Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoàng Sơn không chỉ mang một vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà còn chứa đựng nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc.

Hoàng Sơn là một dãy núi phía nam tỉnh An Huy, Trung Quốc. Khu vực này nổi tiếng vì cảnh quan đẹp nằm bên các vách đá, núi đá có hình dạng khác thường. Hoàng Sơn nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà còn ngoài nước về “tứ tuyệt”: vẻ đẹp của cây thông, những tảng đá với hình thù đặc biệt, mây của Hoàng Sơn và suối nước.

Ngoài cảnh quan thiên nhiên, Hoàng Sơn còn chứa đựng nội hàm văn hoá truyền thống Trung Hoa. Hoàng Sơn từ xưa tới nay luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho hội họa và thơ ca. Đây là một trong những tuyến điểm du lịch hấp dẫn nhất Trung Quốc và là di sản văn hóa thế giới. Năm 1990, Hoàng Sơn được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và  trở thành một điểm đến tuyệt vời khi đi du lịch Trung Quốc. Không những thế, Hoàng Sơn còn nhận thêm được rất nhiều danh hiệu về các điểm đến khác nhau được thế giới công nhận.

Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế - 1

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group

Ngoài bốn chiếc cáp treo vận chuyển khách một đoạn dưới chân núi, việc tham quan Hoàng Sơn chủ yếu là đi bộ. Hệ thống đường tham quan trên núi vô cùng cheo leo, hiểm hóc, nhưng được thiết kế hết sức khoa học và an toàn, giúp du khách chiêm ngưỡng được Hoàng Sơn ở những góc độ đẹp nhất.

Đến Hoàng Sơn, bạn đừng quên thưởng thức loại trà quý. Trà Mao Phong là một loại trà xanh của Hoàng Sơn, là một trong “thập đại danh trà” nổi tiếng khắp Trung Quốc, được đặt tên là Mao Phong vì đầu lá có lông tơ. Thuốc bắc “Linh chi Hoàng Sơn” có tiếng tăm ở trong và ngoài nước.

Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế - 2

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group

Nhiều người vẫn còn ngần ngại đến với Hoàng Sơn vì thời gian trước đây, việc di chuyển tới địa điểm này khá bất tiện vì phải bay 2 chặng. Thế nhưng chưa bao giờ như thời điểm này, Hoàng Sơn lại gần đến thế. Lần đầu tiên, có một đường bay thẳng từ Sài Gòn đến sân bay quốc tế Đồn Khê, Hoàng Sơn (tỉnh An Huy).

www.Tourhot24h.vn (một thành viên của HaNoi Travel Group) đã kết hợp cùng Jestar Pacific và đối tác tại tỉnh An Huy (Trung Quốc) cùng phối hợp mở đường bay thẳng tới sân bay quốc tế của danh thắng này. Chỉ chớp mắt hơn 3 giờ trên máy bay Airbus 320 hiện đại, thân thiện và tiện nghi của hãng hàng không Jestar Pacific, quý khách đã đặt chân tới địa danh trong mơ này.

Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế - 3

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group

Hành trình này trước đây tới Hoàng Sơn với chi phí vé máy bay rất cao, bay quá cảnh qua Nam Ninh nên sẽ mất gần như 1 ngày để di chuyển, nên nhiều du khách còn ngần ngại khi lựa chọn Hoàng Sơn làm điểm đến. Nay với đường bay thẳng và được “bao trọn chuyến” mở ra cho du khách phương Nam tiếp cận di sản thế giới này một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất, dịch vụ tối ưu nhất sẽ là một trong những điểm hấp dẫn nhất cho du khách khi lựa chọn tới Hoàng Sơn.

Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế - 4

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group

Với những nỗ lực xúc tiến du lịch của tỉnh An Huy (hỗ trợ tài chính, kêu gọi các khách sạn, điểm tham quan, nhà cung cấp giảm giá ưu đãi để có chi phí land tour tối ưu nhất), hơn thế nữa hành trình này còn liên kết được sự hỗ trợ của tỉnh Giang Nam với những thắng cảnh như Hàng Châu (mệnh danh thiên đường chốn hạ giới), Thượng Hải – thành phố văn minh, hiện đại nhưng có một bề dày lịch sử đáng kinh ngạc với những cảnh điểm đi vào thơ ca như Bến Thượng Hải thì việc có một hành trình tour liên kết thật sự hấp dẫn và đáng đến để trải nghiệm.

Hoàng Sơn – thắng cảnh tầm cỡ thế giới chưa bao giờ gần đến thế - 5

Hình thực tế tour khách hàng Tourhot24h.vn (HaNoi Travel Group

Hành trình của những di sản đang mở ra trước mắt những ai yêu thích xê dịch. Xách ba lô lên và đi, chờ chi nữa…

Tham khảo đặt tour Hoàng Sơn “tứ tuyệt” – Hàng Châu – Thượng Hải trọn gói tất tần tật chỉ từ 8,9 triệu đồng (5N & 6N) khởi hành từ SGN bắt đầu từ tháng 11/2019

Chương trình tour 5 ngày: https://bit.ly/31N7vhG

Chương trình tour 6 ngày: https://bit.ly/2Nm0cIH

• Tourhot24h.vn - Tour cực HOT, giá cực tốt, chất lượng cực xịn sò, đi cực đã

• Tourhot24h.vn – Một thành viên của HaNoi Travel Group

Đ/c: 12 Võ Văn Kiệt p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 599 829 

Ngoài giờ: 094.1666632     094.2666623 091.7966660


 

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung