Saigon Star Travel chung tay tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam

Việt Nam và thế giới đang tiến gần đến cơ hội phục hồi nền kinh tế sau đại dịch Covid19. Trước mắt còn nhiều thách thức nhưng các công ty lữ hành vẫn luôn nỗ lực tận dụng mọi tiềm năng để thu hút du khách. Không đứng ngoài cuộc chơi, Saigon Star Travel chung tay đẩy mạnh tour trong nước góp phần tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam.

Tự hào là doanh nghiệp “Xuất sắc - Uy tín - Chất lượng Vì người tiêu dùng” 3 năm liên tiếp 2016 đến 2018 và “Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2019", công ty đã phần nào khắc sâu được vị thế của mình trong thị trường du lịch.

Saigon Star Travel hãnh diện khi có tên trong top 10 “Thương hiệu danh tiếng Việt Nam - CEO hội nhập 2020”, đây là kết quả cho sự cố gắng không ngừng của tập thể công ty trên hành trình phát triển.

Saigon Star Travel chung tay tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam - 1

Saigon Star Travel vinh dự nhận Chứng nhận Thương hiệu Danh tiếng Việt Nam

Với tầm nhìn của Ban Lãnh đạo, dự đoán trong tương lai doanh nghiệp sẽ có những bước chuyển mình mới và đạt được nhiều thành công khi chung tay đưa du lịch Việt Nam lên đỉnh cao.

Mang trong mình sứ mệnh phát triển tinh hoa đất nước

Thành lập năm 2011, Công ty Cổ Phần Saigon Star (gọi tắt là Saigon Star Travel) đã từng bước xây dựng, hoàn thiện trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mang sứ mệnh phát triển tinh hoa về Cảnh đẹp non sông - Con người - Văn Hóa và Ẩm thực Việt Nam, công ty đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của nhiều khách hàng.

Hành trình xây dựng và phát triển tuy gặp nhiều khó khăn cùng sự cạnh tranh khốc liệt, nhưng đội ngũ Lãnh đạo và tập thể Nhân viên vẫn luôn cống hiến hết mình để đem những dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng.

Khách hàng sau khi trải nghiệm tour của Saigon Star Travel đều nhận xét rằng đội ngũ hướng dẫn viên có thái độ quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu. Hành động này góp phần giúp công ty cải thiện chất lượng dịch vụ và đưa ra hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Saigon Star Travel chung tay tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam - 2

Khách hàng trên tour của Saigon Star Travel

Cung cấp dịch vụ bằng “Thân” - “Tâm” - “Tầm”

Với kinh nghiệm 11 năm xây dựng và phát triển, Saigon Star Travel hoạt động trên tất cả các lĩnh vực của ngành như: Tour du lịch, khách sạn, resort, đặt vé máy bay, làm visa, cho thuê phương tiện vận chuyển,...

Dịch vụ luôn được đổi mới cho phù hợp với nhu cầu cũng như theo kịp xu hướng thị trường. Đặc biệt các tour du lịch có sự đa dạng về hình thức như tour nghỉ dưỡng, tour khám phá với các điểm đến mới và hoạt động hấp dẫn.

Lãnh đạo, Nhân viên công ty cố gắng học tập, rèn luyện để đem đến cho du khách một chuyến đi thú vị bằng nguồn năng lượng nhiệt huyết, sự tận tâm phụng sự góp phần phát triển doanh nghiệp.

Saigon Star Travel chung tay tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam - 3

Đội ngũ chuyên viên của Saigon Star Travel

Sự ghi nhận của công chúng, sự tin tưởng của khách hàng chính là thành tựu lớn nhất mà công ty đạt được. Đó là niềm vinh dự cũng như động lực thúc đẩy công ty vững bước trên hành trình đã chọn.

Theo chia sẻ từ Ông Đặng Văn Đẳng - Chủ tịch HĐQT, phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ để cùng chung tay tạo sức đột phá cho du lịch Việt Nam là mục tiêu hàng đầu hiện nay mà công ty Saigon Star Travel đặt ra.

Qua đó định hướng được kế hoạch phát huy yếu tố thuận lợi về thiên nhiên, văn hóa để quá trình quảng bá du lịch Việt Nam đạt hiệu ứng tốt nhất.

Nam du vươn mình thành điểm sáng trong du lịch nội địa

Nhu cầu du lịch của người dân có dấu hiệu tăng vượt bậc trong bối cảnh bình thường mới, đặc biệt là du lịch trong nước.

Đây được xem là cơ hội ngàn vàng cho các công ty lữ hành khi tập trung khai thác, phát triển tour tại điểm đến mới bên cạnh những địa điểm quen thuộc.

Vài năm gần đây Đảo Nam Du có bước chuyển mình mạnh mẽ khi nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Nhanh chóng nắm bắt xu thế, Saigon Star Travel đã chọn Nam Du làm điểm du lịch nổi bật với nhiều chương trình ưu đãi. Bổ sung các hình thức du lịch nghỉ dưỡng hoặc du lịch khám phá với quãng thời gian đa dạng phù hợp nhu cầu khác nhau của du khách.

Saigon Star Travel chung tay tạo sức bật đột phá cho du lịch Việt Nam - 4

Du khách lặn ngắm san hô tại Hòn Bờ Đập - Nam Du

Chương trình nhằm kích cầu du lịch và giúp Tour Du Lịch Nam Du vươn mình trở thành điểm đến sáng giá của du lịch trong nước. Công ty chung tay góp phần phát triển du lịch Việt Nam nói chung và nâng cao thương hiệu Saigon Star Travel trong lòng du khách nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Saigon Star Travel – Top Thương Hiệu Du Lịch Hàng Đầu Tại TP Hồ Chí Minh

●     Website: https://saigonstartravel.com/

●     Địa chỉ: Tòa nhà Saigon Star 1224| 31, Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

●     Hotline: 1900 277 297

●     Email: info@saigonstartravel.com

Nguồn: http://danviet.vn/saigon-star-travel-chung-tay-tao-suc-bat-dot-pha-cho-du-lich-viet-nam-50202266...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung