Giải mã sức hút của quà tặng trang sức nhân Ngày của mẹ

Thứ Bảy, ngày 07/05/2022 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bên cạnh lời chúc tốt đẹp, một món quà trang sức ý nghĩa và không kém phần sang trọng là cách thể hiện yêu thương được nhiều người lựa chọn nhân Ngày của mẹ.

Từ xưa đến nay, trang sức luôn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của “một nửa thế giới”. Dù mang giá trị nào, trang sức luôn gắn liền với sắc đẹp, khỏe mạnh, giàu sang, hạnh phúc, giúp người phụ nữ cảm thấy được trân quý và yêu thương.

Bên cạnh yếu tố vật chất, so với những loại quà tặng khác như hoa tươi, quần áo hay giày dép thời trang, trang sức chứng minh đẳng cấp bởi sự trường tồn mãi mãi với thời gian. Không chỉ đồng hành trong một dịp cụ thể, trang sức còn là nơi lưu giữ những kỷ niệm, dấu mốc quan trọng của phụ nữ và những người thân thiết.

Chính vì những lý do đó, không khó để lý giải vì sao quà tặng trang sức được dự đoán “lên ngôi” khi Ngày của mẹ đang cận kề. Là người hy sinh thầm lặng và luôn trao đi tình yêu thương vô điều kiện, mẹ xứng đáng hơn ai hết những món quà tốt đẹp nhất mà chúng ta luôn dành tặng những điều trân quý cho đấng sinh thành. Quà tặng trang sức mang theo những mong ước tốt đẹp, tri ân thành tựu của mẹ trong hành trình xây dựng mái ấm và dưỡng dục con nên người.

Chị Hoàng My, (24 tuổi, TP. HCM) chia sẻ: “Tôi thích dùng trang sức để thưởng cho bản thân, và trang sức cũng là món quà tôi nghĩ đến đầu tiên để dành tặng cho người mẹ của mình. Bởi lẽ, tình cảm với mẹ có thể cất giữ trong lòng thông qua hành động hiếu thảo, sự trưởng thành, song cũng có thể bộc lộ ra bên ngoài qua quà tặng giá trị, tôn vinh vẻ đẹp của mẹ và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp.”

Thấu hiểu tâm tư khách hàng khi đắn đo lựa chọn quà tặng trang sức ý nghĩa nhân Ngày của mẹ, đặc biệt chương trình năm nay PNJ ưu đãi tặng trang sức đến từ nhãn hàng DisneylPNJ với những biểu tượng thiết kế sang trọng, tinh tế. Thông qua đó, thương hiệu mong muốn tôn vinh hạnh phúc gia đình và tình mẫu tử cao đẹp. Đây cũng chính là thông điệp của chương trình “Gia Tài Của Mẹ, Của Để Dành Cho Con” nhân Ngày của mẹ từ thương hiệu PNJ.

Giải mã sức hút của quà tặng trang sức nhân Ngày của mẹ - 1

Ưu đãi tặng trang sức DisneylPNJ là điểm nhấn trong chương trình

Nằm trong thông điệp xuyên suốt của năm được mang tên “Hành trình Tiếp nối niềm tin”, chương trình “Gia Tài Của Mẹ, Của Để Dành Cho Con” chính là lời khẳng định cho giá trị niềm tin và yêu thương mà PNJ theo đuổi. Với PNJ, “Của” mang nhiều hình hài và nhiều ý nghĩa. Đó có thể là của cải vật chất, báu vật lưu truyền qua bao thế hệ gia đình. Đó cũng có thể là của cải tinh thần, những giá trị truyền thống tốt đẹp mà người trước gửi gắm. Trong gia đình, “Của” mà cha mẹ để dành chính là tình yêu thương và mong ước con nên người. Và “Của” ấy cũng có thể là con - thành quả từ công dưỡng dục và tình cảm cao đẹp của cha mẹ.

Có thể thấy xuyên suốt hành trình thành lập và phát triển của mình, PNJ luôn giữ vững niềm tin và khắc họa chân thực những giá trị tốt đẹp của mọi con người và mọi cảnh đời. Qua đó, thương hiệu mong muốn trở thành “của để dành” mà các thế hệ con người Việt lựa chọn gửi trao cho nhau.

Nhân dịp Ngày Của Mẹ năm nay, từ ngày 02/05 đến ngày 11/05/2022, PNJ xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, để những “báu vật của mẹ” có thể lựa chọn món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất dành tặng người Mẹ yêu thương. PNJ xin gửi đến bạn combo ưu đãi trị giá đến 10 triệu đồng trong đó khách hàng sẽ được tặng trang sức đến từ nhãn hàng DisneylPNJ trị giá đến 5 triệu đồng.

Giải mã sức hút của quà tặng trang sức nhân Ngày của mẹ - 2

Từ ngày 7, 8, 14 &15/5/2022 tại hệ thống PNJ ở một số trung tâm thương mại và siêu thị sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm khi khách hàng tham gia thử thách đầy thú vị sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 1.000.000 đồng kèm tấm thiệp cảm ơn để thể hiện bằng những lời chúc ý nghĩa nhất đến người mẹ của mình.

Giải mã sức hút của quà tặng trang sức nhân Ngày của mẹ - 3

Ưu đãi đến 1.000.000 đồng khi khách hàng tham gia thử thách cùng PNJ

Ông Trần Nguyễn Phi Long - Giám đốc Marketing bán lẻ tại PNJ chia sẻ: “Các chương trình ưu đãi Ngày của mẹ năm nay được chúng tôi thiết kế riêng và cùng nhiều chuỗi hoạt động trải nghiệm khác biệt. PNJ mong muốn cùng đồng hành với tất cả khách hàng bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn đến những người mẹ của mình. Những món quà trang sức sẽ là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm nhất của tình mẫu tử cũng là một trong những sự lựa chọn để thể hiện tình cảm trân quý này”

Với vẻ đẹp, giá trị và ý nghĩa cao quý, trang sức hứa hẹn sẽ tiếp tục “gây sốt” thị trường quà tặng nhân Ngày của mẹ trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-ma-suc-hut-cua-qua-tang-trang-suc-nhan-ngay-cua-me-50202275141919268.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung