Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 22/01/2021, Công ty TNHH Toàn Thắng- Hyundai Hải Dương tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu quá trình phát triển suốt một thập kỷ qua.

Khi nhắc đến ngành dịch vụ ô tô tại Hải Dương người ta chắc chắn sẽ nhắc đến Hyundai Hải Dương – những con người đã đặt viên gạch đầu tiên xây lên trụ sở Đại lý ô tô đầu tiên, mang chiếc xe Hyundai chính hãng đầu tiên về thành phố trẻ khi ấy. Đồng hành cùng những thăng trầm của ngành công nghiệp ô tô đã ngót 10 năm, để có thể trụ vững như ngày hôm nay thật sự là chặng đường không hề dễ dàng.

Mười năm trước, có một cơ duyên bất ngờ đã mang tới sự thành lập của một trong những Đại lý ô tô lớn nhất tỉnh Hải Dương. Ông Lê Minh Tân - Nguyên Chủ tịch HĐTV Hyundai Hải Dương đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với anh Nguyễn Anh Tuấn – chủ tịch Tập đoàn Thành Công, được chia sẻ câu chuyện chiến lược, tầm nhìn của Tập đoàn lúc bấy giờ. Cuộc gặp gỡ ấy đã mang đến một ký kết quan trọng, ngày 20/05/2010 Hyundai Hải Dương được thành lập.

Với vốn đầu tư 50 tỷ, Hyundai Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 3S (Bán Hàng- Dịch Vụ- Phụ Tùng) của Tập đoàn Hàn Quốc. Showroom bán xe sang trọng, lịch sự với diện tích 350m2 là nơi trưng bày các dòng xe mới nhất của Hyundai. Xưởng Dịch vụ rộng 3300m2 được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, chính hãng, đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc của Xưởng Dịch Vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương - 1

Showroom 3S Hyundai Hải Dương

Mười năm hình thành và phát triển, đó là một chặng đường đầy tự hào, thấm đẫm nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng của CBCNV trong Công ty. Với tiêu chí là cầu nối giữa khách hàng và ngành công nghiệp ô tô, Hyundai Hải Dương luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ ô tô chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài tỉnh, để lại những dấn ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương - 2

 Ban lãnh đạo Hyundai Hải Dương

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Hyundai Hải Dương đã tổ chức tiệc chúc mừng đầy trọng thể. Tiệc kỷ niệm cũng là dịp để nhìn lại những hình ảnh về chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của công ty. Đêm gala tổng kết chặng đường 10 năm có sự tham dự của các Khách Hàng thân thiết, Quý đối tác Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Đối Tác Cung Ứng…, Ban Lãnh Đạo Hyundai Hải Dương qua các thời kỳ và tập thể CBCNV công ty. Những phần quà, kỷ niệm chương đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có nhiều năm gắn bó, đồng hành cùng công ty.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương - 3

Hyundai Hải Dương vinh danh cá nhân tập thể xuất sắc

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương - 4

Hyundai Hải Dương trao tặng phẩm tới Khách Hàng và Đối tác

Phát biểu trong đêm Gala, bà Vũ Thị Thu Hiền- Giám Đốc Điều Hành Hyundai Hải Dương xúc động chia sẻ: “Mười năm, đó là một khoảng thời gian không dài đối với một công ty, nhưng đối với chúng tôi, đó là một chặng đường chứa đựng vô vàn những sự cố gắng nỗ lực vươn lên. Chặng đường ấy có những vất vả, có những khó khăn, nhưng lại luôn có những con người luôn cháy hết mình cùng doanh nghiệp để rồi thành quả ngày hôm nay chính là một Hyundai Hải Dương ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể CBCNV của Hyundai Hải Dương, những người đã luôn cháy hết mình, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty. Xin cảm ơn các Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường phát triển vừa qua.”

Chia sẻ về những định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, bà Thu Hiền nhấn mạnh: “Hyundai Hải Dương xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là nâng cao chất lượng dịch vụ của Đại Lý để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chất lượng dịch vụ đi đôi với chất lượng đội ngũ nhân lực, do đó, chúng tôi sẽ luôn chú trọng tới công tác đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên”.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương - 5

 Tập thể cán bộ nhân viên Hyundai Hải Dương

Đêm Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Hyundai Hải Dương đã khép lại với nhiều dấu ấn tốt đẹp. Xin chúc cho Hyundai Hải Dương cùng tập thể CBCNV ngày một lớn mạnh, phát triển, phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/le-ky-niem-10-nam-thanh-lap-hyundai-hai-duong-50202128113554819.htm

(Dân Việt).