Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 02:34 AM (GMT+7)

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc nhẫn đính hôn đắt giá nhất thế giới mà các ngôi sao hàng đầu Hollywood may mắn sở hữu.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 1

Mở đầu cho bộ sưu tập là chiếc nhẫn hình Oval tuyệt đẹp mà tài tử "Deadpool" Ryan Reynolds cầu hôn nàng "Gossip Girl" Blake Lively. Viên kim cương nặng 12 carat giá 2.5 triệu đô này chính là nguồn cảm hứng để ra đời chiếc nhẫn đính hôn mà siêu mẫu Hailey Baldwin phải bằng mọi giá "đòi" Justin Bieber tặng mình.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 2

Chiếc nhẫn đến từ Van Cleef & Arpels mà Tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy cầu hôn Đệ nhất Phu nhân Jackie Kennedy vào năm 1953 chưa phải là chiếc nhẫn đắt giá nhất trong bộ sưu tập của bà. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 3

Năm 1968, Jackie Kennedy đã tái hôn cùng "ông trùm ngành vận tải" người Hi Lạp Aristotle Onassis. Vào thời điểm kết hôn, Aristotle đã tặng Jackie một chiếc nhẫn kim cương nặng 40 carat giá 2.6 triệu đô. Được biết, đây là một phần từ viên kim cương Leseria nặng 601 carat nổi tiếng của Nam Phi.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 4

Biểu tượng điện ảnh Grace Kelly kết hôn cùng ông hoàng Rainier III của Monaco vào năm 1956. Món quà mà vị công nương nhận được là chiếc nhẫn Cartier với viên kim cương cắt dạng Emerald nặng 10.47 carat, hai bên là hai viên kim cương nhỏ hơn dạng Baguette. Chiếc nhẫn nổi tiếng nhất thế giới có giá 4 triệu đô.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 5

4.1 triệu đô là giá của chiếc nhẫn kim cương Marc Anthony dùng để cầu hôn "nữ hoàng nhạc Latin" Jennifer Lopez.   

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 6

Chiếc nhẫn với viên kim cương tuyệt đẹp nặng 8.5 carat được thiết kế bởi "ngôi sao làng kim hoàn" Neil Lane, ghi dấu cho cuộc hôn nhân 10 năm của họ. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 7

Cặp đôi tai tiếng nhất showbiz Kim Kardashian và Kanye West kết hôn vào năm 2014 trong một đám cưới đẹp như mơ tại Florence, Italy. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 8

Để có được cái gật đầu của Kim "siêu vòng ba", Kanye West đã phải chi 4.5 triệu đô cho chiếc nhẫn với viên kim cương dạng Cushion nặng 15 carat.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 9

Chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương quả lê 20 carat trị giá 2.75 triệu đô mà Chris Zylka trao cho Paris Hilton chưa phải là chiếc nhẫn đắt nhất mà cô nàng được tặng.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 10

Trước đó, khi đính hôn cùng Paris Latsis, cô công chúa ăn chơi nhất Hollywood đã được tặng một chiếc nhẫn theo kiểu "Trinity" với một viên kim cương cắt dạng Baguette 25 carat và 2 viên kim cương hình tam giác nhỏ hơn hai bên. Giá của chiếc nhẫn là 4.7 triệu đô.

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 11

Được thiết kế bởi Lorraine Schwartz, chiếc nhẫn mà nam rapper Jay Z dùng để cầu hôn "ong chúa" Beyoncé có giá 5 triệu đô. Chiếc nhẫn bạch kim kiểu Split Shank được gắn một viên kim cương hoàn hảo có dạng Octagon nặng 18 carat. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 12

Chiếc nhẫn đắt giá thứ nhì giới nghệ sĩ thuộc về "nữ hoàng" Elizabeth Taylor. Đây là chiếc nhẫn mà nam tài tử Richard Burton đã dành tặng cho nữ diễn viên cũng như khởi đầu cho cuộc hôn nhân sóng gió của họ. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 13

Cận cảnh chiếc nhẫn có viên kim cương Asscher-cut Krupp 33.19 carat với những đường cắt tuyệt đẹp. Đây là viên kim cương được chứng nhận tinh khiết nhất về mặt hóa học với độ trong suốt đặc biệt. Giá của chiếc nhẫn này là 8.8 triệu đô. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 14

Mariah Carey hiện đang là người sở hữu chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất. Tỷ phú người Úc James Packer đã phải cầu hôn đến lần thứ hai mới có được sự chấp thuận của Diva nổi tiếng. 

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp, đắt giá nhất của của sao Hollywood - 15

Chiếc nhẫn được thiết kế bởi người bạn thân của Mariah là Wilfredo Rosario với viên kim cương siêu khủng nặng 35 carat giá 10 triệu đô.

Cuộc tình phủ kim cương giữa Miranda Kerr và tỷ phú Malaysia lừa đảo

Miranda Kerr được tỷ phú Malaysia tặng kim cương trị giá 8,1 triệu đô la. Và đây được cho là một khoản trong số tiền...

Theo Thảo Ly (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung