Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 10:16 AM (GMT+7)

Người Nhật có thành ngữ “Ichi-go ichi-e” (hay “Nhất kì nhất hội”) để nhắc nhở nhau hãy trân trọng bất kỳ khoảnh khắc họp mặt nào mà họ tham gia, vì những phút giây đó có thể không bao giờ lặp lại. Là thương hiệu bia trứ danh đến từ Nhật Bản, Sapporo đã khéo léo mang tinh thần “Ichi-go ichi-e” hay “Tận hưởng từng khoảnh khắc” đến Sapporo Premium Bar đầu tiên tại Landmark 81 và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thực khách.

Là triết lý bắt nguồn từ nghệ thuật trà đạo thấm đẫm tinh thần Thiền tông, “Ichi-go ichi-e” nhắc nhở con người hãy trân trọng những khoảnh khắc gặp gỡ bạn bè, người thân vì những phút giây đó chỉ đến một lần duy nhất trong đời. Dù ta có thể ngồi lại với những người bạn đó thêm 1 hay 100 lần đi nữa, thì những câu nói, những cảm xúc ở lần gặp gỡ trước đều không thể lặp lại. Vì vậy, hãy trân trọng và trải nghiệm từng khoảng khắc trong cuộc gặp với trọn trái tim.

Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ - 1

Ichi-go ichi-e nhắc nhở mọi người trân trọng những khoảnh khắc thường nhật nhưng ý nghĩa bên bạn bè, người thân

Không nhất thiết phải là những sự kiện lớn, “Ichi-go ichi-e” chính là những khoảnh khắc vui vẻ bình thường bên những người bạn thân thiết. Đó có thể là những giờ khắc cùng tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới bên nhóm bạn tri kỷ, ăn mừng những thành công của năm cũ hay chia sẻ về những dự định của năm tới.

Hay đôi khi đó là những giây phút hàn huyên cùng bạn bè về khó khăn bạn đang gặp phải, lắng nghe những lời động viên chân thành của đám bạn hoặc sẻ chia hạnh phúc bạn đang trải qua để niềm vui lan tỏa niềm vui.

Ichi-go ichi-e đôi khi chỉ đơn giản là một cuộc gặp gỡ hẹn hò cuối tuần cùng đám bạn hợp cạ, chẳng nhân một dịp đặc biệt nào cả, chỉ thích là gặp nhau trò chuyện tán gẫu, nhấm nháp một ly bia mát lạnh.

Đâu phải chỉ có những sự kiện lớn mới đáng chúc mừng, những khoảnh khắc dù nhỏ nhưng nếu được sẻ chia và chúc mừng bởi bia ngon và bên những người bạn thân thiết đều trở nên sâu đậm, đáng nhớ.

Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ - 2

Bia ngon và những người bạn thân thiết sẽ biến những khoảnh khắc nhỏ bé trở nên đáng nhớ hơn

Hiểu rằng mỗi giây phút ichi-go ichi-e trôi qua đều là những khoảnh khắc ý nghĩa đặc biệt mà bạn chẳng thể gặp lại lần thứ hai trong đời, Sapporo ra mắt Sapporo Premium Bar - địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm, tận hưởng từng khoảnh khắc bên bạn bè.

Để cuộc vui càng thêm hứng khởi, Sapporo Premium Bar tập trung vào việc mang lại những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng với loại bia tươi ngon hảo hạng. Những ly bia tươi Sapporo có vị êm đằm đặc trưng được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, công nghệ tiên tiến “Fresh Keep” giúp hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào bia trong quá trình sản xuất, tạo ra vị bia êm đằm mà vẫn giữ vững hương vị tinh tuý cho đến khi chiết rót ra ly. Tại Sapporo Premium Bar, bạn còn được trải nghiệm 3 bước rót bia chuẩn từ bia lon để tạo ra một ly bia hương vị hoàn hảo gần như bia tươi.

Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ - 3

Khách hàng thích thú trải nghiệm thử thách rót bia 3 bước chuẩn tại Sapporo Premium Bar

Vận dụng khéo léo tinh thần ichi-go ichi-e hay “Tận hưởng từng khoảnh khắc” theo hướng phù hợp với lối sống hiện đại, Sapporo Premium Bar được thiết kế sang trọng, độc đáo, không gian rộng mở thoải mái giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc vui. Đến với Sapporo Premium Bar, bạn sẽ không còn cảm giác lạc lõng hay một mình, cũng không quá xô bồ ồn ã, không gian sang trọng đậm chất “tận hưởng” giúp bạn cùng bạn bè lưu giữ trọn vẹn từng khoảnh khắc ý nghĩa.

Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ - 4

Sapporo Premium Bar – địa điểm lý tưởng để tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc đáng nhớ - 5

Sapporo khéo léo vận dụng tinh thần ichi-go ichi-e theo hướng hiện đại, tạo thành không gian cởi mở, sang trọng, phù hợp cho các buổi gặp gỡ tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ

Với tinh thần “Tận hưởng từng khoảnh khắc” ý nghĩa, Sapporo Premium Bar đã thu hút lượng khách hàng đông đảo chỉ trong 6 ngày từ 20/12 đến 25/12/2018. Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Sapporo chia sẻ họ đang cân nhắc về việc tiếp tục mở rộng chuỗi quán bar độc đáo này tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liệu những Sapporo Premium Bar “kế nhiệm” sẽ còn đem lại những trải nghiệm bất ngờ nào khác? Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến người đọc những thông tin mới nhất.

(Khám Phá).