Không chỉ là trò chơi xếp hình, đây là một “siêu phẩm” của Trí tuệ Việt được Amazon dán nhãn chuẩn quốc tế

Được một người Việt sáng chế chỉ vài năm trở lại đây  nhưng bộ xếp hình Tangram “Made in Việt Nam” The Small-T này được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mới đây, bộ xếp hình này được gắn nhãn Amazon’s Choice nhờ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng trò chơi này.

Kiểu chơi xếp hình Tangram có lịch sử rất lâu đời và được phổ biến rộng rãi trên thế giới. Chỉ vài ba miếng ghép để xếp lại thành những hình thù khác nhau, nhưng trải qua một quá trình cải tiến, từ những hình thái ban đầu với hạn chế về số lượng hình ghép nay đã tạo ra được nhiều hình ghép hơn, với mức độ chơi phong phú hơn.

Được biết, Tangram The Small-T được tạo ra từ quá trình tính toán kết hợp giữa công thức toán học vô tỷ và nguyên lý cân bằng âm dương để tối ưu hóa trò chơi này ở nhiều cấp độ.

Thiết kế mộc mà sang

Bộ trò chơi Tangram The Small-T này được thiết kế rất đẹp, cao cấp theo các tiêu chuẩn trò chơi an toàn. Phong cách thiết kế theo style nước ngoài nên nhìn cũng khác so với các bộ trò chơi xếp hình phổ biến hiện nay.

Các hộp Tangram The Small-T được làm từ chất liệu gỗ cao su, MDF hay mảnh ghép gỗ Beach, Mapple. Bên trong mỗi hộp đựng các miếng gỗ để xếp hình được cắt tinh tế theo vân gỗ đẹp mắt, được mài nhẵn, cầm rất trơn tru, mượt, êm tay.

Trọn bộ The Small-T sẽ có 5 hộp nhỏ riêng lẻ được thiết kế dành cho những cấp độ chơi khác nhau: từ người mới biết chơi, khó trung bình, khó và cực khó.

Các hộp riêng lẻ được thiết kế theo định dạng kích thước tương đồng nhau, chỉ chênh lệch đôi chút theo từng đặc thù về chất liệu và mẫu mã với chiều rộng trung bình 9-9,5cm; chiều dài: 13,5-14,2cm và chiều cao: 2,4-3cm.

Không chỉ là trò chơi xếp hình, đây là một “siêu phẩm” của Trí tuệ Việt được Amazon dán nhãn chuẩn quốc tế - 1

Tính thử thách cao

Nếu bạn là người thích các trò chơi trí não thì đây là một môn chơi đầy thách thức mà bạn nên thử qua một lần. Mục tiêu là xếp ra được nhiều hình thù khác nhau theo luật chơi của người đã tạo ra bộ trò chơi này.

Chỉ từ 3 đến 5 mảnh ghép đơn giản nhưng thật sự không hề dễ dàng cho những người mới tham gia, thậm chí có những cấp độ gây khó phải mất nhiều tiếng đồng hồ hay nhiều ngày mới giải đáp được.

Không chỉ là trò chơi xếp hình, đây là một “siêu phẩm” của Trí tuệ Việt được Amazon dán nhãn chuẩn quốc tế - 2

Game tập thể lý thú

Một người hay nhiều người đều có thể cùng tham gia xếp hình với đủ mọi cách: xoay trái, rồi xoay phải, cạnh mảnh ghép này đè lên cho khớp với cạnh mảnh ghép kia… Xếp sao cho ra hình đúng hình thù mẫu.

Trò chơi này cực kỳ vui nếu chơi cùng bạn bè hay cha mẹ tham gia chơi cùng con cái vì đôi khi người lớn chưa chắc thắng trẻ con. Tưởng dễ nhưng lại  xếp rất phức tạp. Tưởng phức tạp nhưng hóa ra lại thật đơn giản. Do vậy mà nhiều người chơi sẽ tạo nên sự hưng phấn cho việc khám phá kết quả. Đây là điều lôi cuốn mà trò chơi này mang lại cho mọi người.

Không chỉ là trò chơi xếp hình, đây là một “siêu phẩm” của Trí tuệ Việt được Amazon dán nhãn chuẩn quốc tế - 3

Giá bán

Hiện trò chơi này đã có nhiều sản phẩm được sản xuất đa dạng về chất liệu với nhiều mức giá bán khác nhau phục vụ cho nhiều sự lựa chọn. Giá hộp MDF thấp nhất là 55,000 đồng/hộp.

Không chỉ là trò chơi xếp hình, đây là một “siêu phẩm” của Trí tuệ Việt được Amazon dán nhãn chuẩn quốc tế - 4

Tại Việt Nam, sản phẩm này hiện chỉ bán trực tiếp trên các kênh chính thức: website, fanpage, Shopee.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Phụng ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN