Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 08:55 AM (GMT+7)

Thí sinh của team Võ Hoàng Yến xuất sắc vượt qua ải "tử thần" để trở thành người "bất tử".

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 1

3 nữ huấn luyện viên quyền lực.

Top 8 của The Face Vietnam 2018 đón nhận một buổi học vô cùng thú vị trong lớp Master Class tuần này: diễn xuất với phông xanh. Các thí sinh vô cùng hào hứng, nhưng cũng đi kèm không ít áp lực bởi đây là lần đầu các bạn tiếp xúc với kỹ thuật diễn xuất này.

HLV Võ Hoàng Yến là người đứng lớp. Là một cô siêu mẫu oanh tạc nhiều sàn diễn thời trang lớn nhỏ, nhưng đối với lĩnh vực diễn xuất, Võ Hoàng Yến dường như là con số không tròn trĩnh. Chính vì thế, hơn cả vai trò của người hướng dẫn, Võ Hoàng Yến tham gia Master class lần này nhiều hơn với vị trí của một nhân vật đồng hành.

Bước vào thử thách quay TVC, các thí sinh phải thực hiện việc diễn xuất ở 2 bối cảnh khác nhau: nhà ở và bãi biển, nhưng thực chất địa điểm ghi hình chỉ là studio với phông xanh. Điều này mang đến không ít những khó khăn cho các thí sinh.

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 2

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 3

Thí sinh team Thanh Hằng vượt qua thử thách ấn tượng nhất.

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 4

Thanh Hằng là người đã đưa ra kết quả trong phòng loại trừ.

Một điều bất ngờ nữa xảy ra ở tập này, lần đầu tiên, các thí sinh được bước vào phòng đánh giá và loại, tự thuyết trình về video clip của đội mình. Sự sắc sảo, khéo léo của Trương Thanh Long, Tuấn Kiệt và Linh Chi khiến khán giả cảm giác 3 thí sinh này là “bản sao” hoàn hảo của bộ 3 HLV. Thành phẩm cuối cùng của cả 3 đội khiến khách mời cảm thấy khó xử vì đều tốt như nhau. Cuối cùng, đại diện khác hàng lựa chọn team Thanh Hằng là đội chiến thắng.

Tôn Tuấn Kiệt lần thứ 3, Như Mỹ lần thứ 2 bước vào phòng loại, cả 2 thành viên đã quá“quen thuộc” với những áp lực trong căn phòng tối. Chính vì thế, Tuấn Kiệt và Như Mỹ tỏ ra vô cùng tự tin và bản lĩnh với những lý lẽ của mình. Thanh Hằng đồng cảm với hành trình 2 thí sinh đã trải qua. Những chia sẻ của cô khiến cả 2 xúc động. May mắn mỉm cười lần thứ 3, Tuấn Kiệt được Thanh Hằng giữ lại. Thanh Hằng chứng tỏ tầm vóc “Chị Đại” khi không chấp nhặt việc Võ Hoàng Yến mang cảm xúc cá nhân vào quyết định loại Lệ Nam trước đó, tiếp tục trao cho Võ Hoàng Yến một cơ hội để “trân trọng” những nỗ lực và cố gắng của Tôn Tuấn Kiệt.

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 5

Võ Hoàng Yến xúc động khi Tuấn Kiệt không bị loại.

Hé lộ thí sinh "bất tử" trong The Face Vietnam 2018 - 6

Thanh Hằng chỉ biết ôm động viên đàn em Minh Hằng khi mất đi một ngựa chiến trước thềm chung kết ngày đến gần.

Đón nhận kết quả, Võ Hoàng Yến không tin vào mắt mình khi Tuấn Kiệt quay trở về, vừa hạnh phúc vừa day dứt bản thân. Về phía Minh Hằng, cô nhẹ nhàng chấp nhận kết quả, vì chặng đua đã gần đến hồi cuối, mất đi thành viên là điều không ai mong muốn, nhưng cũng là điều hiển nhiên buộc phải chấp nhận.

The Face 2018: Chị gái Nam Em ra về, Thanh Hằng ngậm ngùi tiếc nuối

Tập 9 vừa lên sóng của The Face Vietnam 2018 chứng kiến sự “lên ngôi” lần thứ 3 của huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến.

Theo Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung