Chọn FSB đăng cai CEO quản trị điều hành cao cấp, Sở KHĐT TP. Hà Nội nói gì?

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Cơn bão Covid-19 để lại hậu quả nặng nề là suy thoái kinh tế và khủng hoảng xã hội. Trong bối cảnh đó, TP Hà Nội đã đưa ra những giải pháp và chính sách hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể đứng vững và bứt phá một cách mạnh mẽ. Chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA” được TP. HN tài trợ lên đến 50% học bổng từ ngân sách nhà nước, tham quan doanh nghiệp top VNR500… khi đăng ký tham gia.

Đây là chương trình do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phối hợp triển khai, tới nay đã là năm thứ 4 liên tiếp.

Đối tượng mà chương trình hướng đến là các giám đốc, chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp nhỏ và vừa mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về quản trị, đặc biệt là trước bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái bởi dịch bệnh Covid hiện nay.

Anh Lê Văn Quân – GĐ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở KHĐT Hà Nội cho biết:

Chọn FSB đăng cai CEO  quản trị điều hành cao cấp, Sở KHĐT TP. Hà Nội nói gì? - 1

Anh Lê Văn Quân – Giám đốc TT Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở KHĐT Hà Nội

“FSB là đơn vị đầy đủ năng lực đào tạo kiến thức chuyên sâu cho các doanh nghiệp. Qua quá trình triển khai thực hiện tôi thấy rằng FSB là đơn vị triển khai tốt nhiều chương trình.

Tôi đã tham gia được năm thứ 4 trong quá trình triển khai đào tạo kiến thức giám đốc các doanh nghiệp. Và FSB là đơn vị có đội ngũ giảng viên, chuyên gia rất tốt, và đặc biệt là 1 số chuyên gia của tập đoàn FPT cũng luôn sẵn sàng để chia sẻ cho học viên cho doanh nghiệp trong các chương trình đào tạo của mình, ví dụ như anh Trương Gia Bình (Chủ tịch HĐQT FPT), anh Hoàng Nam Tiến (Chủ tịch FPT Software)… chúng tôi đều đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB có một cơ sở vật chất cơ bản khang trang đáp ứng tốt cho yêu cầu của chúng tôi trong quá trình triển khai chương trình đào tạo kiến thức giám đốc điều hành. Làm sao khi triển khai thực sự đảm bảo chất lượng đến được doanh nghiệp và doanh nghiệp thụ hưởng được, qua đó giúp cho doanh nghiệp có những kiến thức tư duy đột phá để đưa doanh nghiệp phát triển.

Đó là những điều mà chúng tôi mong muốn và FSB đã làm được trong những năm vừa qua “

Không ngoài sự kỳ vọng của sở KHĐT TP. Hà Nội và các ban ngành, FSB đã bắt đầu triển khai các giai đoạn đầu với các chương trình, thu hút sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt hơn cả, khóa học còn tổ chức các chương trình học tập thực tế tại các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thuộc top VNR500, dự kiến gồm: Tập đoàn FPT (Tham quan FIS - FPT Infomation System hôm 27/9/2020), Tập đoàn Hoà Phát, Tập đoàn BĐS Nova, Tập đoàn Kim Tín, Tập đoàn Dabaco... Từ ngày 26-30/10/2020 tới đây, các lớp CEO hiện tại sẽ có chuyến tham quan doanh nghiệp và học tập tại TP.HCM. Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo CEO 2020.

Chọn FSB đăng cai CEO  quản trị điều hành cao cấp, Sở KHĐT TP. Hà Nội nói gì? - 2

Chọn FSB đăng cai CEO  quản trị điều hành cao cấp, Sở KHĐT TP. Hà Nội nói gì? - 3

Chọn FSB đăng cai CEO  quản trị điều hành cao cấp, Sở KHĐT TP. Hà Nội nói gì? - 4

Một số hình ảnh học viên các lớp CEO 1,2,3,4,5,6 tham quan doanh nghiệp tại FIS - FPT Information System hôm 27/9 vừa qua

Tham gia khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”, ngoài việc được tặng ngay học bổng trị giá 50%, người học còn được học hỏi từ đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, các nhà Lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công trên thương trường; được tham gia hoạt động thực tiễn tại các tập đoàn hay giao lưu với các chuyên gia nước ngoài, các học viên cũng được giao lưu chia sẻ với những cựu học viên đã tốt nghiệp từ các khóa trước - những người đang rất thành công hiện nay để có thêm được kinh nghiệm cho việc quản trị của mình.

Nội dung chi tiết 12 chương trình đào tạo khóa học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”.

1

Quản trị nhân sự thời khủng hoảng

2

Quản trị tài chính trước nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

3

Xu hướng marketing 4.0

4

Xây dựng đội sale và tăng doanh số cho doanh nghiệp SME

5

Lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

6

Xây dựng hình ảnh cá nhân qua các hoạt động giao tiếp, thuyết trình

7

Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững

8

Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế với doanh nghiệp SME

9

Quản trị chất lượng tổng thể

10

Điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh suy thoái kinh tế

11

Tương lại của thương mại điện tử

12

Thách thức sáng tạo trong doanh nghiệp

Thông tin chi tiết liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ VÀ CÔNG NGHỆ FSB – ĐH FPT

Website: http://fpub.fpt.edu.vn/fsb/ceo/

Email: ceo@fsb.edu.vn

Hotline: 0904 92 22 11

Nguồn: http://danviet.vn/chon-fsb-dang-cai-ceo-quan-tri-dieu-hanh-cao-cap-so-khdt-tp-ha-noi-noi-gi-5020...

(Dân Việt).