Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc tháng Ngâu, nhận ngay chiết khấu 16%

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tháng Ngâu, thay vì kiêng kỵ mua nhà, sắm đất thì giới đầu tư địa ốc chuyên nghiệp cho rằng đây là thơi cơ để sở hữu ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư dự án. Không phụ sự kỳ vọng, chủ đầu tư Sun Group cũng đưa ra thị trường chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ trước đến nay với tổng mức chiết khấu lên tới 16% giá bán Shophouse Địa Trung Hải, chính sách này làm bùng nổ thị trường đầu tư tại Phú Quốc.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc tháng Ngâu, nhận ngay chiết khấu 16% - 1

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải tháng Ngâu, nhận ngay chiết khấu 16%

Chủ đầu tư Sun Group ra mắt phân khu Shophouse Sorrento - Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc với chính sách bán hàng mới vô cùng hấp dẫn. Chính sách này được áp dụng dành riêng cho khách hàng mua Shophouse vào tháng Ngâu.

Cụ thể, khách hàng mua Shophouse Địa Trung Hải của Sun Group tại phân khu Sorrento từ ngày 13/08/2018 đến 10/09/2018 sẽ được chiết khấu 09% vào GBSH. Chính sách áp dụng cho những khách hàng đủ điều kiện: đặt cọc tối thiểu 500.000.000 VND, ký HĐVV không muộn hơn 5 ngày làm việc (gồm thứ 7) kể từ ngày đặt cọc đủ 500 triệu VNĐ (ngày nộp tiền), thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo đúng tiến độ thanh toán tại HĐVV. Bên cạnh đó, khi khách hàng thanh toán sớm 95% GBSH (gồm thuế GTGT) không muộn hơn ngày 29/09/2018 sẽ được chiết khấu thêm 07% GBSH.

Như vậy, nếu tận dụng được cả 2 chính sách hỗ trợ tài chính trên, nhà đầu tư mua Shophouse Địa Trung Hải sẽ nhận ưu đãi với tổng chiết khấu lên tới 16% GBSH, giảm thiểu chi phí đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc còn 84% GBSH.

Ngoài ra, Sun Goup còn tạo điều kiện để nhà đầu tư được vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTSH, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng. Đồng thời, kéo giãn tiến độ thanh toán cho mỗi đợt vào tiền để nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn khi đầu tư.

Có thể nói, chưa có thời điểm nào phương án tài chính đầu tư Shophouse Địa Trung Hải tốt như hiện tại. Do vậy, hãy là người đầu tư thông thái để có quyết định đầu tư mang về lợi ích cao nhất cho mình.

Đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc tháng Ngâu, nhận ngay chiết khấu 16% - 2

Điểm lại lợi thế khẳng định khả năng sinh lời tại Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc

Ngoài chính sách bán hàng hấp dẫn “có 1 không 2” đáng để nhà đầu tư cân nhắc mua ngay thời điểm tháng Ngâu này, dự án còn sở hữu những lợi thế khẳng định khả năng sinh lời hiệu quả.

Đầu tiên, phải khẳng định Shophouse Địa Trung Hải có vị trí chiến lược gần ga Cáp treo Hòn Thơm cùng các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại phía Nam đảo ngọc. Vị trí này vừa giúp dự án dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng từ ga Cáp treo Hòn Thơm và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây, vừa là “mắt xích” giúp Sun Group hoàn thiện thêm hệ sinh thái nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí hoàn chỉnh trị giá tỷ đô trên Nam đảo ngọc, góp phần đưa Nam đảo ngọc tiến gần tới mục tiêu trở thành “trung tâm mới” của Phú Quốc.

Thứ hai, sự góp mặt của Shophouse tại đây được coi là chiến lược “một mũi tên trúng hai đích” khi vừa tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cho giới đầu tư, vừa cung cấp thêm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm của du khách, tăng khả năng hút khách và níu chân du khách đến Nam đảo ngọc.

Thứ ba, số lượng Shophouse Địa Trung Hải tại dự án là vô cùng khan hiếm. Tổng số Shophouse tại dự án là 255 căn, trong khi lượng phòng khách sạn tại phía Nam đảo ngọc lên tới 7500 phòng. Như vậy, chỉ riêng việc đáp ứng được nhu cầu chi tiêu mua sắm của lượng khách tại đây đã thấy được tiềm năng phát triển và sinh lời của dòng sản phẩm này. Chỉ cần lựa chọn đúng mô hình và sản phẩm kinh doanh, nhà đầu tư có khả năng “kiếm bội tiền” từ đây, tỷ suất sinh lời có thể đạt 12% - 15%/năm.

Hiện tại, chỉ còn 20 căn Shophouse cuối cùng thuộc phân khu Sorrent để khách hàng nắm bắt cơ hội đầu tư. 100% các căn Shophouse tại khu Sorrent đều có tầm nhìn hướng biển An Thới, được thiết kế phân cấp theo độ dốc ghềnh đá ấn tượng. Diện tích trung bình là 120m2 (96m2 xây dựng và 24m2 sân vườn), độ cao 3-5 tầng, mặt tiền rộng 8m, sâu 15m, có hầm. Lối thiết kế này rất hợp lý cho chủ nhân muốn sử dụng để vừa ở vừa kinh doanh.

Với đặc trưng đa dạng về công năng, để tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc, chủ nhân Shophouse có thể lựa chọn những mô hình kinh doanh được du khách “ưa thích chi tiền”. Đó có thể mô hình chuỗi nhà hàng và đồ uống nhượng quyền F&B hay Boutique Hotel. Tóm lại, hãy nắm bắt thời cơ để sở hữu ngay Shophouse Sorrent – Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc cùng các ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ A-ERA REALTY - đối tác phân phối trực tiếp BĐS nghỉ dưỡng hạng sang của Tập Đoàn Sun Group để được hỗ trợ tư vấn đầu tư tốt nhất:

Hotline : 0914 646 645

Email : aeravietnam@gmail.com

Địa chỉ : Shophouse Boutique B01 ,458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(Khám Phá).