Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Mê Trang rộn ràng khai trương chi nhánh miền Nam & quán M-café Bùi Viện

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 16:00 PM (GMT+7)

Sáng 15/04, Mê Trang tưng bừng khai trương cửa hàng M-café & văn phòng miền Nam tại 191 – 193 Bùi Viện, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được biết, Văn phòng chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh tại 204 Vườn Lài & chuỗi M-café Quận 6, M-café Tân Phú, M-café Xô Việt Nghệ Tĩnh đi vào hoạt động trong thời gian qua đã & đang thu được những kết quả & thành công nhất định, góp phần định vị thương hiệu Mê Trang tại Sài Gòn gần gũi hơn với người tiêu dùng.

Mê Trang rộn ràng khai trương chi nhánh miền Nam & quán M-café Bùi Viện - 1

Lễ khai trương M-café và Văn phòng đại diện Mê Trang miền Nam

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, cửa hàng M-café nổi bật với hình ảnh nhận diện quen thuộc. Không gian thiết kế mở theo xu hướng hiện đại, đơn giản. Điểm nhấn nổi bật là những gùi mây chứa đầy cà phê ấn tượng. Tại đây, khách hàng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm cà phê Mê Trang theo nhu cầu, sở thích cũng như xay và đóng gói ngay tại chỗ để đảm bảo cà phê nguyên chất, không pha trộn.

Mê Trang rộn ràng khai trương chi nhánh miền Nam & quán M-café Bùi Viện - 2

Khách hàng thưởng thức cà phê sạch M-café

Bên cạnh khu vực giới thiệu sản phẩm, Mê Trang để dành phần lớn diện tích cho khách hàng thưởng thức cà phê. Với nguồn nguyên liệu sạch, dây chuyền hiện đại khép kín, không tạp chất, không chất bảo quản; hệ thống M-café cam kết sẽ đem đến những ly cà phê sạch với chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Mê Trang rộn ràng khai trương chi nhánh miền Nam & quán M-café Bùi Viện - 3

M-café – sản phẩm cà phê sạch mới ra mắt của Mê Trang

Mê Trang là thương hiệu cà phê nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang. Từ năm 2015, thương hiệu này đã khởi động dự án chuỗi 300 cửa hàng M-café trên toàn quốc. Sử dụng cà phê sạch, nguyên chất do chính Mê Trang sản xuất để tạo ra những ly cà phê ngon, Mê Trang mong muốn chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng và hương vị độc đáo từ công thức rang xay đặc biệt.

Chi tiết xem tại: www.metrang.com.vn hoặc hotline: 19002070

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang