Tiếng Anh Online 1 kèm 1 – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại 4.0

Thứ Bảy, ngày 10/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Không phải chỉ đến mùa dịch nhiều người mới nghĩ đến học tiếng anh online 1 kèm 1 mà trong thời đại 4.0, học tiếng anh online 1 kèm 1 đang ngày càng khẳng định nhiều ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, chi phí, nội dung hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao…

“Công nghệ đào tạo” nhiều ưu điểm vượt trội

Học tiếng anh online 1 kèm 1 là phương pháp học đã áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... Vì phương thức học tiếng anh này giúp giảm tải chi phí dạy kèm tiếng anh tại các trung tâm, qua đó góp phần bình đẳng trong giáo dục và đào tạo tiếng anh.

Không thể phủ nhận ưu điểm vượt trội của phương pháp học trực tuyến, đặc biệt trong thời đại phát triển của công nghệ AI. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 - 70% chi phí, 40 - 60% thời gian so với cách học truyền thống mà còn mang lại hiệu quả gấp đôi.

Trên thực tế, hình thức học tập này giúp dễ dàng tăng hứng thú với người học nhờ những hình ảnh trực quan sinh động, cá nhân hóa mà còn được tương tác trực tiếp với giáo viên.

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại 4.0 - 1

Trước đây, học online ở Việt Nam được nhắc đến như một hình thức học “cực chẳng đã”. Tuy nhiên, trong khoảng 3 năm trở lại đây, học trực tuyến ngày càng phát triển. Nhiều bậc cha mẹ Việt đăng kí cho con tham gia các khóa học tiếng anh trực tuyến bởi vừa quản lý được con lại giảm áp lực chuyện đưa đón con đi học.

Học trực tuyến cũng cần “chọn mặt gửi vàng”

Trong thời gian gần đây, học tiếng anh online tiếp tục lại trở thành “từ khóa” nóng khi dịch Covid-19 diễn biến phức. Lúc này, học trực tuyến như một “cứu cánh” không chỉ giúp người đi làm, sinh viên, cha mẹ mà còn giúp chính các học sinh duy trì quá trình học tập. Tuy nhiên, khi học trực tuyến như “nấm mọc sau mưa”, nhiều người bắt đầu nghi ngại đâu là địa chỉ uy tín để yên tâm “chọn mặt gửi vàng”?

Hoạt động từ năm 2017, 11Bilingo trở thành nơi dạy học tiếng anh online 1 kèm 1 uy tín của hàng nghìn học sinh, sinh viên và người đi làm. Đây là trung tâm được sáng lập bởi chị Đinh Thị Thanh Huyền, 1 CFO bị mất nhiều cơ hội trong cuộc sống vì không có tiếng anh. Sau khi chinh phục tiếng anh thành công và thấy mô hình online 1 kèm 1 hiệu quả, chị đã thành lập nên 11Bilingo với mong muốn nâng tầm tiếng anh cho người Việt 

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại 4.0 - 2

Khoá học tại 11Bilingo thiết kế dựa trên sự kết hợp 2 phương pháp "Online Parents Language – Phụ huynh ngôn ngữ Online" và giao tiếp phản xạ Callan. Giáo viên sẽ đóng vài trò là cha mẹ ngôn ngữ của học viên, giúp học viên học tiếng anh giống như là học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếng anh sẽ được thấm nhuần vào học viên thông qua nghe, bắt chước, đọc hiểu, viết lại và nói lại.

Với mô hình của 11Bilingo, người học sẽ không cần di chuyển tới trung tâm chỉ cần ngồi tại nhà tương tác hai chiều bằng VIDEO CALL của skype trên máy tính kết nối Internet với giáo viên.

Để học với 11Bilingo, Học viên sẽ  được làm 1 bài kiểm tra từ 15-25 phút miễn phí. Sau khi biết được năng lực và nhu cầu của học viên trung tâm sẽ gửi cho học viên giáo trình và lộ trình học. Giáo trình và lộ trình học tại đây được thiết kế 60% học theo chuẩn Quốc tế Cambridge hoặc Oxford và 40% là linh hoạt theo nhu cầu, sở thích, tính cách của từng học viên. Sau đó học viên sẽ được học thử 30 phút miễn phí cùng với một trong những giáo viên nước ngoài theo giáo trình và lộ trình đã được thiết kế cho học viên.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ, châu Âu, Philippines của 11Bilingo đều là những giảng viên kỳ cựu của các trường đại học danh tiếng. 100% họ đều có chứng chỉ TESOL hoặc CELTA; kinh nghiệm luyện thi IELTS trên 7; kiến thức uyên thâm ở mọi lĩnh vực như khoa học, kinh tế, văn hoá… Mỗi học viên học cùng một giáo viên xuyên suốt lộ trình. Giáo viên vừa là bạn vừa là thầy giúp học viên phát huy tối đa khả năng. Nếu giáo viên không phù hợp sẽ được thay đổi theo yêu cầu của học viên. Ngoài giáo viên dạy chính, mỗi học viên sẽ được một cô quản lý lớp học đi kèm để giải quyết vấn đề phát sinh của giáo viên, giáo trình, giờ giấc.

Hiện tại 11Bilingo đang có chương trình khuyến mại tặng 05 buổi miễn phí nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi chọn học 11Bilingo

Tiếng Anh Online 1 kèm 1 – Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời đại 4.0 - 3

11BILINGO TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1

Website: https://11bilingo.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/11bilingo.edu.vn

Hotline: 0901189862 

Trụ Sở: 53 Mai Lão Bạng F.13 Tân Bình HCM

VNHCM : Lầu 5, IMC Tower 62 Trần Quang Khải Q1, Hồ Chí Minh 

VPHN: Tầng 7, 174 Thái Hà,  Q.Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/tieng-anh-online-1-kem-1-phuong-phap-hoc-tieng-anh-hieu-qua-trong-thoi-dai-40-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung