Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 12:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nàng Quyền đã xuất hiện trong gala từ thiện Ciné-Arts thuộc chuỗi chương trình lớn của Liên hoan phim Cannes diễn ra vào tối 13.05.2018 vừa qua.

Sự kiện: Vũ Ngọc Anh

Gala kỷ niệm 10 năm hoạt động của nhà sản xuất uy tín VIP Belgium, đặc biệt nhà thiết kế người Pháp gốc Việt Patrick Phạm đồng tổ chức Gala năm nay. Gala với những chương trình giải trí hấp dẫn là nơi gặp gỡ, giao lưu với những màn trình diễn ấn tượng. Gala thường niên thu hút sự quan tâm của báo giới, những người làm nghệ thuật, thể thao, thời trang, doanh nhân nhằm quyên góp cho Quỹ Wheeling Around The World, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 1

  NTC Alexandre, NTK Patrick Phạm, Trương Thị May, Vũ Ngọc Anh và khách mời.

NTK Patrick Phạm với vai trò đồng tổ chức đã hoạt động tích cực và trình diễn bộ sưu tập của anh tại Gala. Hai người đẹp Việt được mời tham dự và trình diễn trong chương trình lần này là Á hậu Trương Thị May và diễn viên Vũ Ngọc Anh.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện trong sự kiện với 3 bộ váy dạ hội xuyến thấu và cut out độc đáo của NTK Patrick Phạm. Những ngày trước, cô cũng từng khiến công chúng bát ngờ với những bộ váy khoe 80% cơ thể trên thảm đỏ Cannes.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 2

Không còn khoe 80% cơ thể, NTK Patrick Phạm chọn cho Vũ Ngọc Anh một chiếc váy xuyên thấu nhưng vô cùng tinh thế với chi tiết hoa được thêu thủ công.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 3

Chiếc váy thứ 2 khiến Vũ Ngọc Anh nổi bật với gam màu đỏ.  Chiếc váy được sử dụng kỹ thuật dập lỗ và cut out táo bạo giúp người đẹp khoe các đường cong trên cơ thể. Cầu vai chính là một điểm nhấn đắt giá cho bộ trang phục.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 4

Bộ váy thứ 3 là một thiết kế thuộc thương hiệu Elie Madi. Chiếc váy này từng được Vũ Ngọc Anh diện trên thảm đỏ Cannes.

Ngoài ra, NTK Patrick Phạm đã mời được rất nhiều nghệ sĩ nỗi tiếng trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng tham gia gala này. Anh đã mang đến Gala hương vị ngọt ngào, tinh tế, quyến rũ và sang trọng trong bộ sưu tập của anh. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khách mời và anh cũng đã nhận được nhiều đề nghị thiết kế trang phục riêng từ những nghệ sĩ tham dự Gala.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 6

Á hậu Trương Thị May không xuất hiện với váy dạ hội nhưng lại nổi bật với bộ trang phục menswear cá tính.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 7

Gwendal Peizerat - cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật người Pháp. Anh là nhà vô địch Olympic 2002, huy chương đồng Olympic năm 1998, nhà vô địch thế giới năm 2000, vô địch Châu Âu và sáu lần vô địch quốc gia Pháp.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 8

Akon - Aliaume Damala Badara Akon Thiam, hay còn gọi là Akon, là một ca sĩ nhạc pop gốc Senegal-Mỹ,  anh còn là nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất thu âm và là một diễn viên.

Vũ Ngọc Anh thay 3 bộ váy của NTK Patrick Phạm trong 1 sự kiện ở LHP Cannes - 9

KID NOIZE – DJ nổi tiếng tên thật là Greg Avau. Chỉ mất vài năm để KID NOIZE trở thành một trong những DJ nổi tiếng nhất ở Bỉ.

Và nhiều nghệ sĩ khác tham dự Gala như nữ diễn viên Jon Mack, họa sĩ Erik Black Painting, Ginero Fabrice, Juan Kiti, Felix Mayrl Và Olivier Colin Của Iris Project, Michael Lewis-Anderson, Lionel Stoffel, Jimmy Bollaerts…đã tạo nên thành công của Gala.

Cannes 2018: Vũ Ngọc Anh dạn dĩ khoe 80% cơ thể, lấn át Lý Nhã Kỳ?

Lý Nhã Kỳ và Vũ Ngọc Anh là 2 mỹ nhân Việt nhận được sự quan tâm của dư luận khi cùng tham dự Cannes 2018.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Vũ Ngọc Anh
Báo lỗi nội dung