân viên nam xếp theo hàng trước sự chứng kiến của đồng nghiệp cùng công ty.

Trong một đoạn video khác, hàng chục nhân viên bị bắt vừa bò theo vòng tròn vừa hô khẩu hiệu. Người đứng đầu của công ty nói rằng các nhân viên đã tự lựa chọn hình phạt khi không hoàn thành nhiệm vụ.

“Thực tế là 6 nhân viên nam không hoàn thành nhiệm vụ của họ tại công ty như không gọi điện cho khách hàng”, vị giám đốc giấu tên cho biết. “Nữ quản lý chỉ thực hiện những gì các nam đồng nghiệp yêu cầu”.

Các nam nhân viên cũng nói rằng đoạn video khiến người xem “hiểu nhầm” và họ cảm thấy thoải mái khi làm việc tại công ty này. Mặc dù vậy, một nguồn tin cho biết các nhân viên này không hài lòng với hình phạt như vậy nhưng sợ không dám nói ra.

Cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hình phạt mà công ty bất động sản áp dụng cho nhân viên.

“Sự việc này cho thấy tình trạng chậm tiến của các công ty Trung Quốc”, một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác viết: “Công ty này là đồ rác rưởi và nên đóng cửa ngay”.

TQ: Phẫn nộ cảnh nam sinh bị phạt chống đẩy phía trên người bạn nữ

Các nam sinh mặc trang phục quân sự bị bắt chống đẩy trong khi các bạn nữ nằm phía dưới.

Theo Huy Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang