Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi?

Sự kiện: Sơn Tùng MTP

Bắt nhịp theo xu hướng Y2K đang thịnh nhưng cách mặc hở cạp quần trong của Sơn Tùng M-TP lại mang về nhiều ý kiến trái chiều.

Ngoài âm nhạc, có thể khẳng định Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ có gu thời trang ổn định, thậm chí không ngoa nếu nói là tiên phong, bắt nhịp xu hướng. Thế nhưng chẳng thể phủ định rất nhiều lần anh chàng nhận về ý kiến trái chiều với phong cách ăn mặc của bản thân. Gần đây nhất, khi lăng-xê phong cách quần tụt, để lộ cạp quần trong theo style Y2K, giọng ca gốc Thái Bình đã khiến dân tình đặt ra nhiều so sánh, biết rằng đẹp và đúng trend nhưng những gì Tùng làm có đang phù hợp với thẩm mỹ công chúng lẫn hợp với chính anh chàng? 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 1

Sơn Tùng M-TP diện quần tụt, lộ cạp quần trong trên sân khấu. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 2
Outfit này ngay lập tức làm nổ ra ý kiến trái chiều.

Đầu tiên phải nhận định, cách mặc quần tụt này không phải quá mới mà đã được Justin Bieber diện liên tục thời điểm những năm 2014-2015 và gây ra một làn sóng tranh cãi trong dư luận, nhưng mặc kệ những ồn ào, nam ca sĩ vẫn tiếp tục ghi dấu bản thân trong những outfit với chiếc quần tụt quá nửa mông, lộ gần như hoàn toàn nội y bên trong và "điềm nhiên" ngồi vào bảng "hot search" của nhiều công cụ tìm kiếm. Điều thú vị nữa là từ những hình ảnh ấy, nam ca sĩ đã "ẵm" rất nhiều hợp đồng quảng cáo với các hãng nội y, thu về một khoản thu nhập đáng kể. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 3

Những bức hình từng một thời gây tranh cãi... 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 4

Điều này sau đó giúp Justin Bieber trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều quảng cáo nội y. 

Đến thời điểm những năm 2022- 2023, với sự lên ngôi của phong cách Y2K, xu hướng mặc quần tụt, khoe cạp nội y bên trong đã "dậy sóng" các sàn diễn thời trang quốc tế, giới mộ điệu dễ dàng thấy được những chiếc jogger lỏng lẻo, lộ nửa lưng quần chip bên trong in những logo của các thương hiệu đắt giá. Ở Việt Nam, không đứng ngoài vòng xoáy thời trang, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức nhập cuộc với loạt bức ảnh lên đồ đúng style trên trang cá nhân hay thậm chí là mang lên sân khấu. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 5

Nhiều thương hiệu lăng-xê phong cách quần tụt trên sàn diễn. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 6

Cánh nữ nhân cũng sẵn sàng nhập hội. 

Tuy nhiên, điều mà chàng ca sĩ gốc Thái Bình không lường trước được (hoặc không quan tâm) là phản ứng trái chiều của công chúng. Bên cạnh một số ý kiến khen ngợi gu thời trang cá nhân, nhiều bình luận cho rằng hình ảnh này của anh chàng khá khó chịu, thậm chí "phản cảm". 

Thứ nhất có thể nói đến việc chọn chiếc quần nội y bên trong, do lưng là bản chun, tuy thoải mái nhưng lại tạo nên độ nhăn nhàu mà khi lên sân khấu dễ tạo cảm giác luộm thuộm cho người mặc, đó là chưa kể đến cách phối màu có phần "đánh nhau chan chát" của Sơn Tùng. Phong cách này hay và hiện đại nhưng lẽ ra anh chàng có thể tiết chế một chút, tạo sự dễ chịu, dễ nhìn hơn, phù hợp với văn hóa đại chúng. Ngoài ra, một điều cũng cần lưu ý là chiều cao, Sơn Tùng không sở hữu một hình thể chuẩn chỉnh, chiều cao tốt mà nói thẳng ra, nam ca sĩ khá "thấp bé nhẹ cân", chính vì thế việc tự mình phân tỷ lệ cơ thể thành 3 khúc do cách phối đồ càng lộ rõ khuyết điểm hình thể.

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 7

Sơn Tùng từng nhiều lần áp dụng style này. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 8

Anh chàng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Vì sao Sơn Tùng M-TP mặc hở cạp nội y lại gây tranh cãi? - 9

Một trong những cách phối khá ổn vì màu quần trong và áo sơ-mi đồng điệu. 

Cách mặc quần tụt khoe nội y không xấu, thậm chí rất đẹp nếu được áp dụng phù hợp, cả Sơn Tùng hay khán giả trong trường hợp này đều chẳng sai, vì cái đẹp là quan điểm tương đối, dù vậy khi mang một trào lưu, phong cách về vẫn cần cải tiến, thêm thắt để phù hợp với văn hóa từng khu vực lẫn hợp với chính mình, đó mới là cái hay của việc "áp dụng, học hỏi". 

Nguồn: [Link nguồn]

Á hậu Ngọc Hằng công bố trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2023

Á hậu Ngọc Hằng chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2023 - Miss Intercontinental 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Ngô ([Tên nguồn])
Sơn Tùng MTP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN