Lydie Vũ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

Tối 20/5, diễn viên - nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, người nắm giữ bản quyền Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, công bố chọn người đẹp lai Lydie Vũ tham gia đấu trường nhan sắc này.

Người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt sẽ tới Ba Lan thi nhan sắc trong thời gian 17/6 - 6/7. Nói về tiêu chí chọn đại diện tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Trương Ngọc Ánh cho hay ngoài vẻ đẹp ngoại hình, êkíp tìm kiếm các cô gái có sự đam mê, tận tụy, nhiệt huyết dành cho các dự án xã hội. Đó không chỉ là một nhiệm vụ ngắn hạn, mà là cam kết dài hạn để tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững.

Lydie Vũ bày tỏ vinh dự khi được trao cơ hội này. Với cô, Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 sẽ là một hành trình đáng mong đợi. Cô nói: "Tôi sẽ làm hết sức để trở thành một đại diện xứng đáng cho Việt Nam và tận dụng tốt nhất nền tảng Hoa hậu Siêu quốc gia để thúc đẩy dự án xã hội giáo dục của mình. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ tôi trong suốt những tuần qua, những lời động viên ý nghĩa thực sự đã ảnh hưởng đến sự cố gắng của tôi để trở nên tốt hơn mỗi ngày".

Lydie Vũ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 - 1

Lydie Vũ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Lydie Vũ sinh năm 1993, có mẹ người Việt, bố người Pháp. Cô có bằng cử nhân truyền thông tại Mỹ và bằng tiếng Pháp về nghệ thuật truyền thông. Cô thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh, có thể nói tiếng Tây Ban Nha và không ngừng trau dồi khả năng tiếng Việt trong thời gian qua. Khả năng ngoại ngữ tốt cùng trải nghiệm từng đặt chân đến hơn 20 quốc gia là lợi thế của Lydie tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Sau khi dừng chân tại top 6 của Miss Universe Vietnam 2023, "bông hồng lai" được quan tâm với vẻ ngoài nóng bỏng và kỹ năng trình diễn tự tin. Cô cao 1,76 m; số đo ba vòng 83-62-93 cm. Người đẹp cũng truyền cảm hứng với hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Nguồn: [Link nguồn]

Thảo Nhi Lê cho biết cô nhận được lời mời tham dự buổi ra mắt phim "Kinds of Kindness" hồi tháng 4. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói cô chuẩn bị kỹ từ trang phục, quy tắc thảm đỏ trước khi xuất hiện tại Liên hoan phim (LHP) Cannes.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Kiều ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN