Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 11:34 AM (GMT+7)

Ngày 20.11, chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức gala văn nghệ tri ân những giảng viên doanh nhân đặc biệt long trọng và ý nghĩa. 

Giảng viên doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam là những người thầy tuy không tốt nghiệp ngành sư phạm, nhưng lại có kinh nghiệm nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường. Chính vì vậy không gì quý giá hơn những bài học thực tiễn từ những doanh nhân thành công, mong muốn dành tặng cho sinh viên của Trường doanh nhân CEO Việt Nam. 

 ‘Với sứ mệnh của một doanh nhân đã có những thành công nhân định và để đạt được những kết quả đó, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn vất vả và cả thất bại. Đảm nhiệm công việc giảng dạy ở Trường doanh nhân CEO Việt Nam, tôi mong muốn truyền lại những cách làm giúp tôi thành công cho sinh viên, bên cạnh đó giúp các bạn trẻ tránh những vấp ngã, sai sót trong quá trình làm việc. Tôi tin rằng việc  giảng dạy cho sinh viên  những kiến  thức được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp ích nhiều hơn là chỉ giảng dạy lý thuyết đơn thuần.’ - Ông Khúc Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty CP tập đoàn ABIM GROUP  chia sẻ.

Hiện tại ở trường DN CEO Việt Nam đang có khoảng 30 giảng viên CEO thường xuyên tham gia giảng day. Mặc dù, việc điều hành doanh nghiệp riêng rất vất vả và chiếm nhiều thời gian, nhưng các giảng viên doanh nhân vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đều đặn tới trường DN CEO thực hiện nhiệm vụ của một người thầy những truyền dạy những cách làm thành công cho sinh viên.

Sự kiện gala văn nghệ tri ân những giảng viên doanh nhân là điểm nhấn ấn tượng mà BTC, cùng các bạn sinh viên trường DN CEO tổ chức để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới những người thầy đặc biệt trong ngày nhà giáo việt Nam 20/11.

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam - 1

Ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Giám đốc Vận hành Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên doanh nhân

Sự kiện này cũng minh họa sống động về một trường Cao đẳng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, sở hữu thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao từ mô hình đào tạo gắn với thực tiễn.

 “Sau một thời gian nhận lời mời từ chủ tịch Ngô Minh Tuấn và các công sự của Học viện doanh nhân CEO Việt Nam về đào tạo chương trình thực tiễn ngành Du lịch cho sinh viên Trường doanh nhân CEO Việt Nam, tôi thấy rằng đây là môi trường đào tạo tốt để tôi truyền đạt nhưng kinh nghiệm thực tiễn trong ngành du lịch của tôi đến các bạn trẻ. Việc giảng dạy thực tiễn này sẽ giúp khắc phục tình trạng các bạn sinh viên ra trường chỉ giỏi lý thuyết mà không làm việc được. Hiện công ty tôi đã đang nhận rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Trường Doanh nhân CEO Việt Nam để thực tập và làm việc”      Ông Bùi Trung Dũng, Phó giám đốc điều hành Công ty Lữ hành Vietlike Travel chia sẻ. 

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam - 2

Các giảng viên doanh nhân được tôn vinh vì có đóng góp to lớn cho trường

Trong dịp 20/11 này, lãnh đạo nhà Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, các khoa chuyên môn và các bạn sinh viên đang theo học tại trường, đã ghi nhân và  gửi lời cảm ơn chân thành những đóng góp của gần 30 giảng viên doanh nhân tham gia giảng dạy tại trường DN CEO Việt Nam. 

Những người thầy doanh nhân không chỉ truyền đạt kiến thức gắn với môn học, ngành học, mà còn chia sẻ nhiều kỹ năng thực tế, cách làm thành công nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp cho các sinh viên.

“Những kiến thức em học được ở Trường doanh nhân CEO Việt Nam đều là kiến thức thực tiễn doanh nhân giảng dạy nên rất bổ ích. Trong các thầy cô, em đặc biệt ơn cô  Phạm Ly Hương, cô không chỉ dạy em kiến thức thực tiễn về quản trị doanh nghiệp mà còn dạy những kỹ năng sống vô cùng cần thiết. Nhân ngày 20/11 em xin chúc cô ngày 20/11 nhiều ý nghĩa, niềm vui và hạnh phúc” - Bạn Đỗ Thị Hoài Phương, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh bày tỏ.

Sự thật về người thầy doanh nhân của Trường doanh nhân CEO Việt Nam - 3

Các giảng viên doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên các ngành đào tạo

Nhờ những người thầy đặc biệt này, sinh viên của trường được lĩnh hội những bài học quý báu ngoài sách vở như: kỹ năng lãnh đạo, văn hóa ứng xử nơi công sở, xử lý tình huống, phỏng vấn, và nhiều kỹ năng mềm khác…mở ra lợi thế cạnh tranh giúp các bạn trẻ tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh chóng, dễ dàng ứng tuyển vào vị trí tiềm năng trên thị trường lao động . 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Trường Doanh nhân CEO Việt Nam truy cập

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-2020

- Hotline:  0976 77 66 22

Nguồn: http://danviet.vn/su-that-ve-nguoi-thay-doanh-nhan-cua-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-5020202511...

(Dân Việt).