03 tiêu chí lựa chọn trung tâm IELTS phù hợp dành cho tân sinh viên

Ngày nay, việc lựa chọn một nơi học ngoại ngữ nói chung và nơi học IELTS nói riêng luôn là một bài toán khó đối với các bạn tân sinh viên khi có quá nhiều nguồn thông tin dày đặc, khen chê lẫn lộn. Để tránh những trường hợp không đang có, bạn hãy tham khảo 3 tiêu chí dưới đây khi lựa chọn trung tâm cho mình nhé!

1. Đội ngũ giảng viên có tâm và có tầm

Khi lựa chọn nơi học tiếng anh, giảng viên là yếu tố cần được quan hàng đầu vì họ sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình ôn luyện IELTS.

Các giảng viên cần đáp ứng đầy đủ 2 yêu cầu về bằng cấp: sở hữu chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL,... Ngoài ra, một giáo viên có tầm không chỉ là người có phương pháp dạy học hay, biết cách thu hút và tạo không khí hứng khởi trong suốt buổi học mà còn luôn đồng hành, hỗ trợ học viên cả trong và ngoài giờ lên lớp.

Yếu tố giảng viên luôn được coi là yếu tố chủ chốt trong chất lượng giảng dạy của IELTS MENTOR. Các giảng viên không chỉ đơn thuần là một người giảng dạy, mà họ đóng vai trò như là “mentor" - một người cố vấn, một người đồng hành cùng các bạn học viên. Không chỉ sở hữu đầy đủ chứng chỉ giảng dạy và trình độ IELTS từ 8.0+, đội ngũ giảng viên tại IELTS MENTOR còn được tuyển chọn và đào tạo cực kỳ khắt khe nhằm đảm bảo đem tới những giờ học chất lượng nhất cho học viên.

Một quyền lợi chỉ có tại IELTS MENTOR đó chính là học viên được trải nghiệm IELTS 0 đồng - học thử, và thi thử miễn phí cùng các giảng viên 8.0+. Điều này không chỉ giúp học viên tự kiểm chứng được chất lượng của thầy cô mà còn kiểm chứng sự thích hợp của trung tâm đối với nhu cầu học tập của mình. 

Đột nhập lớp học IE123 tại trung tâm IELTS Mentor

Đột nhập lớp học IE123 tại trung tâm IELTS Mentor

2. Phương pháp học tập đạt chuẩn quốc tế

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều áp dụng những phương pháp học khác nhau trong quá trình giảng dạy. Mỗi một phương pháp sẽ có những lợi thế và cạnh tranh riêng, tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn những trung tâm đã được kiểm chứng về chất lượng.

Một trong những phương pháp nổi tiếng hiện giờ là Linguistic Intelligence Boosting (L.I.B), được xây dựng và phát triển bởi Mr. Jackson Howard - cố vấn chuyên môn của trung tâm anh ngữ IELTS MENTOR.

Phương pháp được yêu thích bởi rất nhiều học viên nhờ những lợi ích vượt trội sau:

Tăng sự tập trung

Tăng cảm hứng học: Tham gia các hoạt động học tập nhằm tăng sự hứng thú và áp dụng kiến thức vào thực tiễn đời sống.

Tăng ghi nhớ thụ động: Sử dụng Mindmap để rèn luyện khả năng tư duy và cải thiện sự mạch lạc trong vốn từ.

Tăng tốc độ ghi nhớ: Trực quan hóa các từ vựng bằng phim ngắn và trải nghiệm đa giác quan..

Phương pháp L.I.B được xây dựng bởi cố vấn học thuật Mr.Howard

Phương pháp L.I.B được xây dựng bởi cố vấn học thuật Mr.Howard

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhưng thường bị các bạn học viên bỏ qua trong quá trình lựa chọn trung tâm. Những phòng học cần được trang bị đầy đủ các thiết bị như: máy chiếu, bảng viết, điều hòa,... nhằm đảm bảo tốt nhất môi trường học tập cho các bạn học viên. Ngoài ra, bàn ghế cũng cần được bố trí thích hợp, giúp các bạn linh hoạt trong lúc học tập cũng như teamwork trong giờ học.

Đối với trung tâm IELTS MENTOR, cơ sở vật chất luôn luôn là một trong những yếu tố được đầu tư vô cùng chỉn chu. Mỗi phòng học đều đảm bảo diện tích từ 18-21m2 trở lên, thoáng mát, điều hòa 24/7, trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại và decor bắt mắt, sáng sủa, tạo môi trường học tập thoải mái cho học viên. Bên cạnh đó, các trung tâm đều sở hữu không gian tự học với rất nhiều đồ ăn vặt và các đầu sách tiếng anh bổ ích. Các bạn học viên có thể sử dụng không gian này để ngồi chờ vào lớp hoặc hoàn thiện bài tập về nhà.

Cơ sở vật chất tại IELTS Mentor

Cơ sở vật chất tại IELTS Mentor

Lựa chọn một trung tâm tiếng anh chất lượng và đáng tin cậy chưa bao giờ là điều dễ dàng không chỉ đối với các bạn tân sinh viên mà còn là trở ngại với những người học tiếng anh nói chung.

Với sứ mệnh là người dẫn lối, IELTS MENTOR vô cùng tự hào khi chúng tôi đã đồng hành cùng 2500+ học viên đạt mục tiêu 6.5+ IELTS. Với đội ngũ giảng viên 8.0+ IELTS, cố vấn học thuật Mr.Howard, phương pháp học tập và giáo trình chất lượng, IELTS Mentor tự tin đem tới môi trường học tập phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn học viên.

Để được tư vấn miễn phí các khóa học tại IELTS, vui lòng liên hệ hotline: 1900 4782

Tìm hiểu thêm về IELTS Mentor tại:

- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam

- Website: https://ieltsmentor.edu.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN