Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 12:20 PM (GMT+7)

“Cuộc sống bình thường kiểu mới” mùa dịch khiến các bậc phụ huynh có một góc nhìn hoàn toàn khác về sự an toàn và hiệu quả của phương thức học tiếng Anh online. Trong đó ứng dụng tiếng Anh Babilala đang tạo ra một “cơn sốt” khi áp dụng phương pháp đặc biệt cam kết tạo hứng thú học lâu dài và hiệu quả vượt trội cho trẻ 3-8 tuổi.

Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón - 1

Khi con nghỉ hè thành nghỉ dịch thì cũng là lúc rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm giải pháp học tiếng Anh tại nhà để đảm bảo an toàn và phát triển ngôn ngữ sớm cho con thay vì chơi game, xem youtube trong suốt mùa hè đặc biệt này. Trong đó ứng dụng tiếng Anh Babilala đã chinh phục hàng ngàn ông bố, bà mẹ có con trong độ tuổi nhỏ khi kéo dài hứng thú học tập hiệu quả cho con bởi những bí quyết sau.

Phương pháp C.G.T

Đây là một trong những bí quyết để “chữa bệnh” cả thèm chóng chán, hứng thú nhất thời đối với trẻ nhỏ khi tiếp xúc với một ngôn ngữ mới. Phương pháp này là sự kết hợp của ngữ cảnh, trò chơi và ngôn ngữ đích. Trẻ sẽ được cuốn vào ngữ cảnh, tình huống tiếng Anh hấp dẫn trong bài giảng, kiến thức được bồi đắp một cách thoải mái, tự nhiên mà không hề có cảm giác nhàm chán. Bài tập khô khan cũng được thay thế bằng hệ thống game bài tập dưới dạng hoạt hình vui nhộn, kích thích trẻ hứng thú học tập và ghi nhớ kiến thức lâu hơn gấp 3 lần cách học thông thường.

Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón - 2

C.G.T là phương pháp được các chuyên gia giáo dục hàng đầu nghiên cứu và hiện đang được đưa vào giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu châu Âu.

Công nghệ nhận diện giọng nói AI

Đối với trẻ nhỏ, việc được rèn giũa phát âm tiếng Anh chuẩn là yếu tố tiên quyết để giúp con giao tiếp thành công sau này. Bởi vậy, Babilala chú trọng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để tạo ra môi trường giúp trẻ được chấm điểm phát âm, nhận biết lỗi sai để từ đó sửa phát âm chuẩn như người bản xứ. Hệ thống chấm điểm phát âm theo thang 3 sao sẽ kích thích trẻ hào hứng, cố gắng luyện nói cho đến khi chuẩn xác để được điểm tối đa, từ đó tạo thói quen nghe - nói chuẩn xác ngay từ đầu cho trẻ.

Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón - 3

Công nghệ tương tác đa chiều

Thấu hiểu được tâm lý của phụ huynh khi băn khoăn việc học online sẽ khiến con thụ động, không được tương tác như việc học trên lớp, Babilala đã sử dụng công nghệ Live Interactive Video để tạo ra tương tác đa chiều ngay tại nhà cho trẻ.

Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón - 4

Không chỉ ngồi xem video bài giảng một cách đơn thuần, con sẽ được tham gia vào tình huống và trả lời các câu hỏi mà thầy cô gợi mở. Điều này tạo nên sự tương tác giữa người học và ứng dụng, mô phỏng lớp học tiếng Anh trực tiếp giúp trẻ luôn hào hứng và hình thành phản xạ phát âm nhanh nhạy.

Cam kết 100 ngày để trẻ yêu tiếng Anh

Tiếng Anh Babilala được hàng triệu phụ huynh săn đón - 5

Ngoài những bí quyết trên, Babilala còn khiến con học mãi không chán bởi sau mỗi lần ghi điểm cao, con sẽ thu thập được bộ Sticker các nhân vật hoạt hình đẹp mắt, đây là điểm ghi nhận sự tiến bộ hàng ngày của con. Đặc biệt, ứng dụng còn có đội ngũ Ban giáo vụ luôn theo sát hành trình học tập để hỗ trợ, động viên và khích lệ con học tập tốt trong suốt khóa học.

Babilala - Cam kết hoàn tiền 100% nếu bé không giữ hứng thú lâu dài dưới 100 ngày

Babilala tự hào là ứng dụng tiếng Anh chuẩn CEFR châu Âu tạo hứng thú học tập lâu dài và xây dựng nền tảng giao tiếp vững vàng cho trẻ 3-8 tuổi. Phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký nhận ưu đãi tại đây: https://www.babilala.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/tieng-anh-babilala-duoc-hang-trieu-phu-huynh-san-don-50202111612195647.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung