"Vị ngọt tự nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng" cùng Nho khô California

Sẽ như thế nào nếu sự sáng tạo trong nghệ thuật nấu ăn được tôn vinh ngay chính căn bếp ấm? Tất cả đều sẽ được hé lộ tại cuộc thi nấu ăn với Nho khô California “Vị ngọt từ thiên nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng”, diễn ra từ ngày 11/04/2024 đến ngày 08/05/2024.

Hơn cả một cuộc thi nấu ăn

Thông qua cuộc thi nấu ăn hằng năm, Nho khô California đã dần đi vào đời sống và trở thành một nguyên liệu gần gũi trong bếp ẩm thực của mọi gia đình Việt. Cuộc thi qua từng năm đã mở ra hành trình khám phá vô tận của hương vị món ngon nấu với nho khô California, của sự sáng tạo những cách kết hợp vị ngọt của nho khô California biến tấu trong món ngon từ mặn lẫn ngọt.

Quay trở lại mùa thi năm nay, với chủ đề “Vị ngọt từ thiên nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng”, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ẩm thực vui vẻ và nhiều điều bất ngờ trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay. Ý tưởng chính của cuộc thi đến từ Hiệp Hội Nho Khô Bang California mong muốn khuyến khích mọi người vào bếp sáng tạo công thức món ăn kết hợp với vị ngọt tự nhiên từ nho khô California để làm mới trải nghiệm ăn uống và vui chơi trong 5 ngày nghỉ lễ lớn sắp tới.

"Vị ngọt tự nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng" cùng Nho khô California - 1

Thơm ngọt tự nhiên, tôn vị món mặn lẫn món ngọt

Để làm cho món ăn trở nên thú vị hơn, các tay bếp có thể sử dụng nho khô California để tạo vị ngọt tự nhiên thay cho đường. Những quả nho được trồng tại bang California sau khi chín mọng sẽ được cắt nguyên chùm và phơi trực tiếp dưới ánh nắng ấm áp của vùng đất California, tạo nên một vị ngọt tự nhiên đặc biệt, không thể nhầm lẫn. Nhờ vậy mà Nho khô California không chỉ được sử dụng làm topping trên các món ngọt mà còn là nguyên liệu tuyệt vời cho nhiều món ăn mặn độc đáo như lẩu bò hầm nho khô California ấm bụng, thịt nướng sốt nho khô California thơm lừng hay nộm gà nho khô California thanh mát.

Nho khô California có vị ngọt tự nhiên, hoàn toàn không thêm đường, có lợi cho sức khoẻ, phù hợp cho những tín đồ theo đuổi lối sống lành mạnh với mong muốn kết hợp nguyên liệu theo nhiều cách mới lạ.

"Vị ngọt tự nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng" cùng Nho khô California - 2

Nếu như bạn cũng tràn đầy những ý tưởng nấu nướng mà chưa có cơ hội thể hiện, cuộc thi nấu ăn năm nay với Nho khô California tại bit.ly/cong-bo chính là thời điểm lý tưởng để trổ tài. Khi trở thành 300 người đầu tiên đăng ký tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhận 1 túi quà nguyên liệu nho khô California và 1 túi tote xinh xắn cùng thỏa sức sáng tạo những công thức ngon ngả nghiêng tại gia.

Những công thức món ăn với Nho khô California tạo được sự chú ý với ban giám khảo, đặc biệt là công thức được công đồng mạng bầu chọn đỉnh nhất sẽ có cơ hội chạm tay đến những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000.000 đồng.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 11/04/2024 và kết thúc vào ngày 08/05/2024.

Đăng ký tham gia ngay tại đây để cùng lan toả bí quyết tạo nên những món ăn ngon ngả nghiêng cùng Nho khô California, thỏa sức thưởng thức và quẩy lễ cực vui cùng người thân!

"Vị ngọt tự nhiên, đón lễ vui ngả nghiêng" cùng Nho khô California - 3

Để theo dõi hay tìm hiểu thêm về chương trình, người tham gia có thể theo dõi tại fanpage Hiệp Hội Nho Khô Bang California.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN