Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 20:00 PM (GMT+7)

Đại học Thành Đô trở thành ngôi trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Vì thế có thể nói Đại học Thành Đô là một trong những lựa chọn tốt và thích hợp cho các sinh viên. Chính vì vậy, hàng ngàn sinh viên của Đại học Thành Đô đã và đang theo học được phát triển trí tuệ, được nâng cao năng lực, được rèn luyện nhân cách và được học cách để hòa hợp.

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 1

Sinh viên Thành Đô tung mũ cử nhân tạm biệt tuổi học trò

Dưới mái trường Đại học Thành Đô, các bạn sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn tốt mà còn được rèn luyện những kỹ năm mềm như  kỹ năng giải quyết vấn đề phức tạp, tư duy phản biện, sáng tạo, sự phối hợp công việc, trí tuệ cảm xúc, sự tự tin, tính chủ động trong học tập cũng như công việc. Để rồi trưởng thành qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, rèn luyện bản thân và dễ dàng có được cơ hội tốt sau khi ra trường.

Trường luôn hướng tới việc đào tạo "những gì thị trường sẽ cần" tức là đào tạo theo yêu cầu công việc và từ đó làm cho hoạt động đào tạo năng động theo diễn biến của yêu cầu nhân lực. Chính vì thế sinh viên của Thành Đô sau khi tốt nghiệp đều trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong nước và nước ngoài, góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Sau khi vào trường, sinh viên được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về mục tiêu nghề nghiệp của mình, tạo được sự chủ động trong công việc và trong nhiều tình huống khác nhau, tích luỹ những kiến thức cần thiết.

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 2

Sinh viên tự tin hào hứng học tập trong môi trường Đại học

Đặc biệt là Với hình thức học phong phú như thuyết trình, biện luận, ứng xử tình huống, thực hiện đề tài theo nhóm, các sân chơi học thuật này vừa là dịp củng cố kiến thức chuyên môn, vừa giúp sinh viên phát triển kỹ năng tư duy linh hoạt, giải quyết vấn đề đa chiều, làm việc đồng đội, đàm phán, thuyết phục.... Các hoạt động vui chơi giải trí cũng được đẩy mạnh nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho sinh viên Nhà trường với tinh thần “ học tập và vui chơi hết mình “

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 3

Sinh viên và Giảng viên Đại Học Thành Đô tự tin, năng động

Nhiều sinh viên cho biết, các em ấn tượng nhất đó là sự quan tâm của BGH Đại học Thành Đô. Ban giám hiệu luôn muốn sinh viên phát triển toàn diện, học được cách hòa hợp với nền văn hóa các nước trên thế giới, để đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, các phòng học đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường luôn hướng tới việc “học đi đôi với hành” vì thế các trang thiết bị, máy móc cần thiết phục vụ cho việc học tập luôn được chú trọng và đảm bảo đầy đủ, giúp sinh viên vừa học lý thuyết vừa có thể kết hợp thực hành một cách nhuần nhuyễn.

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 4

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 5

Thư viện trường ngăn nắp, hiện đại

Đại Học Thành Đô cũng là một trong những trường đại học có hoạt động ngoại khóa sôi nổi nhất với nhiều câu lạc bộ sinh viên: từ CLB học thuật, tình nguyện cho đến các CLB văn nghệ, thể thao như Bóng đá, Cầu Lông, Võ thuật, đua xe... nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh cho sinh viên nhà trường, phát triển sở thích, năng khiếu cá nhân, vừa có thể tăng khả năng giao tiếp, tạo lập mối quan hệ. Nhiều hoạt động ngoại khóa năng động cũng “buộc” sinh viên phải học kỹ năng lãnh đạo bản thân và tổ chức công việc hiệu quả. Chính vì thế các em yên tâm khi lựa chọn Đại học Thành Đô là môi trường để học tập, rèn luyện và cùng nhau xây dựng, đóng góp để Đại học Thành Đô phát triển và hòa nhập hơn nữa.

Chuẩn bị tốt nghiệp, nhiều sinh viên cho biết sau những năm học dưới mái trường Thành Đô, họ không những học được từ các thầy các cô mà còn học được rất nhiều từ bạn bè  và những chàng trai cô gái ấy càng trở nên tự tin và năng động hơn khi chuẩn bị hành trang bước chân vào đời.

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 6

Thanh xuân dưới mái trường ĐH Thành Đô

Với những gì được trau dồi trong nhà trường, sau khi tốt nghiệp Đại học Thành Đô, các tân cử nhân đều có khả năng tìm việc làm và tự tạo việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp, tìm được việc làm đúng ngành đào tạo với các kiến thức và kĩ năng mà mình đã được tích lũy.

Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận vai trò của nhà trường đã đồng hành và tiếp sức cho các lứa sinh viên năng động và vô cùng hiện đại ấy. Và đây chắc chắn sẽ là một môi trường đại học với nền tảng vững chắc về chuyên môn và kỹ năng cho những thế hệ sinh viên về sau.

Chùm ảnh: Sinh viên Đại học Thành Đô trẻ trung, năng động, trưởng thành qua từng ngày - 7

Đại học thành đô - mãi trong tim chúng tôi

(Khám Phá).

sự kiện Hiệu trưởng Đại học Thành Đô