Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga

Thứ Năm, ngày 11/10/2018 14:05 PM (GMT+7)

NTK bộ trang phục dân tộc của Bùi Phương Nga đã chính thức hé lộ những hình ảnh về quốc phục mà cô sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018.

Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga - 1

Phương Nga xinh đẹp trong bộ ảnh thử quốc phục.

Bộ quốc phục mà Á hậu Bùi Phương Nga mang đến Miss Grand International có tên gọi “Ngũ Phụng Tề Phi”, tông màu chủ đạo của bộ trang phục là vàng Cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế.

Được biết, NTK Khánh Shyna đã thức trắng suốt 3 ngày 3 đêm để hoàn thành bộ quốc phục kể từ ngày phác thảo xong ý tưởng bởi thời gian cho Bùi Phương Nga chuẩn bị tại Grand International 2018 là rất gấp rút.

“Bộ quốc này Ngũ Phụng Tề Phi được lấy cảm hứng từ chim Phụng, một loài chim trong Tứ linh của văn hóa Phương Đông. Chim Phụng là loài chim tượng trưng cho những người phụ nữ quyền quý ngày xưa với đức hạnh, duyên dáng và thanh nhã" - Khánh Shyna – NTK đến từ cố đô Huế chia sẻ.

Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga - 2

Họa tiết 3D được đính kết cầu kỳ.

Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga - 3

Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga - 4

Hình ảnh của hoa, lá, cảnh vật và các hoạ tiết cung đình trên pháp lam là nguồn cảm hứng bất tận của Khánh trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu áo dài cung đình.

Anh nói thêm, với hình ảnh 5 con Phụng hay còn gọi là Ngũ Phụng cmang ý nghĩa tốt đẹp với sự mạnh mẽ, quyền lực và đầy khí chất trong văn hóa Việt Nam triều Nguyễn. Hình ảnh 5 con Phụng cũng được lấy từ ý nghĩa câu chuyện 5 vị quan miền Trung cùng đỗ đại khoa. Ngoài ra hình ảnh pháp lam cũng được đưa vào trang phục, lồng ghép hoàn hảo.

Với trang phục được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng thì người hâm mộ càng mong chờ vào phần trình diễn ngày 12.10 tới. Á hậu Bùi Phương Nga cho biết cô cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc quốc phục để giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới nhưng cô hứa rằng sẽ thể hiện tốt nhất để “sắc màu” của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa làm ấn tượng với bạn bè quốc tế.

Trang phục truyền thống đẹp như bà hoàng của á hậu Phương Nga - 5

Mong chờ màn thể hiện của Á hậu Phương Nga tại đấu trường quốc tế.

Á hậu Phương Nga tiết lộ bí quyết nổi bật ở Hoa hậu Hòa bình

Luôn tràn đầy năng lượng, Á hậu Phương Nga nổi bật tại Miss Grand International 2018.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung