Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM

Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên xuất hiện tại Tp.HCM một phương pháp học Tiếng Anh hoàn toàn mới. Sự cuồng nhiệt và độc đáo của phương pháp này đã tạo động lực và thắp lửa chinh phục Tiếng Anh cho hàng ngàn bạn trẻ.

Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM - 1

Cộng Đồng Anh Ngữ Action English được xem là mô hình đầu tiên tại TP HCM tiến hành triển khai nội dung giảng dạy theo phương pháp học Tiếng Anh mới và hiện đại nhất châu Á. Đến với phương pháp Action English,  học viên  tham gia sẽ bất ngờ vì nhiều điểm khác biệt độc đáo của phương pháp này so với các phương pháp học Tiếng Anh truyền thống trước đây.

Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM - 2

Học phát âm bằng  Gesture

Học viên tham gia sẽ được luyện ngữ âm tiếng Anh bằng kí hiệu động tác tay. Với cách học này, sẽ giúp bạn nhớ lâu và đột phá ngữ âm cực nhanh, hiệu quả đến bất ngờ. Kết hợp với phương pháp 3 nhất “to nhất, nhanh nhất và rõ nhất” để nói 1 ĐOẠN TIẾNG ANH DÀI TRONG 1 hơi thở, nó sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và khám phá ra nhiều điều thú vị trong Tiếng Anh.

Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM - 3

Học kỹ năng mềm kết hợp cùng Tiếng Anh

Đến với Action English nơi đây học viên không chỉ học Tiếng Anh, ngoài ra các bạn còn được học kỹ năng mềm, được  phát triển tự tin hơn khi giao tiếp . 

Action English quan niệm rằng:  “Nếu bạn có Tiếng Anh tốt nhưng không dám mạnh dạn bắt chuyện với người khác, thể hiện bản thân mình đồng thời có những kỹ năng cơ bản thì xem như bạn chỉ mới thành công một nửa”.

Với tiêu chí “Học Thật  Làm Thật”, các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành thực tế để phát triển bản thân một cách toàn diện..

Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM - 4

Môi trường cuồng nhiệt và thỏa sức sáng tạo

Bước chân vào Action English, bạn sẽ như bước vào một thế giới mới – thế giới của sự trẻ trung,  sự cuồng nhiệt, năng động và sáng tạo. Với hàng loạt các hoạt động ngoại khóa như: Rung chuông vàng, Board Game, làm từ thiện, các cuộc thi ca hát, thiết kế Video,….bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân của mình.

Action English: Cơn sốt học tiếng anh tại Tp. HCM - 5

Sau hơn 2 năm hoạt động, Cộng Đồng Anh Ngữ Action English đã tổ chức hơn 1,080 buổi hội thảo, học thử, lớp học thu hút hơn 32,400 bạn trẻ từ khắp các trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn TP HCM và tạo nên một cơn sốt học Tiếng Anh theo phương pháp này

Thông  tin  về Cộng Đồng Anh Ngữ Action English

Địachỉ:

Cơ sở 1: 105 Điện Biên Phủ, F15, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: 97 Điện Biên Phủ, F15, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.actionenglish.vn

Hotline: 0989 563 742

(Theo Khám phá).