TeenUp - Miền đất hứa cho mùa hè hạnh phúc của con

Trại hè TeenUp là chương trình tiên phong về Giáo dục giới tính (GDGT) và Kỹ năng sống toàn diện, tập trung vào sự hạnh phúc, an toàn của trẻ. Tại đây, GDGT không chỉ là kiến thức về giới mà còn kết hợp với giáo dục phẩm chất, giúp con hiểu cách tôn trọng bản thân và những người xung quanh một cách lành mạnh.

Sau đây là 5 lý do khiến Trại hè TeenUp trở thành miền đất hạnh phúc đầy hứa hẹn của các con trong mùa hè này.

1. Giáo dục phẩm chất là mục tiêu cốt lõi

Mong muốn con cái có những điều tốt đẹp và thành công trong tương lai, song phẩm chất tử tế luôn là điều mọi bậc cha mẹ mong muốn con đạt được. Hiểu được điều đó, WeGrow Việt Nam không chỉ thiết kế trại hè TeenUp nhằm mục tiêu truyền tải tới học viên những kiến thức GDGT đơn thuần, mà còn giúp các con tiếp cận và phát triển về quyền cá nhân và về phẩm chất xuyên suốt hành trình khai phá bản thân, trao quyền hạnh phúc cho chính mình. Giống như việc học về tuổi dậy thì không có nghĩa rằng các bạn nhỏ sẽ chỉ học về băng vệ sinh hay về bao cao su, các bạn còn có cơ hội được học cách chăm sóc, trân quý cơ thể của mình và hình thành nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của tinh thần trách nhiệm.

Học cách quan tâm đến đồng đội thông qua các hoạt động

Học cách quan tâm đến đồng đội thông qua các hoạt động

2. Phương pháp học qua trải nghiệm đầy hứng khởi

Tại trại hè TeenUp, các bạn nhỏ sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuẩn khoa học và tiên tiến về GDGT một cách đầy sáng tạo và sinh động. Học viên có cơ hội được trải nghiệm phương pháp học qua các trò chơi - một hình thức giúp kích thích não bộ và tăng khả năng gắn kết của học viên với thế giới xung quanh; và học qua thực hành nghệ thuật với những hoạt động diễn kịch tương tác, vẽ tranh, làm đồ nghệ thuật hay học qua làm dự án và được tự tay khởi động những dự án xã hội, trải nghiệm khởi nghiệp, làm phim của riêng mình.

Dự án nghệ thuật của học viên TeenUp 2022

Dự án nghệ thuật của học viên TeenUp 2022

3. Không khí trại hè khác biệt cùng với một chuỗi những hoạt động gắn kết thú vị

Ngoài những tiết học về kỹ năng sống và GDGT toàn diện, tại trại hè TeenUp, học viên còn có cơ hội được trải nghiệm một bầu không khí vô cùng năng động, nhiệt huyết, giúp các bạn được “cháy” hết mình với những thử thách teambuilding, hoạt động vui chơi tự do ngoài trời đầy hứng thú. Và đến mỗi tối, sau khi đã trải qua một ngày năng động, các học viên sẽ có thể ngồi xuống và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn nhưng không kém phần vui nhộn, ý nghĩa với board game night (trò chơi bàn cờ) để xây dựng vòng tròn kết nối, dũng cảm mở lòng mình với thế giới xung quanh.

Thử thách ngoài trời thú vị

Thử thách ngoài trời thú vị

4. Hành trình thấu cảm đong đầy ý nghĩa của con trẻ

Tại TeenUp, những kiến thức về GDGT sẽ được giảng dạy cho tất cả các học viên và không có sự phân chia giới tính tại các lớp học. Điều này sẽ giúp các con thấu hiểu hơn về hành trình phát triển của cá nhân và mọi người xung quanh. Như các bạn nam khi được học về kinh nguyệt, các con sẽ hiểu rõ hơn về những khó khăn của em gái, chị hay mẹ mình khi đối diện với chuỗi ngày “đèn đỏ” hàng tháng. Từ đó, phẩm chất quan tâm và yêu thương trong các con sẽ được hình thành và nuôi dưỡng một cách tự nhiên. Hay là khi các bạn nhỏ học về “Hành trình cảm xúc” để biết cách ứng xử đúng với giá trị chứ không phải là những cảm xúc tiêu cực của bản thân mình.

Giây phút các con bày tỏ tình yêu thương và biết ơn với gia đình mình

Giây phút các con bày tỏ tình yêu thương và biết ơn với gia đình mình

5. Không gian học tập hiện đại, tiện nghi

Sinh hoạt và học tập trong những khu biệt thự sang trọng, hiện đại tại vùng ngoại ô Hà Nội và Hòa Bình, các học viên TeenUp vừa được đảm bảo về trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên trong lành, vừa được tận hưởng cơ sở vật chất tiện nghi như một chuyến nghỉ dưỡng. Các con có không gian bơi lội, vận động ngoài trời, tham gia các hoạt động sân vườn, khám phá thiên nhiên, tự do thể hiện trên sân khấu đêm nghệ thuật. Vùng đất TeenUp giống như một xứ sở thần tiên, một miền đất hứa đầy tiếng cười và vẻ đẹp đối với bất kì bạn nhỏ nào đặt chân đến đó.

Tận hưởng không gian học tập bên biệt thự, sân vườn

Tận hưởng không gian học tập bên biệt thự, sân vườn

Được tổ chức bởi Học viện GDGT WeGrow Vietnam, trong hành trình 7 năm qua, trại hè TeenUp đã kết nối và đồng hành cùng hơn 30.000 gia đình trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục trên con đường “Trao quyền hạnh phúc” của mình. Các sản phẩm của WeGrow nói chung và trại hè TeenUp hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ và ý nghĩa đối với các bạn nhỏ và cả gia đình.

Đơn vị tổ chức: Học viện GDGT WeGrow Vietnam

Địa chỉ: Số 29 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.wegrow.edu.vn/

Đăng ký tham gia: https://www.wegrowvietnam.world/traiheteenup-2023-pr-cfb

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN