Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký?

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

Học tiếng Anh - IELTS ngày nay đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm,…Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có đủ khả năng và điều kiện để tự học tiếng Anh. Vì vậy, việc tìm đến các trung tâm tiếng Anh đã học tập là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

Thời gian gần đây, trung tâm Eagle Education nổi lên như 1 hiện tượng mạng, thu hút rất đông lượng học viên đăng ký tham gia khóa đào tạo IELTS cấp tốc, để trải nghiệm môi trường Học tiếng Anh khác biệt. Đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS được ưa chuộng nhất tại Hà Nội và TP.HCM. Eagle Education đem đến cho học viên các khóa học đào tạọ tiếng Anh chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh.

Thông qua hệ thống các chủ đề đặc trưng IELTS, học viên sẽ được trau dồi kiến thức cả 4 kỹ năng Listening – Speaking -  Reading – Writing. Trong mỗi lớp học, giảng viên tập trung khai thác các kiến thức trọng tâm và hỗ trợ học viên cải thiện các điểm yếu. Tất cả những lỗi cơ bản về ngữ pháp, phát âm hay ngữ điệu đều được giảng viên – trợ giảng sửa cho từng cá nhân. Eagle Education tập trung vào phương pháp giảng dạy cốt lõi giúp học viên có thể phát huy khả năng học tốt hơn, nhanh hơn.

Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký? - 1

Giảng viên nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy trong khóa học luyện thi cấp tốc

Môi trường học tại Eagle Education đáp ứng đủ tiêu chuẩn giáo dục: lớp học giới hạn số lượng học viên, thiết bị giáo dục đầy đủ phục vụ bài giảng, giảng viên ưu tú chuyên môn cao, lộ trình học khoa học, chất lượng.

Trung tâm Anh ngữ Eagle Education là một trong số ít các địa chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tiết kiệm chi phí lên đến 70% học phí khóa học, hệ thống bài giảng luôn cập nhật sát đề thi IELTS thực tế, giáo trình biên soạn độc quyền và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong luyện thi IELTS.

Bạn Nguyễn Khánh Linh học viên tại Eagle Educationchia sẻ: “Sau khi học những buổi đầu tiên tôi đã cảm nhận được nhiệt huyết và đam mê trong từng câu chữ, từng bài giảng của giảng viên và trợ giảng tại Eagle Education. Giảng viên đã theo sát tôi từ con số 0 và luôn luôn truyền động lực mỗi khi tôi có ý định bỏ cuộc. Tuy học chỉ mới hơn 3 tháng nhưng tôi đã nắm được kiến thức cơ bản, khả năng phát âm của tôi đã chuẩn chỉnh hơn, khả năng phản xạ nhanh hơn.” 

Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký? - 2

Khóa học gia sư 1 – 1 bổ trợ  kiến thức cho học viên trong quá trình luyện thi IELTS

Đặc biệt, hàng tháng Trung tâm Anh ngữ Eagle Education đón tiếp hơn 1000 học viên tại hơn 20 cơ sở tại HN và TP. HCM gồm học sinh, sinh viên, người đi làm. Trong đó, MC Thanh Vân Hugo cũng đã hoàn thành 2 khóa học tại Eagle Education và đạt IELTS 7.5 chỉ trong 1 năm.

Với phương châm đặt kết quả học viên lên hàng đầu, Eagle Education cung cấp quyền lợi hỗ trợ 100% chi phí học lại khi học viên thi không đạt kết quả đầu ra của lớp. Mọi học viên đều được hưởng quyền lợi Miễn phí học lại bằng cách kí cam kết bằng hợp đồng văn bản. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được trợ giảng hỗ trợ đặc biệt khi kết quả kiểm tra định kì trên lớp không đạt, không tiến bộ hay mắc nhiều lỗi sai cơ bản.

Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký? - 3

Nguyễn Khánh Linh sau khi kết thúc khóa luyện thi tại Trung tâm Anh ngữ Eagle Education

Hiện tại, việc nâng cao trình độ tiếng anh cho người Việt Nam là rất cần thiết để hội nhập với quốc tế. Trung tâm Eagle Education đã và đang tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên khi đăng ký tham gia, giúp học viên phát triển, nâng cao kỹ năng kiến thức của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Eagle Education

Hotline: 1900 6817

Website: http://eagleeducation.edu.vn/

Email: eagleeducation.edu.vn@gmail.com

(Khám Phá).