Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 17:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồng Quế vừa tung ra bộ hình gợi cảm sau 2 năm sinh con gái. Cô cho biết: "Đây mới là con người tôi. Nổi loạn, sexy, cá tính và hơi điên."

Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy - 1

Hình ảnh mới của Hồng Quế đánh dấu sự chuyển mình của bà mẹ đơn thân

Qua rồi cái thời 17 nông nổi, tai tiếng (uống rượu, đi bar, bỏ học...), gặp lại Hồng Quế ở tuổi 26 là một bà mẹ đơn thân, cô dường như đã đổi khác rất nhiều về cả ngoại hình lẫn suy nghĩ. Trong bộ ảnh vừa tung ra, chân dài khiến người hâm mộ trầm trồ với hình ảnh vừa lạ vừa quen, mặn mà hơn sau 2 năm sinh con gái đầu lòng. 

Vẫn là sexy nhưng kèm theo đó là sự chừng mực, đánh dấu sự thay đổi trong tính cách của Hồng Quế. Cụ thể, chân dài cho biết: "Mỗi một bức ảnh đều là một thông điệp, không phải lần này Quế quay về với sự nổi loạn trước đây mà là hình ảnh một người phụ nữ đủ trưởng thành, quyến rũ và chín chắn. Và đương nhiên, sự chín chắn ấy mọi người có thể thấy trong bộ ảnh lần này, nó lột tả được hết và cũng rất nghệ thuật."

Với bạn bè thân thiết, Hồng Quế nói nhiều người ngạc nhiên về hình tượng hướng tới trong bộ ảnh vừa tung ra. Còn với người ngoài, họ sẽ thấy cô khác với thường ngày kể từ khi có con gái. 

Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy - 2

Hồng Quế ở tuổi 26 là người phụ nữ trưởng thành, chín chắn

Từ làm mẫu đến làm mẹ, Hồng Quế vẫn cho rằng: "Hình ảnh sexy phù hợp với Quế hơn một cô gái hiền thục, dịu dàng." Vì thế, cô không chọn váy vóc lượt là cho bộ ảnh tái xuất. Mọi thứ chỉ khác ở chính cách suy nghĩ trong con người cô: "Tôi không còn ở độ tuổi 18 để nếu sai còn có đường quay về. Tôi đã làm mẹ. Tôi phải có sự chín chắn cần thiết."

Trước đây, khi chụp hình nude, Hồng Quế không hề suy nghĩ nhiều như bây giờ: "Quế hứng lên là chụp và thích là làm mà không nghĩ tới hậu quả hay kết quả nhận được. Nên đó cũng được coi là nổi loạn, giờ khác rồi. Có muốn cũng không nổi loạn như trước được nữa. Cái gì cũng lớn lên theo thời gian và sau vấp ngã thì càng già hơn."

Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy - 3

Hồng Quế chưa bao giờ ngừng đam mê trình diễn thời trang

Sau nhiều scandal thời trẻ, Hồng Quế khá im ắng nhưng cô khẳng định sàn diễn thời trang vẫn là đam mê không bao giờ ngừng nghỉ của mình. "Nghề người mẫu hay bất cứ nghề nào cũng có tuổi thọ nhất định. Quế chọn cách lui lại một chút để các thế hệ đàn em được toả sáng và nối bước, nhưng không phải lui lại là dừng lại, chỉ là chọn một con đường chắc chắn hơn, phù hợp hơn với mình để đi đường dài thôi", Hồng Quế chia sẻ thêm. 

Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy - 4

Hồng Quế: Từ chân dài chụp nude nổi loạn đến người đàn bà sexy - 6

Những hình khác trong bộ hình tái xuất của Hồng Quế năm 2019

Trước khi liên tục tung ảnh gợi cảm, Hồng Quế đã là người đẹp dạn dĩ nhất làng mẫu

Đã vắng bóng lâu nay trong các sự kiện giải trí nhưng cứ xuất hiện, Hồng Quế lại gây bão bởi những hình ảnh bị cho...

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Người mẫu Hồng Quế
Báo lỗi nội dung