Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử”

Là gương mặt quen thuộc mà khán giả Việt vô cùng yêu mến, Quyền Linh sau gần 5 năm gắn bó với truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử” sẽ tiếp tục đồng hành trong vai trò cầu nối giữa chương trình và các gia đình thí sinh.

Được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình, Quyền Linh trở thành gương mặt được yêu thích bởi sự chân chất, gần gũi, duyên dáng rất “bình dân”. Nhận lời mời, Quyền Linh đã gắn bó cùng “Gia Đình Tài Tử” từ những ngày đầu tiên lên sóng ở vị trí người đồng hành, chia sẻ, cầu nối giữa các thí sinh, các gia đình và chương trình.

Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử” - 1

Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử” - 2

Sau 3 lần thay đổi format đa dạng, “Gia Đình Tài Tử” 2015 – 2016 cùng sự góp mặt không thể thiếu của “biểu tượng ngầm” – MC Quyền Linh sẽ trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ bằng diện mạo mới có tên gọi “Tài Năng Tổng Hợp” ý nghĩa hơn, hấp dẫn và kịch tính hơn. Phiên bản mới là một cuộc thi thể hiện tài năng ở mọi lĩnh vực dành cho các thành viên trong gia đình có 3 thế hệ sống tại TpHCM và các tỉnh lân cận.

Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử” - 3

Nội dung và thể lệ phiên bản mới “tuy lạ mà quen” với Sứ Giả của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm, giao lưu và trao cho các gia đình đăng kí tham gia 1 thử thách kèm theo hướng dẫn thực hiện để các thành viên cùng nhau luyện tập trong 1 tuần. Sau đó, gia đình chọn ra 1 thành viên thực hiện thành công nhất đại diện tham gia thực hiện thử thách tại phim trường. Nếu chiến thắng, gia đình sẽ nhận giải thưởng hấp dẫn 10 triệu đồng và nếu không sẽ nhận 1 triệu đồng khuyến khích.

Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử” - 4

Tuần này, gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng sẽ mở đầu cho tập phát sóng đầu tiên với thử thách “kéo khăn trải bàn” mà không được làm đổ các vật dụng trên bàn. Sinh sống bằng nghề biểu diễn xiếc và kungfu tuy nhiên với thử thách đòi hỏi sự khéo léo thì anh lại gặp rất nhiều khó khăn. Sau 1 tuần luyện tập, liệu anh Hoàng với sự ủng hộ của gia đình có thành công chinh phục thử thách? Cùng tham gia tuần này với thử thách về trí nhớ, gia đình chị Kim Hạnh sẽ phải “nhớ tên thủ đô các quốc gia thuộc Châu Á và Châu Âu”. Để đọc chính xác từng thủ đô của các quốc gia, gia đình chị Hạnh sẽ có cách học như thế nào? Liệu các gia đình sẽ thành công rinh giải thưởng 10.000.000đ hay ra về với 1.000.000đ khuyến khích?

Quyền Linh tiếp tục mối lương duyên với “Gia Đình Tài Tử” - 5

Hiện nay, phiên bản mới “Gia Đình Tài Tử - Tài năng tổng hợp” đang tiếp tục tuyển sinh các gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia phiên bản mới khán giả truy cập: facebook.com/GiadinhtaituFanpage. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại kênh youtube. “Gia Đình Tài Tử” phiên bản mới tập 1 phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 20.09.2015 trên HTV7

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN