Tất cả những điều bạn cần biết về show Victoria's Secret sắp trở lại

Sau 5 năm gián đoạn, sự hồi sinh của sự kiện sẽ phản ánh bản sắc hiện tại của thương hiệu, với “sự quyến rũ, sàn diễn, đôi cánh, ngành giải trí âm nhạc và hơn thế nữa”.

Sau 5 năm gián đoạn, Victoria's Secret Fashion Show sắp trở lại đầy sôi động.

“Chúng tôi đã đọc các bình luận và lắng nghe các bạn”, thương hiệu chú thích trong một thông báo video trên Instagram. “Buổi trình diễn thời trang Victoria's Secret đã trở lại và sẽ phản ánh chúng ta là ai ngày hôm nay, cùng với mọi thứ bạn biết và yêu thích - sự quyến rũ, sàn diễn, đôi cánh, giải trí âm nhạc và hơn thế nữa! Hãy theo dõi…show diễn chỉ trở nên mang tính biểu tượng hơn từ thời điểm này”.

Vào tháng 9 năm ngoái, Victoria's Secret đã khởi động nhẹ nhàng sự hồi sinh của sàn diễn thời trang khét tiếng của mình, với việc ra mắt một bộ phim theo phong cách tài liệu tái hiện lại ý tưởng này với “VS20”, một ban nhạc gồm 20 nhà sáng tạo phụ trách bốn ý tưởng hình ảnh trên khắp các thành phố bao gồm Bogotá, Lagos, London và Tokyo. Tuy nhiên, chương trình tiếp theo này sẽ trông giống chương trình gốc hơn nhiều.

Tất cả những điều bạn cần biết về show Victoria's Secret sắp trở lại - 1

Victoria's Secret đã phải vật lộn để khôi phục hình ảnh thương hiệu của mình kể từ khi buổi trình diễn thời trang ban đầu bị hủy bỏ vào năm 2019, khi giám đốc tiếp thị lúc đó là Ed Rezak đưa ra những bình luận hết sức thiếu tế nhị trong một cuộc phỏng vấn với Vogue. Vào thời điểm đó, Rezak nói với hãng tin rằng anh ấy không tin rằng nên đưa người mẫu chuyển giới vào chương trình, anh ấy cũng không tin rằng truyền hình sẽ quan tâm đến sàn diễn có sự góp mặt của những người mẫu ngoại cỡ.

Tất cả những điều bạn cần biết về show Victoria's Secret sắp trở lại - 2

Hình ảnh của thương hiệu càng bị hoen ố vào năm 2020, với việc ra mắt loạt phim tài liệu có tựa đề Victoria's Secret: Angels and Demons, theo sát sự suy thoái của hãng. Ngoài việc nêu bật sự tồn tại có hại của các tiêu chuẩn sắc đẹp độc hại của thương hiệu, loạt phim này còn làm sáng tỏ mối quan hệ lâu năm của Giám đốc điều hành L Brands Les Wexner với kẻ buôn bán tình dục bị cáo buộc Jeffrey Epstein.

Buổi trình diễn thời trang sắp tới sẽ đánh dấu phần mới nhất của Victoria's Secret trong chuyến lưu diễn trở lại. Thương hiệu vẫn chưa chia sẻ chính xác địa điểm và thời gian chương trình sẽ diễn ra, nhưng video thông báo lưu ý rằng show diễn sẽ diễn ra vào mùa thu này.

Tất cả những điều bạn cần biết về show Victoria's Secret sắp trở lại - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Mùa hè là dịp lý tưởng cho những chuyến dã ngoại, nghỉ dưỡng gắn kết tình thân và diện những trang phục xinh xắn cùng gia đình. Để outfit du lịch hè thêm ấn tượng, đừng quên kết hợp cùng những mẫu vòng tay tinh xảo dưới đây, giúp phái đẹp tận hưởng khoảnh khắc xinh đẹp, rạng rỡ cùng cả nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN