Đại gia Đức An: "Hy vọng Ngọc Thúy ngừng nói về vợ tôi"

Theo đại gia Đức An, vợ cũ của anh - Ngọc Thúy - đang khiến bạn bè, người thân của anh bị tổn thương.

Sau khi đính hôn với người mẫu Phan Như Thảo, doanh nhân Đức An phải đối mặt với chỉ trích nặng nề từ vợ cũ - người mẫu Ngọc Thúy. Cựu người mẫu cho rằng, vị doanh nhân này sử dụng xe hơi đang tranh chấp, thậm chí xe vẫn mang tên cô, làm phương tiện rước cô dâu mới.

Chưa dừng ở đó, Ngọc Thúy còn lên tiếng khuyên Phan Như Thảo nên nói chồng mới của cô hãy biết cách cư xử với 2 con gái riêng - cũng là con của Ngọc Thúy đã có với Đức An trong cuộc hôn nhân cũ.

Trước những lời lẽ của vợ cũ, mới đây, doanh nhân Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ mới cưới. 

"Ngọc Thúy đụng chạm đến bạn bè và người thân của tôi"

- Luôn chọn cách im lặng trước mọi thông tin từ vợ cũ - người mẫu Ngọc Thúy - vậy tại sao lần này, anh lại quyết định lên tiếng?

Từ xưa đến giờ, Thúy nói rất nhiều điều về tôi nhưng tôi không quan tâm. Cô ấy đụng chạm đến những người bạn và người thân của tôi, tôi cũng đã bỏ qua. Nhưng tôi cứ làm lơ thì Thúy cứ đi tới, gây ảnh hưởng đến những người bên cạnh tôi.

Tôi biết bên cạnh Thúy cũng có nhiều người yêu thương cô ấy. Tôi hy vọng họ sẽ giúp Thúy suy nghĩ theo hướng tích cực thay vì tiêu cực như bây giờ. Những chuyện còn lại giữa tôi và Thúy là chuyện của hai người chúng tôi, Thảo không quan tâm đến và đồng thời người yêu của Thúy cũng không nên quan tâm.

Đại gia Đức An: "Hy vọng Ngọc Thúy ngừng nói về vợ tôi" - 1

Đại gia Đức An cho rằng Ngọc Thúy đã đụng chạm đến bạn bè và người thân của anh

- Sau ngày đính hôn, Ngọc Thúy ngoài việc chỉ trích anh và Như Thảo cũng khẳng định sẽ khiến anh  phải “nếm trải” những gì anh đã gây ra cho Thúy trước đó. Đó phải chăng là mối đe dọa khiến anh quyết định công khai lên tiếng răn đe vợ cũ, nhằm bảo vệ người phụ nữ mới của anh?

Cuộc sống của tôi là tự tôi lo, không ai nên có ý kiến ngoại trừ gia đình tôi. Ngọc Thúy và tôi đã chia tay và mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Tôi thấy Thúy nhắn nhủ Thảo khuyên tôi điều này điều kia nên tôi thấy hơi kỳ. Ví như tôi nhắn với chồng Thúy khuyên cô ấy thế này thế nọ, ai mà làm như vậy bao giờ?

Khi đã không còn yêu thì đừng nên quan tâm đến cuộc sống của nhau. Tôi làm gì thì tôi sẽ tự chịu. Thảo không quen Thúy, hai người chẳng có gì liên quan đến nhau, không phải bạn hay người quen. Điều tế nhị nhỏ nhặt nhất là không nên đụng chạm đến nhau, không đụng chạm đến người khác và không đụng chạm đến cuộc sống của người ta.

Tôi cũng tiện đây mở Facebook để cho Thúy muốn nói gì thì vào đó nói, tôi sẽ nghe nhưng sẽ không trả lời. Chuyện giữa tôi và Thúy là chuyện 2 người, không nên lôi kéo người thứ 3.

-  Theo cá nhân anh thì nguyên do thực sự nào khiến Ngọc Thúy liên tục phát ngôn bất lợi về anh như vậy?

Tôi vẫn nghĩ Thúy là người tốt, chỉ là đôi khi quá nóng, nhưng thực tế cũng đâu có gì hoặc còn gì để nóng giận. Nếu Thúy vui khi nói về tôi như vậy thì Thúy cứ tiếp tục làm. Tôi không có ý kiến. Nhưng tôi nghĩ Thúy nên để dành sức làm những chuyện hữu ích hơn.

Việc đầu tiên cô ấy nên làm là hàn gắn với gia đình mình, không nên thù hằn vì gia đình không ghét bỏ gì cô ấy. Ông bà ngoại rất thương Thúy và các cháu. Dù sao Thúy cũng là con, không nên nghĩ sai về người thân.

- Anh và gia đình riêng phải chịu ảnh hưởng ra sao sau những điều vợ cũ đã làm?

Tôi sống với thị phi quen rồi, tính tôi thì rất “tưng tưng”, tôi cứ vậy tôi sống. Nhưng cạnh tôi còn có Thảo và bạn bè, người thân. Họ không như tôi, họ bị ảnh hưởng rất lớn về mặt tinh thần.

-  Vậy vì sao anh không giải quyết triệt để sự khúc mắc ấy và chấm dứt mọi điều tiếng?

Có rất nhiều vấn đề giữa tôi và Thúy cần giải quyết. Việc đầu tiên, Thúy nên giải quyết với gia đình trước rồi sau đó giải quyết từng chuyện một với tôi sau. Tuy nhiên, chuyện tôi và Thúy chỉ có 2 người hiểu. Tôi từ chối đi sâu vào vấn đề này với người thứ 3. 

- Sau khi ly hôn, 2 con gái của anh sống với mẹ. Anh đã quan tâm tới những giọt máu của mình như thế nào?

Đôi khi ông bà ngoại gửi cho tôi hình của 2 bé, cũng là hình từ Facebook của Thúy post lên. Ông bà và tôi rất nhớ 2 bé, lâu rồi tôi và ông bà cũng không gặp. Bố mẹ nào mà không nhớ con, yêu con. Hoàn cảnh của tôi có thể nói giống rất nhiều người, hoặc còn tốt hơn nhiều người. Tôi biết 2 bé hiện an toàn và khỏe mạnh.  

- Bà xã anh - người mẫu Phan Như Thảo - phản ứng thế nào khi thấy mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn còn chưa hoàn toàn dừng lại, thậm chí điều đó đã khiến cuộc sống của Thảo trở nên quá nặng nề?

Tôi nghĩ Thảo cũng giống như tất cả mọi phụ nữ là sẽ buồn. Chẳng phụ nữ nào muốn cuộc sống của mình bị chi phối bởi người bên ngoài nhất là từ một người xưa. Thảo nhắc nhở tôi nên giải quyết mọi chuyện với Thúy cho xong sớm, và hy vọng Thúy sẽ không nói gì đến Thảo nữa.

- Anh chia sẻ với vợ mình thế nào về những thị phi không mong muốn ấy?

Thảo còn trẻ nên dễ bị kích động bằng những lời nói trẻ con của người khác nên tôi phải chiều chuộng. Tính Thảo hay nóng, nhưng ngược lại 5 phút sau lại nói “em yêu anh” ngay.

"Tôi tiếc vì không gặp Như Thảo sớm hơn"

- Cuộc sống của anh sau khi đính hôn có gì khác?

Tôi và Thảo đang sống rất hạnh phúc. Mới đây tranh thủ những ngày Thảo được nghỉ, không phải quay phim, chúng tôi đi du lịch cùng nhau đến Hội An.

- Phan Như Thảo hay khen anh nấu ăn giỏi và chiều vợ, anh nghĩ sao về lời khen này?

Vào bếp vì người mình yêu là chuyện bình thường mà. Tôi thì rảnh, Thảo thì làm việc ở ngoài nên rất mệt. Tôi thấy ai ở vị trí của tôi cũng sẽ làm được thôi. “Mèo khen mèo dài đuôi”, nếu Thảo là mèo thì tôi sẵn sàng là cọp.

- Nhiều người cho rằng anh thấy Thảo chịu nhiều thiệt thòi khi cưới mình nên muốn bù đắp cho cô ấy. Thực tế có hẳn là như thế?

Tôi không nghĩ Thảo chịu thiệt thòi. Tôi quen Thảo là điều may mắn cho tôi và ngược lại. Tôi cảm thấy Thảo chịu nhiều thị phi từ tôi, nhưng đó là sự lựa chọn của Thảo. Tôi chỉ tiếc là không gặp cô ấy sớm hơn.

Đại gia Đức An: "Hy vọng Ngọc Thúy ngừng nói về vợ tôi" - 2

"Tôi chỉ tiếc là không gặp Như Thảo sớm hơn"

- Điều gì ở Như Thảo khiến anh yêu và sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy?

Tôi không nghĩ tình yêu với tôi và Thảo giống như những câu chuyện trong phim. Đối với tôi và Thảo, hai đứa có thể trò chuyện và cười với nhau cả ngày, đôi khi cũng chẳng nói năng gì nhưng vẫn ngồi cạnh nhau… mãi chưa chán. (Cười)

Tôi không nghĩ tôi làm tất cả vì Thảo, ví dụ như bữa tiệc ngày dạm hỏi, tính tôi rất kỹ và muốn mọi chuyện phải hoàn hảo, tính của Thảo thì rất "bê bối" (cười) nhưng khi vào một công việc hoặc vấn đề gì đó, Thảo lại đòi hỏi không kém gì tôi. Hai đứa khó chịu lại gặp nhau chắc ai cũng nghĩ không được lâu bền. Tôi và Thảo đều hy vọng mọi chuyện sẽ yên lành và hạnh phúc.

- Điều lãng mạn nhất anh từng làm cho bà xã mình là gì?

Tôi nghĩ tôi chưa làm được gì lãng mạn cho Thảo. Tôi cũng chưa hiểu rõ cái gì mới là lãng mạn vì đối với tôi, những gì tôi có thể làm được cho Thảo đều xuất phát từ tình yêu.

- Anh và Như Thảo dự định khi nào sẽ sinh con?

Tôi rất thích một câu nói “Mình tính không bằng trời tính”. Tôi và Thảo để cho… trời tính vậy. (Cười)

- Nếu được thay đổi, anh muốn Như Thảo thay đổi điểm gì nhất để cuộc sống hôn nhân được hoàn hảo?

Tôi và Thảo có nhiều điểm khác nhau lắm. Tôi cũng muốn Thảo thay đổi và ngược lại Thảo cũng muốn tôi thay đổi. Thay đổi một người rất khó. Cha mẹ mình chưa thay đổi được mình nữa thì sao vợ hoặc chồng có thể thay đổi nhau. Tôi nghĩ chỉ cần hiểu nhau là cũng khó khăn lắm rồi.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Thúy đã viết: "Đơn giản lắm em, không cần lên facebook khóc lóc tổn thương. Em chỉ cần khuyên chồng em hãy thực hiện trách nhiệm người cha của anh ta với hai bé nhà chị theo pháp luật và bản thoả thuận anh ấy đã ký vào ngày 7/12/2011.

Em là vợ, em được quyền biết về những vấn đề gây ảnh hưởng đến em, đến hôn nhân 2 người, T à! Nếu chị nhận được đầy đủ số tiền cấp dưỡng nuôi con, chắc chắn chị sẽ không động chạm gì đến chồng em nữa. Hãy khuyên chồng giải quyết kiện tụng dứt điểm.

Là vợ, hãy khuyên chồng mình sống đúng sống tốt và trách nhiệm với con, em nhé! Hãy cư xử như chị từng cư xử với chị Trang vợ đầu anh ấy. Chị thay mặt 2 bé cám ơn em trước. Chị hy vọng chồng em sẽ trân trọng hạnh phúc đang có với em và giải quyết mọi việc hợp lẽ trời em nhé! Chào em".

Ngọc Thúy cũng từng đe dọa chồng cũ sau khi biết tin anh đính hôn cùng Phan Như Thảo: "Thế trận công bằng... Giờ thì đôi bên thanh thiên bạch nhật tất tần tật ra để thiên hạ đều rõ và có thể thẩm định theo thời gian! Bao năm qua, quân tử quá nên để loại tiểu nhân như anh ném đá giấu tay bịa đặt, lật tung cuộc sống tôi không thiếu thứ gì. Giờ tôi chẳng ngại bẩn tay mình đáp trả kẻ hèn hạ như anh...

Trên đời này, anh không phải là kẻ bất khả xâm phạm, là kẻ được quyền chơi xấu người khác, còn giấu nhẹm chuyện của anh đi, An nhé! Giờ thì anh hãy nếm trải cảm giác vì cá nhân anh mà ảnh hưởng đến người bên cạnh anh như thế nào".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Nguyễn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN