Fly Away – Trò chơi khủng được mong chờ trong năm

Thứ Tư, ngày 22/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Với công nghệ và trang thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức, trò chơi cảm giác mạnh Fly Away được xem là vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới sắp xuất hiện tại Công viên giải trí Thỏ Trắng

 Với trục quay thông minh và siêu vòng quay 360 độ Fly Away mang lại cho những ai trải nghiệm nó cảm giác cực kì hưng phấn, đầy thú vị. Trải nghiệm Fly Away như đưa bạn hòa mình vào chuyến hành trình của cổ máy thời gian bí ẩn với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời được dẫn dắt bởi những vòng quay quyền năng.

Fly Away – Trò chơi khủng được mong chờ trong năm - 1

Để phục vụ cho khách hàng của mình cũng như phục vụ cho các bạn trẻ của toàn đất nước Việt Nam, khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng đã tìm tòi và mạnh tay đầu tư 38 tỷ đồng cũng như giành một khoản đất lớn trên 500m2 trong khu vui chơi để có thể mang trò chơi cảm mạnh khủng nhất trên giới về Việt Nam. Ngay từ khi thông tin trò chơi Fly Away về Việt Nam, khách hàng của Thỏ Trắng Lê Thị Riêng nói riêng và các bạn trẻ nói chung đã rất háo hứng chờ đón ngày ra mắt của trò chơi khủng nhất này. Mọi thông tin về Fly Away được các bạn tìm kiếm, chia sẻ rất nhiều tạo nên một hiệu ứng rất lớn trong thời gian vừa qua.

Fly Away – Trò chơi khủng được mong chờ trong năm - 2

Ngày ra mắt cụ thể về Fly Away chưa được bật mí chính xác tuy nhiên rất có thể trong tháng 8 này chúng ta sẽ được trải nghiệm trò chơi vua của các trò chơi cảm giác mạnh trên thế giới  này ngay ở Việt Nam. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng các bạn có thể đến ngay với khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng (875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM) để tận mắt chứng kiến mức độ quy mộ của trò chơi 38 tỷ này.

Trong thể thao, bóng đá được xem là King of Sport còn trong vui chơi giải trí đặc biệt là trò chơi cảm giác mạnh thì Fly Away là được xem là King of Game. Hãy cùng đếm ngược thời gian chờ đợi ngày ra mặt Fly Away để cùng trải nghiệm và tự hào về trò chơi cảm giác mạnh lớn nhất thế giới có mặt đầu tiên tại Việt Nam các bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIẢI TRÍ THỎ TRẮNG

Địa chỉ: 875 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 08 3977 1975  

Fax: 08 3977 1976

Website: www.giaitrithotrang.vn     

Facebook: https://www.facebook.com/GiaiTriThoTrang

Email: info@giaitrithotrang.vn

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung