Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 11:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhà thiết kế không hoàn toàn sáng tạo ra trend giày dép mới mà họ đang xây dựng lại các kiểu mốt dựa trên quá khứ.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 1

Mặc dù chúng ta đang ở giữa mùa hè, nhưng xu hướng mùa thu 2019 đã được dự báo trước. Những xu hướng thời trang được báo sớm trên sàn catwalk sẽ được các thương hiệu thời trang bình dân như Zara, HM sớm copy để nhân rộng chúng thành xu hướng thời trang phổ cập.

Đối với mùa tiếp theo, các nhà thiết kế không hoàn toàn sáng tạo ra trend giày dép mới. Thay vào đó, họ đang xây dựng lại các kiểu mốt dựa trên kho lưu trữ và các xu hướng trong quá khứ, nhưng thêm thắt tô điểm ở chi tiết nào đó. Cùng update nhanh xu hướng sắp tới cho mùa thu đông.

1. Sandal bản mảnh

Bạn cần một đôi giày cao gót mỏng manh cho mùa này và mùa tới. Phong cách tối giản này đã xuất hiện trên đường băng của Jacquemus và Rejina Pyo năm ngoái và hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi trong mùa này. Bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu bình dân sẽ tạo ra những đôi sandal rẻ mà thanh lịch nhất, hoàn hảo cho công sở hay đám cưới. Bạn phải mua và thử các phong cách khác nhau để tìm ra dáng giày quai mảnh hợp nhất với mình.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 2

2. Bốt ủng

Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng thêm trang phục ấm áp vào mùa thu/mùa đông, vì vậy những đôi bốt ủng là vị cứu tinh cho đôi chân của bạn trong mùa tới. Chất liệu lông thú bao phủ tất cả các loại giày xuất hiện trên đường băng mùa thu 2019, từ giày cao quá gối của Celine đến giày cổ thấp của Off-White. Khi nhiệt độ giảm xuống, hãy cho đôi giày UGG yêu thích của bạn nghỉ ngơi và thử một trong các kiểu bên dưới.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 3

3. Giày lông vũ

Giày cao gót và giày lông vũ thống trị các đường băng mùa xuân, từ Valentino đến Mitchal Gurung và Simone Rocha. Những chiếc lông vũ lả lơi xuống sàn catwalk và trong một giây, đã đánh cắp ánh đèn sân khấu khỏi phần còn lại của bộ trang phục. Một số chi tiết lông được thêm vào gót giày trong khi những nhà thiết kế khác lót nó trên dây đai.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 4

4. Giày Tevas

Nếu ai đó chọc cười đôi Tevas của bạn là cổ lỗ sĩ, bạn nên nhạo lại họ mới là kẻ lỗi thời. Những đôi Tevas, được cấu tạo bằng dây đai khóa dán chéo, là giải pháp giày mùa hè cho "giày thể thao của bố cục mịch và xấu xí".

Các nhà thiết kế đã tạo ra các sự đổi mới từ đôi dép tiện dụng như Anna Sui, và dây đeo ánh kim. Nhà thiết kế Sandy Liang thậm chí đã đem tới những đôi Tevas tới Tuần lễ thời trang New York từ năm ngoái.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 5

5.Giày thêu

Thêu phức tạp gợi lên hình ảnh của hộp trang sức cổ điển và áo choàng nặng nề tại hoàng gia xưa. Nhưng nó cũng hoàn toàn có thể ứng dụng trên những đôi giày. Buổi trình diễn mùa xuân 2019 của Michael Kors nổi bật với những mảnh thêu trên đôi dép đế thấp màu hồng. Thiết kế kết hợp nghệ thuật với thời trang cho một đôi giày hoàn toàn độc đáo.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 6

6.Giày cao gót điêu khắc

Đã đến lúc tất cả chúng ta nên yêu những đôi gót chân điêu khắc khác thường, có sẵn trong một loạt các hình dạng hình học mà bạn chắc chắn biết tên tại trường tiểu học. Giày cao gót sáng tạo về cơ bản là những kỳ công kiến ​​trúc có thể đeo, cho phép bạn thêm sự kịch tính vào trang phục công sở hoặc tiệc tùng. Giữ vẻ ngoài đơn giản với quần jean và áo phông, để giày dép hút mọi ánh nhìn nhé!

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 7

7. Dép bucket

Khóa trên giày cao gót, thêm góc cạnh cho những kiểu giày dép truyền thống nữ tính. Alexander McQueen đã giới thiệu mẫu giày với ba khóa, trong khi Sies Marjan nâng cấp lên bốn dây đai chắc chắn. Một bất tiện của kiểu giày này là mất thời gian xỏ vào.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 8

8. Giày cảm hứng từ biển

Toàn bộ bộ sưu tập mùa xuân 2019 của Monse khiến người ta phải nghĩ ngay tới phong cách thời trang đi dạo nơi bờ biển,và dường như các nhà thiết kế khác cũng có ý tưởng tương tự. Các chi tiết hải lý xuất hiện trên chân của các show Milly và Ulla Johnson, kết hợp với váy và váy điệu đà. Ngay lập tức, khiến người ta đã nghĩ đến việc đặt kỳ nghỉ tới vùng biển trời xanh, bãi cát vắng.

Người sành điệu chớ bỏ qua 8 mốt giày dép hot năm 2019 - 9

Hot girl Hollywood mặc phô trương đôi chân ”đẹp nhất thế gian”

Kendall Jenner yêu thích những chiếc váy bodycon, trang phục ngắn tôn chân dài.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang giày dép 2021
Báo lỗi nội dung