Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển

Am hiểu tường tận về hàng thủy hải sản nhưng phải mãi đến năm 2017, Hạnh Nguyễn (sinh năm 1992), mới chính thức khởi nghiệp kinh doanh bằng sở trường của mình. Chỉ sau 6 năm phát triển thần tốc cô gái tài năng xinh đẹp ấy, đã gặt hái không ít những quả ngọt: hành trình từ không đến có, từ nhỏ đến lớn, từ không ai biết đến – cho đến ai ai cũng biết thương hiệu Hạnh Hải Sản.

Bén duyên với ngành hàng thủy hải sản năm 2016, Nguyễn Thị Hạnh khi ấy nhận thấy – Nhu cầu của thực khách Hà Thành ngày nay, không chỉ còn là ăn ngon, mà phải là tươi ngon như vừa mới đánh bắt từ biển cả.

Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển - 1

Am hiểu tường tận về ngành hàng thủy hải sản nhưng phải mãi đến năm 2017, Hạnh Nguyễn (Hạnh Hải Sản) mới chính thức khởi nghiệp kinh doanh bằng sở trường của mình.

Nói là làm, một năm sau đó (năm 2017) – thương hiệu Hạnh Hải Sản ra đời với tâm niệm:

Đem mọi sản vật của biển cả đến ngôi nhà, gian bếp, bàn ăn nhà bạn. Thu hẹp khoảng cách giữa thực khách Hà Thành và biển cả, thông qua việc cung cấp các loại hải sản như:

Tôm mũ ni nhung đỏ, tôm mũ ni nhung đen, cá bò giáp – là những sản vật được đánh bắt từ biển Nam Bộ, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; hay tôm sú hổ tự nhiên (3-4con/kg; 5-6con/kg), tôm hùm bông tự nhiên (1con/2-3kg), cá chim vàng tự nhiên khổng lồ, mực cơm xôi nhấp nháy đổi màu, cá mú đỏ tự nhiên (tên gọi khác: cá mú son – thường sống ở các các dải san hô biển Phú Quốc), bề bề chúa Phú Quốc (size siêu khủng 4-5con/kg) – là những sản vật được đánh bắt từ vịnh Thái Lan, thành phố đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang; bề bề đại dương (tên gọi khác: bề bề chúa – size to như cổ tay), cá song vàng thường được đánh bắt ở biên giới biển Campuchia – là những mặt hàng siêu hiếm luôn có sẵn tại Hạnh Hải Sản.

Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển - 2

Năm 2017, thương hiệu Hạnh Hải Sản chính thức ra mắt với tôn chỉ: trung thực, tận tâm, chính xác và trách nhiệm.

Từ không đến có, từ nhỏ đến lớn, từ không ai biết đến – cho đến: ai ai cũng biết, thương hiệu Hạnh Hải Sản?

Thời gian đầu Hạnh Nguyễn tập trung vào nhóm sản phẩm chủ lực nêu trên. Một thời gian sau, cô và các cộng sự của mình tiếp tục đẩy mạnh phân phối, mở rộng ra các tỉnh thành,…

Tích cực tư vấn, chuyển giao quy trình mở cửa hàng thủy hải sản cho các thương lái, đại lý khi họ có nhu cầu – là việc Hạnh Nguyễn (bà chủ Hạnh Hải Sản) đã làm.

Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển - 3

 Bà chủ Hạnh Nguyễn: “Có thời điểm Hạnh Hải Sản chấp nhận lỗ xấp xỉ nửa tỷ, vì quyết tâm không bán ra thủy hải sản kém chất lượng, để giữ gìn chữ tín”.

Bên cạnh thuận lợi là những khó khăn. Có thời điểm Hạnh Nguyễn chấp nhận lỗ xấp xỉ nửa tỷ, vì quyết tâm không bán ra thủy hải sản kém chất lượng, để giữ gìn chữ tín cũng như thực hiện tôn chỉ đã đề ra là: trung thực, tận tâm, chính xác và trách nhiệm!

Hạnh Hải Sản chinh phục thực khách “kỹ tính” bằng những sản vật “chất lượng cao”?

Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển - 4

Bà chủ Hạnh Nguyễn: “Làm sao để hải sản, thủy sản khỏe nhất, tươi nhất, ngon nhất là những việc Hạnh Hải Sản theo đuổi”.

Nhiều mặt hàng thủy hải sản có thời gian sống là 3 năm, tối đa 7 ngày sau khi đánh bắt. Làm sao để hải sản, thủy sản khỏe nhất, tươi nhất, ngon nhất là những thách thức Hạnh Nguyễn (Hạnh Hải Sản) tích cực tìm lời giải.

Hạnh Hải Sản – hành trình hình thành và phát triển - 5

 Bà chủ Hạnh Nguyễn: “Những công nghệ, kỹ thuật mới nhất trong ngành thủy hải sản đều được chúng tôi áp dụng triệt để”.

Chủ động tìm tòi, học hỏi và áp dụng những kỹ thuật, công cụ, công nghệ mới nhất trong ngành thủy hải sản như: kỹ thuật đóng oxy khô, máy đo độ mặn, độ PH, nhiệt độ, lọc không khí bằng công nghệ Streamer (độc quyền của Daikin),… nhằm phục vụ cho mục đích: thủy hải sản sống lâu, khỏe và tươi nhất.

Được biết, Hạnh Hải Sản là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều thực khách thượng lưu, giàu có, thường xuyên lui tới mua những sản vật xa xỉ, siêu hiếm làm quà biếu, tặng,… Là đơn vị giầu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc cung cấp, phân phối thủy hải sản tự nhiên, bán tự nhiên. Các mặt hàng đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Đội ngũ vận chuyển luôn trong tâm thế túc trực sẵn sàng, giao hàng nhanh tại Hà Nội.

Để đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ:

• Hotline: 0969.16.00.16 – 0936.16.00.16

• Email: hanhhaisanpark2@gmail.com

• Website: hanhhaisan.com

• Facebook fanpage: Hạnh Hải Sản - Chuyên hàng tuyển chọn loại A

• Tôn chỉ hoạt động: Trung thực, Tận tâm, Chính xác, Trách nhiệm

• Mã số thuế: 8297715586

• Address: Shophouse 01-02, Tòa Park 2, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đặng Xuân Tới (thực hiện)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-hai-san-hanh-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-a599360.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung