Học sinh cấp 2 cấp 3 thi nhau đi học tiếng anh IELTS vì sao?

Hiện nay việc theo học các khóa học luyện thi ielts cho học sinh cấp 3, cấp 2 đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi ngay từ sớm, học sinh đã được tạo cơ hội để học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh bởi nhiều lý do khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những lý do nào.

Học sinh cấp II có cơ hội vào các trường chuyên hàng đầu

Trường chuyên chính là mơ ước của rất nhiều học sinh. Đây là những ngôi trường danh tiếng với chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đầu vào của những ngôi trường này cũng rất khắt khe. Không chỉ yêu cầu sự toàn diện đối với các môn học học thuật mà yêu cầu về ngoại ngữ cũng là một trong những mắt xích quan trọng.

Do đó, các khóa học luyện thi ielts cho học sinh cấp 2 chính là cơ hội để học sinh có được những sự chuẩn bị tốt nhất khi thi vào các ngôi trường này.

Cải thiện điểm số học tập ở trường

Điểm số học tập cũng là một trong những lý do khiến học sinh cấp 2 và cấp 3 theo học các khóa học ielts. Để không ảnh hưởng đến thành tích học tập, không ít học sinh cấp 2 và cấp 3 đã theo học các khoá học ielts từ rất sớm. Quá trình luyện thi ielts sẽ giúp học sinh nạp thêm những kiến thức mới và mở rộng, nhờ đó hỗ trợ tốt việc học ở trường. 

Học tập tại các trường quốc tế

Học sinh cấp 2 cấp 3 thi nhau đi học tiếng anh IELTS vì sao? - 1

Cơ hội học tập hiệu quả tại các trường quốc tế

Hiện nay, có rất nhiều trường quốc tế tại Việt Nam. Ngoài kỹ năng giao tiếp thì tiếng anh học thuật cũng vô cùng quan trọng. Chứng chỉ IELTS chính là sự lựa chọn hoàn hảo để trang bị kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết và đó cũng là điều kiện cần khi theo học tại các ngôi trường quốc tế.

Cơ hội trao đổi khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Việc mở rộng giao lưu đã mở ra nhiều cơ hội trao đổi dành cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Các chương trình trao đổi và giao lưu quốc tế luôn yêu cầu kỹ năng tiếng Anh kèm theo. Vậy nên, để có có được những có hội trao đổi quý giá này, học sinh cấp 2 và cấp 3 đã học và luyện thi IELTS từ rất sớm để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cũng như tự tin hơn khi đăng ký vào các chương trình này.

Cơ hội du học

Du học cũng là một trong những lý do học sinh tìm đến các khóa học luyện thi ielts cho học sinh cấp 3, cấp 2. Điểm số ielts sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của các trường, tuy nhiên tất cả các trường trên thế giới đều có yêu cầu về ngoại ngữ đối với học sinh thuộc các nước không dùng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Rèn luyện và phát triển bản thân toàn diện

Luyện thi ielts không đơn thuần chỉ liên quan đến các vấn đề học thuật. Học sinh sẽ được học đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây được xem là tiền đề quan trọng để học sinh rèn luyện và phát triển bản thân toàn diện ngay từ khi còn học tập và ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt hơn hết học viên sẽ có những tư duy phát triển vượt bậc so với bạn bè cùng trang lứa.

Học IELTS giúp rèn luyện bản thân toàn diện

Học IELTS giúp rèn luyện bản thân toàn diện

Đăng ký thi thử IELTS miễn phí tại TPHCM: https://www.ieltsvietop.vn/thi-thu-ielts/

Miễn tiếng Anh khi học đại học

Các chương trình đại học đều yêu cầu kỹ năng ngoại ngữ. Dù là có liên quan đến chuyên ngành học hay không, tất cả sinh viên đều phải đáp ứng được yêu cầu ngoại ngữ bắt buộc trước khi ra trường. Vậy nên, ngay từ sớm học sinh cấp 3 đã học và luyện thi các khóa ielts để có được những chuẩn bị cho tương lai sau này tại các trường Đại học. 

Miễn thi tiếng Anh tốt nghiệp

Tiếng Anh là một trong những môn thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, với bằng ielts học sinh sẽ chứng minh được thực lực cũng như kỹ năng ngoại ngữ của bản thân. Nhờ đó có thể được cân nhắc miễn thi tiếng Anh trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Và điều đó giúp có nhiều thời gian hơn để ôn luyện thi các môn khác giúp tăng điểm số và cơ hội đậu các trường đại học danh giá.

Thông tin chi tiết khóa học luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3 và cấp 2 bạn đọc xem tại: https://www.ieltsvietop.vn/khoa-hoc/ielts-youth/

Học sinh cấp 2 cấp 3 thi nhau đi học tiếng anh IELTS vì sao? - 3

Cùng Tìm hiểu thêm thông tin IELTS Vietop – Trung tâm luyện IELTS uy tín TP.HCM:

- 5 Địa chỉ tại TP.HCM:

• 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận

• 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình

• 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp

• 4: 106 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận

• 5: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10

Thông tin liên hệ:

- Hotline Trung tâm IELTS VIETOP : 0899 172 277.

• Website: https://www.ieltsvietop.vn/

• Fanpage IELTS Vietop : https://www.facebook.com/ieltsvietop/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN