Apax Leaders gia nhập thị trường giáo dục miền Bắc

Thứ Ba, ngày 19/02/2019 14:13 PM (GMT+7)

Vào ngày 23 - 24/02/2019, thương hiệu Anh ngữ trẻ em Apax Leaders sẽ khai trương 5 trung tâm đầu tiên tại Hà Nội, chính thức đánh dấu sự gia nhập của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Bắc và Trung.

Thương hiệu tiếng Anh trẻ em chuẩn quốc tế với nhiều điểm khác biệt

Apax Leaders là sự kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings và Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning cùng Tập đoàn MegaStudy với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi 4-18. Sau khi mở rộng mạng lưới trung tâm khắp các tỉnh thành phía Nam, từ tháng 2/2019 Apax Leaders sẽ tiếp tục phủ rộng tại các tỉnh phía Bắc và Trung với mong muốn tất cả trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Apax Leaders gia nhập thị trường giáo dục miền Bắc - 1

Apax Leader sẽ “phủ sóng” tại khu vực miền Bắc và Trung trong thời gian tới

Cụ thể vào ngày 23-24/02/2019, Apax Leaders chính thức khai trương 5 trung tâm đầu tiên tại Hà Nội tại các địa điểm trên đường Nguyễn Sơn, Gardenia Mỹ Đình, Phạm Văn Đồng, Mipec Long Biên và Lương Yên.

Dù hiện nay trên thị trường giáo dục đã có rất nhiều trung tâm Anh ngữ trẻ em tuy nhiên Apax Leaders vẫn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt khi không ngừng sáng tạo và phát triển những sản phẩm giáo dục mang tính tiên phong.

Apax Leaders gia nhập thị trường giáo dục miền Bắc - 2

Trẻ em học tại Apax Leaders không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn có kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy sáng tạo và phản biện, nhận thức phong phú hơn về thế giới xung quanh.

Cụ thể các chương trình đào tạo Anh ngữ dành cho trẻ em kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao như: Hệ thống ngữ âm Phoenix hoàn chỉnh, học tiếng Anh qua cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật, tự tin thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh thông qua dự án Tư duy sáng tạo, Apax 4.0, STEAM… Đây chính là minh chứng cho sự khẳng định về những khác biệt trong hành trình đưa tri thức mang tầm quốc tế cho trẻ em Việt.

Nhiều ưu đãi và trải nghiệm siêu hot đến từ Apax Leaders

Đánh dấu sự gia nhập ấn tượng của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Bắc và Trung, tại lễ khai trương ở Hà Nội sẽ có nhiều chương trình ưu đãi, trải nghiệm đặc sắc cùng những suất học bổng, quà tặng có giá trị dành cho phụ huynh và học sinh như Macbook Air, iPad, đồng hồ thông minh...

Apax Leaders gia nhập thị trường giáo dục miền Bắc - 3

Apax Leaders khai trương trung tâm đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 23-24/02/2019, hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị và phần quà có giá trị dành cho phụ huynh, học sinh

Khi đến với Apax Leaders tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như vui chơi, học tiếng Anh cùng robot Albert, vòng quay may mắn… Đồng thời các bé sẽ được tham gia học thử với giáo viên bản ngữ và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí.

Chắc chắn rằng với những hoạt động vui học tiếng Anh hiện đại và hấp dẫn sẽ giúp trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, hướng sự tư duy và nâng cao nhận thức ngay giai đoạn khởi đầu một cách ưu việt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về lễ khai trương các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo tại Fanpage Apax Leaders hoặc gọi đến Hotline 1900 636 056.

Theo Hoàng Nam (Khám Phá).
Báo lỗi nội dung