Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tích lũy yêu thương cùng CB với sản phẩm tiết kiệm “Mặt trời bé con”

Thứ Hai, ngày 07/05/2018 08:00 AM (GMT+7)

Con cái là mặt trời yêu thương, là ánh sáng của mỗi gia đình, vì thế, tích lũy cho tương lai của con cái luôn là nỗi trăn trở của nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng có con nhỏ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thấu hiểu điều này, Ngân hàng Xây dựng (CB) đã triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Mặt trời bé con” như một món quà yêu thương dành cho các gia đình Việt, mang ý nghĩa đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ bởi người thụ hưởng sổ tiết kiệm là không giới hạn độ tuổi, kể cả đối với trẻ dưới 12 tháng tuổi.

Tích lũy yêu thương cùng CB với sản phẩm tiết kiệm “Mặt trời bé con” - 1

Sản phẩm gửi tiết kiệm “Mặt trời bé con” mang nhiều tiện ích vượt trội, thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Cụ thể, chỉ cần có từ 1 triệu đồng là khách hàng đã có thể mở sổ tiết kiệm “Mặt trời bé con” tại CB với kỳ hạn từ 1 năm đến 20 năm (tính tròn năm) và tên người thụ hưởng tùy ý, không giới hạn độ tuổi. Khách hàng có thể gửi tiền theo định kỳ từ 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng với số tiền gửi định kỳ tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa là 50 triệu đồng.

Theo một nhân viên của CB chia sẻ, kể từ khi triển khai sản phẩm “Mặt trời bé con” có rất nhiều khách hàng tham gia gói sản phẩm này. Đặc biệt, sản phẩm được tung ra ngay sau kỳ nghỉ Tết, đón đầu mùa hè sôi động và hướng đến dịp Quốc tế thiếu nhi. Ngay khi sản phẩm vừa ra mắt, có nhiều gia đình đem toàn bộ tiền lì xì của con tới gửi, không khí giao dịch tại ngân hàng rất nhộn nhịp và sôi động khi đón nhận lượng khách hàng lớn đến mở sổ tiết kiệm cho con, trong đó có cả những khách hàng nhí theo bố mẹ tới giao dịch, được thấy tên mình trong hồ sơ gửi tiền tỏ ra vô cùng thích thú.

Chị Thu Mai, một khách hàng thân thiết của CB cho biết, chị đã lập tài khoản tiết kiệm “Mặt trời bé con” ngay khi sản phẩm vừa ban hành dành cho con trai đầu tròn 1 tuổi của mình như một món quà mừng đầy năm cho con. Tất cả các khoản tiền lì xì năm mới, tiền mừng đầy năm, tiền ông bà nội ngoại cho… đều được chị gom lại và chuyển vào tài khoản cho con. Thời gian tới, mỗi tháng chị sẽ trích từ tài khoản lương của mình một số tiền để tích lũy cho việc ăn học sau này của con.

“Thật sự đây là một sản phẩm hay, sản phẩm “Mặt trời bé con” như là một hình thức tích lũy cho con thay vì bỏ ống, nuôi heo, đây sẽ là “nuôi heo có lời”. Sản phẩm mang thông điệp “Tích lũy cho con – Vuông tròn sung túc” đề cao tình yêu thương và trách nhiệm của cha mẹ với hình thức vô cùng dễ chịu và linh hoạt, không bắt buộc phải đóng tiền theo tháng và bình quân lãi suất cao hơn. Đồng thời, với khoản tiết kiệm này, tôi nghĩ rằng sẽ giúp bản thân và sau này là con cái ý thức được việc tiết kiệm, làm chủ được đồng tiền, tiêu tiền đúng mục đích cũng như tạo cho cháu một số vốn liếng khi lớn khôn” - chị Mai chia sẻ thêm.

Với mong muốn trở thành ngân hàng bán lẻ thân thiết, đồng hành cùng khách hàng hoạch định một tương lai tốt đẹp, CB đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng, mang đến tiện ích tối ưu, giúp khách hàng quản lý nguồn tài chính một cách hiệu quả, hợp lý. Ngoài các sản phẩm tiền gửi thông thường, sản phẩm “Mặt trời bé con” một lần nữa khẳng định nỗ lực của CB không chỉ mang đến hiệu quả về tài chính đối với khách hàng trưởng thành mà còn mang đến những giá trị của yêu thương, đem đến tương lai tươi sáng cho cả những khách hàng nhí.

(Theo Khám Phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang