Trường Giang trở thành host cùng Thủy Tiên cầm cân nảy mực của đêm chung kết cuộc thi nấu ăn online hot nhất hiện nay

Thứ Bảy, ngày 13/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Chờ đón màn tranh tài gay cấn của 6 người chơi xuất sắc nhất cuộc thi “CP – Đầu bếp tại gia” trong đêm chung kết sẽ được phát trực tiếp vào lúc 19h45 ngày 14/6 trên fanpage chính thức của cuộc thi. Đồng hành cùng các thí sinh chính là sự tham gia của ca sĩ Thuỷ Tiên và Quán quân MasterChef Việt Nam 2015 Nguyễn Thanh Cường cùng sự dẫn dắt của danh hài Trường Giang.

Trường Giang trở thành host cùng Thủy Tiên cầm cân nảy mực của đêm chung kết cuộc thi nấu ăn online hot nhất hiện nay - 1

Ca sĩ Thuỷ Tiên là một trong 2 khách mời đặc biệt của đêm chung kết cuộc thi “CP – Đầu bếp tại gia”

CP – Đầu bếp tại gia là cuộc thi được tổ chức bởi CPFoods, là cuộc thi nấu ăn online lần đầu tiên được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho các đầu bếp nghiệp dư. Tính đến thời điểm hiện tại, CP – Đầu bếp tại gia trở thành sân chơi ẩm thực lý thú cho mọi công dân Việt Nam. Trong gần 1 tháng qua, trên dưới 40 bài dự thi đã được gửi đến ban tổ chức.

Trường Giang trở thành host cùng Thủy Tiên cầm cân nảy mực của đêm chung kết cuộc thi nấu ăn online hot nhất hiện nay - 2

Cuộc thi đang đi đến những ngày cuối cùng, 6 thí sinh tài năng nhất được lọt vào vòng chung kết đã chính thức lộ diện. Trong đêm chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 19h45 ngày 14/6, họ sẽ cùng nhau thể hiện tài năng nấu nướng trước đông đảo người hâm mộ. Đồng thời, diễn biến đêm thi sẽ được ban tổ chức phát trực tiếp trên fanpage chính thức  “CP – Đầu bếp tại gia”.

Đáng nói hơn, chung kết cuộc thi còn sự xuất hiện và đồng hành của ba vị khách mời duyên dáng, chính là nữ ca sĩ xinh đẹp Thuỷ Tiên, danh hài Trường Giang và Quán quân MasterChef Việt Nam 2015 Nguyễn Thanh Cường. Chắc chắn rằng, ba vị khách mời của chương trình sẽ mang đến những giây phút thoải mái cho các thí sinh và người xem, đồng thời đưa ra những đánh giá công tâm nhất về hương vị món ăn.

Trường Giang trở thành host cùng Thủy Tiên cầm cân nảy mực của đêm chung kết cuộc thi nấu ăn online hot nhất hiện nay - 3

MC Trường Giang đóng vai trò host của đêm chung kết

Cuộc thi nấu ăn CP – Đầu bếp tại gia chính thức phát động từ ngày 16/5/2020, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đầu bếp tại gia khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ai sẽ giành được giải nhất chung cuộc? Ai sẽ là chủ nhân của giải thưởng tiền mặt lên đến 15 triệu đồng và một bộ combo sản phẩm của CPFoods trị giá 500 nghìn đồng?

Trường Giang trở thành host cùng Thủy Tiên cầm cân nảy mực của đêm chung kết cuộc thi nấu ăn online hot nhất hiện nay - 4

Mời mọi người cùng theo dõi fanpage CP – Đầu bếp tại gia để quan sát diễn biến màn tranh đấu của 6 đầu bếp tài năng nhất cuộc thi, cũng như ủng hộ cho thí sinh mà mình yêu thích nhé!

Thông tin cuộc thi: https://cpdaubeptaigia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CPDauBepTaiGia/

Website: https://cpfoods.vn

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-tro-thanh-host-cung-thuy-tien-cam-can-nay-muc-cua-dem-chung-ket-c...

(Dân Việt).