Người Việt đang học tiếng Anh sai quy cách?

Thứ Năm, ngày 14/09/2017 10:02 AM (GMT+7)

Việc lệ thuộc vào các công cụ hỗ trợ như Google dịch, từ điển online, phụ thuộc sự chữa bài từ thầy cô... làm thui chột khả năng học ngôn ngữ.

Như 1 lối mòn của người Việt và của nhiều dân tộc mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ, đa phần người học tiếng Anh thường học các kiến thức một cách rời rạc. Ví dụ, ngày một học thời thì, ngày hai học bị động, ngày mốt học so sánh…; hoặc, ai ở trình độ cao thì lao đầu vào học mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh từ, còn ai mất gốc, nền tảng chưa tốt thì tự nhủ ‘học chăm chỉ cho nhớ 12 thời nào….”.

Thực tế, chỉ những ai có sự tiếp cận tiếng Anh thường xuyên bền bỉ như các bạn theo ban D, hoặc những ai có năng khiếu thì sự học rời rạc trên mới có hiệu quả. Còn đa phần người học thì sao? Chắc chắn là sau 9 năm trung học, 4 năm đại học phần lớn vẫn không thể nhớ hết cấu trúc ngữ pháp, mà nguy hiểm hơn là không thể tự tạo những câu văn để nêu quan điểm của mình khi nói, viết; thậm chí nói, viết xong còn chẳng rõ mình đúng hay sai ở đâu để sửa.

Việc không thể tự tạo dựng câu văn chuẩn bản địa còn hạn chế nhiều người học tiếng Anh phát triển khả năng đọc hiểu dù cho có từ vựng; đồng thời cũng tạo ra những người chỉ có thể sử dụng tiếng Anh bồi trong giao tiếp với câu văn ngắn hoặc cụm từ, nhưng bế tắc trong việc nêu các quan điểm cá nhân hoặc biện luận 1 vấn đề.

Và cứ thế, học tiếng Anh với đa số người Việt như 1 cuộc chiến không hồi kết, mà ở đó bạn mông lung không biết làm như thế nào để làm chủ được tiếng Anh, để vận dụng, để bứt phá.

Người Việt đang học tiếng Anh sai quy cách? - 1

Bạn trẻ đau đầu với việc học tiếng Anh

Cũng trải qua những khúc mắc trên như bao người học tiếng Anh, Ngoc Anh IELTS thấu hiểu những khó khăn và bế tắc của người học, đó là nguồn cảm hứng và động lực để trung tâm  cho ra đời công thức V3.

Người Việt đang học tiếng Anh sai quy cách? - 2

Tâm huyết của cô giáo trẻ được gói trọn trong phương pháp cụm V3

Với phương pháp Cụm V3, người học sẽ TỰ TẠO DỰNG MỌI CÂU VĂN TIẾNG ANH CHỈ TRONG 24 GIỜ.

Hiểu về V3, bạn sẽ ngỡ ngàng khám phá ra rằng:

- Hàng chục hàng trăm lý thuyết quy tắc tiếng Anh chỉ thu gọn lại TRONG DUY NHẤT 1 CÔNG THỨC

- Không phải hàng chục lý thuyết mà cốt lõi CHỈ CẦN CÓ 4 LÝ THUYẾT tác động đến sự hình thành câu văn

- NGAY LẬP TỨC bạn áp dụng được TIẾN TRÌNH đơn giản tạo dựng 1 câu văn tiếng Anh trong Viết Nói, TỰ sửa sai, TĂNG Đọc Hiểu, mà không cần đến bất cứ phần mềm hỗ trợ nào.

Người Việt đang học tiếng Anh sai quy cách? - 3

Phương pháp mới thu hút nhiều bạn trẻ

Cùng xem học viên cảm nhận về công thức V3 như thế nào tại đây nhé.

Chi tiết thông tin liên hệ đăng ký tham gia lớp học TRẢI NGHIỆM CỤM V3 tại trung tâm Ngoc Anh IELTS

Địa chỉ: Số 21, ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0916.811.006

Email: ngocanhielts.com@gmail.com

Website: ngocanhielts.com

Fanpage: Ngoc Anh IELTS

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung