Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu

Có thể bên ngoài trời trở lạnh nhưng không có nghĩa là mặt trời biến mất. Do đó, nếu bạn yêu thích kính mắt, chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng với xu hướng kính râm mùa thu/đông 2020-2021.

1. Lá chắn bảo vệ

Kính râm Shield tiếp tục có xu hướng tăng lên, với thiết kế thấu kính chéo, ngoại cỡ. Đây là một trong những xu hướng kính râm mùa thu/đông 2020-2021 thiên về thể thao, bạn có thể mặc chúng với bất kỳ trang phục nào.

Tại Fendi, kính râm hình khiên được thiết kế hợp lý để vừa đủ tính thể thao. Hình dáng không thon gọn nhưng vẫn thuôn dài và tròng kính được tráng gương để che đi đôi mắt.

Bộ sưu tập Shrimps mùa này rất quý phái, điều này làm cho chiếc kính râm hình khiên thực sự nổi bật với khung dày màu đen tương phản với màu hồng nhạt của thấu kính, khung nhựa có thiết kế nửa không viền để trần phần trên của ống kính.

Những chiếc kính râm hình khiên tại Givenchy trông vừa thể thao lại cũng khá thanh lịch. Điều này là nhờ vào các thấu kính tròn, quá khổ mà chúng ta thường thấy trên kính râm ngoại cỡ quyến rũ, còn gọng nhựa thì mảnh mai hơn.

Balmain, MSGM và Moncler cũng giới thiệu các loại kính râm che chắn mặt ấn tượng cho mùa đông 2020.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 1

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 2

2. Mắt mèo lạ mắt

Kính râm mắt mèo quyến rũ và nổi bật với một chút phong cách cổ điển. Chúng giúp làm thon gọn khuôn mặt khiến bạn trông quyến rũ hơn. 

Tất nhiên, những chiếc kính râm mắt mèo thú vị nhất là ở Moschino, nơi mà chúng phải phù hợp với chủ đề xa hoa của bộ sưu tập. Kính râm có gọng nhựa với màu sắc vui nhộn hoặc in hình mắt mèo tròn hơn.

Gọng kính mắt mèo ở Anna Sui cũng rất thú vị, với các cạnh tròn giữ cho chúng mềm mại và nữ tính. Các khung làm bằng nhựa được trang trí lấp lánh khá tinh tế, tạo thêm một nốt nhạc thú vị.

Rochas cũng giới thiệu kính râm mắt mèo dễ mê mẩn. Gọng kính bằng nhựa không quá nhỏ cũng không quá khổ, nhưng điều thực sự đặc biệt là phần mở rộng kiểu mắt mèo, được tạo hình với một vài vết lõm để trông giống như một chiếc cánh. 

Còn có nhiều gọng kính mắt mèo quyến rũ hơn tại Lanvin, Off-White và Phillipp Plein.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 3

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 4

3. Kính râm vuông lớn

Hình dạng kính râm ngoại cỡ chiến thắng trong xu hướng kính râm mùa thu năm 2020 là hình vuông. 

Những chiếc kính râm hình vuông ở Cynthia Rowley chắc chắn rất quyến rũ, với những viên ngọc nhỏ trang trí trên gọng kim loại và tròng kính màu vui tươi. Một cặp kính râm vuông của Christian Dior đơn giản hơn một chút nhưng khá mạnh mẽ, với gọng kim loại mỏng và tròng kính màu vàng.

Ngoài ra còn thấy một vài thiết kế kính mắt vuông thú vị hơn tại Bibhu Mohapatra và Carolina Herrera.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 5

4. Glam quá khổ

Nếu hình dáng vuông không phải là guu của bạn, có thể bạn sẽ rất vui khi biết có những hình dạng khác được thể hiện với kích thước quá khổ trong xu hướng kính mắt mùa thu năm 2020.

Nếu kính râm quá khổ chưa đủ đối với bạn, thì một cặp kính râm tại GCDS với gọng kính được làm bằng chất liệu hoàn toàn được phủ lấp lánh ánh bạc có thể sẽ thu hút được bạn. Và còn có nhiều kính râm ngoại cỡ hơn ở Ulla Johnson và Celine.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 6

5. Siêu mỏng

Kính râm siêu mỏng “hot hit” từ vài mùa trước, song đến mùa thu năm nay chúng vẫn chưa chịu hạ nhiệt.

Điển hình là kính râm tại Rokh rất đúng với xu hướng đã thấy trong các mùa trước, kính râm hình chữ nhật mỏng với thấu kính màu đen. Ở Vivetta, những chiếc kính râm mỏng độc đáo hơn một chút, với gọng màu hổ phách và thấu kính màu hổ phách, hình tam giác và vành trên rất thẳng.

Cuối cùng, tại Marques'Almeida, thấy một vài thiết kế khác nhau, bao gồm một cặp kính râm đen gọng nhựa với thiết kế hình chữ nhật, hơi mỏng.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 7

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 8

6. Kính phi công

Kính phi công tại Valentino hơi quá khổ để phù hợp với những cô gái quyến rũ, những người thích che khuôn mặt của họ và có nhiều màu ống kính khác nhau để thay đổi. Miu Miu đã thể hiện một chiếc kính phi công đầy thú vị, với tròng kính nhiều màu sắc hồng hoặc tím, và hình ngũ giác nhẹ, mặc dù với một bên tròn.

Một số kính phi công tuyệt vời cũng được phát hiện ở Ralph Russo và Hugo Boss.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 9

7. Hình dáng kỳ lạ

Dilara Findikoglu đã trình bày thiết kế kính mắt kỳ lạ nhất dưới dạng một cặp kính được làm bằng nhựa. Các khung được làm tròn, với một hình dạng hoa mỹ, khó mô tả, thậm chí bao gồm một số không gian âm. 

Các hình dạng khác thường đã tạo nên sự rung cảm tối giản tại Sportmax, với gọng kim loại đơn giản và thấu kính màu nâu được tạo hình hình học thành hình tam giác nghiêng hoặc hình lục giác không đều. Có một số kính râm có hình dạng khác thường ở Salvatore Ferragamo, và Emilio Pucci. 

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 10

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 11

8. Vành trên được trang trí

Hầu hết các xu hướng kính mắt mùa thu năm 2020 không có trang trí quá mức, nhưng có một ngoại lệ là xu hướng trang trí viền trên cùng của kính râm với một chút kim loại.

Một hàng đầu lâu màu bạc trên đầu cặp kính râm đen ở Ashley Williams trông dữ tợn hết mức có thể.

Kính râm của Christian Cowan rất sặc sỡ và phô trương - trong một số trường hợp, toàn bộ thấu kính được bao phủ bởi những viên ngọc, điều này tạo nên một chiếc kính mắt nổi bật nhưng không thiết thực! Ở mặt dễ đeo hơn, các hạt kim loại được đính dọc theo phần trên của khung.

Cuối cùng, tại Genny, kính râm mắt mèo với phần đáy vuông vức được tô điểm bằng một miếng hoa dài làm bằng kim loại, mang lại nét mềm mại và tự nhiên hơn cho chúng.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 12

9. Khiên không vành

Trong khi hầu hết các loại kính râm che chắn trông rất thể thao, có điều gì đó ở kính râm không gọng trông tương lai và khái niệm hơn một chút, mà không có cảm giác thể thao giống như vậy. Ví dụ như chiếc kính không gọng ở Burberry thực sự có thấu kính trong suốt.

Trong khi đó, một cặp kính cận không gọng ở Coperni có tròng kính màu xanh lam nhạt, nằm giữa ranh giới giữa kính râm và kính hiệu chỉnh. Với hình dạng tròn trịa hơn một chút, chúng trông khá hiện đại.

Cuối cùng, tại Balenciaga, một cặp kính râm đen không gọng đặc có kích thước quá khổ với hình dáng nghiêng và trông có vẻ như nó sẽ hoàn hảo để tránh những sự chú ý không mong muốn. 

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 13

10. Khung nhựa trắng

Marni bắt kịp xu hướng ngoại cỡ, với một cặp gọng nhựa trắng hình tròn khổng lồ với tròng kính màu đen tương phản. Và sự kết hợp tròng kính đen với gọng trắng của Louis Vuitton, với kính râm hơi nghiêng và nhọn.

Cuối cùng, tại Moncler, một cặp kính râm bằng nhựa trắng được thiết kế để trông giống kính bảo hộ hơn, với thiết kế hình tròn hơi nhô ra. Và còn nhiều khung màu trắng tại Balenciaga và Off-White.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 14

11. Phù hợp với ống kính và khung nhựa

Gọng kính bằng chất dẻo và axetat có thể có rất nhiều màu và nhờ thiết kế bán trong suốt, chúng thường có thể được kết hợp cẩn thận với màu của thấu kính.Một số nhà thiết kế yêu thích ý tưởng làm điều này, biến một trong những xu hướng kính râm mùa thu/đông 2020-2021 trở thành màu đơn sắc.

Kính râm có một số màu sắc khác nhau tại Chloé nhưng có cùng thiết kế cơ bản - gọng tròn, hơi lớn nhưng có gọng thẳng trên cùng. Các thấu kính có độ dốc chuyển từ tối hơn ở phía trên đến gần như trong suốt ở phía dưới, cùng màu với gọng kính. Các tùy chọn bao gồm nâu, tím hoặc xanh lá cây.

Những chiếc kính râm ngoại cỡ tại Versace luôn có màu đơn sắc, với các cặp màu đen, xanh lá cây, nâu và đen. Nếu bạn thích màu sắc tươi sáng, Miu Miu giới thiệu kính râm sáng màu với cả tròng và gọng đều có màu tím, hồng hoặc nâu.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 15

12. Tròng kính màu vàng và cam

Với thấu kính màu vàng và hổ phách, thế giới sẽ trông ấm hơn một chút, đây có thể là một cảnh tượng được chào đón vào mùa đông.

Marine Serre giữ cho mọi thứ trở nên đơn sắc với gọng nhựa màu vàng nhìn xuyên thấu có hình dạng hình chữ nhật hơi quá khổ được gắn với thấu kính màu vàng phù hợp. Tại Marques'Almeida, các xu hướng được kết hợp dưới dạng một cặp kính râm hình khiên lớn, thể thao với gọng màu đen được gắn với tròng kính màu cam hổ phách.

Chúng tôi phát hiện thêm nhiều loại kính có tròng kính màu vàng hoặc cam tại Versace, Marc Jacobs, Christian Dior và Ulla Johnson.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 16

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 17

13. Mắt kính màu hồng

Cho dù bạn muốn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống hay chỉ nghĩ rằng màu hồng là dễ thương, thì tròng kính màu hồng của kính râm mùa thu 2020 chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Chiếc kính phi công tuyệt đẹp mà Valentino giới thiệu cũng đi kèm với tròng kính màu hồng, mang đến cho chúng ta một nét tươi sáng về phong cách retro. Tại Rochas, những chiếc kính mắt mèo với hình dáng vui tươi, thú vị hơn khi bổ sung tròng kính màu hồng nhạt.

Marc Jacobs, Cynthia Rowley và Shrimps đều đã thêm thấu kính màu hồng vào các sáng tạo kính mắt thú vị của họ.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 18

14. Khung tròn

Gọng kính tròn đơn giản đã có một sự lột xác hoàn toàn mới cho xu hướng kính mắt mùa thu năm 2020, với một số thiết kế thực sự quyến rũ với màu sắc và tròng kính thú vị, nhưng cũng có một số phong cách cổ điển.

Cặp kính râm không gọng màu xanh lá cây dễ gây sự chú ý tại Emporio Armani với thấu kính phản chiếu. Ashish đã chọn màu xanh lá cây làm màu của tròng kính cho chiếc kính râm tròn của họ trông cổ điển và sang trọng.

Kính mát tròn gọng kim loại vàng mỏng của Ralph & Russo, cũng như kính tròn gọng vàng của Gucci được dự đoán là sẽ chiếm được cảm tình của các cô gái sành điệu.

Xu hướng 2020 – 2021: Kính phi công, tròng kính màu cam... cho những cô gái sành điệu - 19

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-2020-2021-kinh-phi-cong-trong-kinh-mau-cam-cho-nhung-co-gai-sanh-dieu...

Thánh giá là xu hướng phụ kiện lớn nhất của năm 2020

Sau đây là xu hướng trang sức, phụ kiện thu đông năm 2020.

Chia sẻ
Theo Khánh Ngọc (Dân Việt)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung