Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude, không muốn con giống mẹ

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 18:51 PM (GMT+7)

"Nhưng đây là công việc và tôi buộc phải làm” – Kate kể lại nỗi bất an của mình khi phải chụp ảnh ngực trần.

Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude, không muốn con giống mẹ - 1

“Mario lúc đó là bạn trai của tôi. Điều này khiến tôi quen thuộc hơn nhưng tôi vẫn suy nghĩ về việc liệu mình có nên mặc thêm quần áo vào không.  Nhưng đây là công việc và tôi buộc phải làm” – Kate kể lại nỗi bất an của mình khi phải chụp ảnh ngực trần.

Là một siêu mẫu từng đứng đầu thế giới về bản lĩnh catwalk cũng như thu nhập, Kate Moss có quá thừa kinh nghiệm trong nghề. Cuối cùng kinh nghiệm quan trọng đối với cô là “nếu như tôi có con gái tôi sẽ không để nó làm thế”.

Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude, không muốn con giống mẹ - 2

Chiến dịch quần jean này thu được tiếng vang lớn nhờ màn bán khỏa thân của Kate

Con gái duy nhất của Kate là Lila Grace Moss-Hack năm nay mới 15 tuổi, và Kate nghĩ rằng để một cô gái ở tuổi đó phải khỏa thân là điều điên rồ. Năm ngoái Lila đã tham gia vào một chiến dịch thời trang đầu tiên. Dù sao Kate nói rằng vẫn khích lệ con trong nghề người mẫu bằng cách làm quản lý và ủng hộ cô bé trong mọi thứ con muốn.

Kate Moss xấu hổ về quá khứ chụp ảnh nude, không muốn con giống mẹ - 3

Kate và con gái

Em gái ruột của Kate là Lottie Moss, năm nay 20 tuổi cũng là một người mẫu đầy triển vọng dù cao chưa tới 1m70. Lottie đã ký hợp đồng với Storm – cùng công ty chủ quản đã phát hiện ra Kate khi xưa.

Clip Kate Moss ăn kem, bán nude trên sàn diễn năm 19 tuổi gây sốt

Năm nay đã 43 tuổi, những bước chân của nàng thơ Kate Moss không còn khuynh đảo mọi sàn diễn, nhưng sự thật là sức ảnh...

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Kate moss: Siêu mẫu thời trang đình đám
Báo lỗi nội dung